Những điều lưu ý bạn cần biết khi tẩy trắng răng

22-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Tẩy trắng răng là phương pháp tẩy đi những vết ố vàng giúp răng sáng bóng. Nhưng trước tiên bạn cần tìm hiểu rõ về dịch vụ này vì vậy cần lưu ý khi làm trắng răng sau:

Những điều lưu ý bạn cần biết khi tẩy trắng răng

1. Bản chất răng con người dù không tẩy trắng răng cũng sẽ vàng theo thời gian. Trước khi điều trị dịch vụ, tình trạng nướu và bệnh răng miệng tổng quát phải tốt.

2. Những miếng trám cũ, cầu và mão răng sứ sẽ không trắng lên trong quá trình tẩy trắng và có thể sẽ phải thay sau đó.

Lưu ý khi tẩy trắng răng

Những miếng trám răng phải thay đổi sau khi tẩy răng

3. Những vùng Canxi hóa thấp mà trên lâm sàn không thấy sẽ làm trắng răng không đều nhau do mức độ khoáng hóa khác nhau. Những vùng này thường trắng hơn men bình thường lúc tẩy. Tiếp tục tẩy cho đến khi nào răng tương đối đều nhau. Thường thì sau đó màu sắc sẽ đồng bộ hơn khi việc cân bằng nước sau khi tẩy trắng xảy ra sau vài ngày. Bạn nên có bác sĩ theo dõi kĩ hơn trong trường hợp này để có lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp.

4. Các miếng trám, phục hình phải kín và mọi phần ngà bị lộ phải được che lại cũng như những vùng nhạy cảm phải được xử lý trước bằng cách trám. Những miếng trám hở, sâu răng, mòn răng trên vùng sẽ được tẩy trắng cần phải được xử lý trước khi tẩy để tránh những ê buốt quá độ cho bạn và hại cho răng.

5. Kinh nghiệm cho thấy nếu  tẩy trắng răng tại phòng khám, sau 12-24 giờ răng bạn sẽ trắng hơn nhưng sau đó sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần.

6. Các chuyên gia khuyên rằng nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng mới tiến hành trám răng vì màu sắc ổn định và chắc chắn các oxi đã phóng thích khỏi men và ngà răng vì lượng oxy còn lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính của resine.

Xem thêm :Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà , tẩy trắng răng tốn bao nhiêu tiền

Chú ý khi tẩy làm trắng răng

Hàm răng trắng sáng mang lại sự tự tin, nụ cười quyến rũ

7. Dù tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng Brite Smile thì do cấu trúc men khác nhau và một số yếu tố khoa học chưa rõ là nguyên nhân tạo ra kết quả tẩy trắng khác nhau ở từng người và có thể một số người sẽ không đạt được màu trắng mong muốn.

8. Phải có sự kiểm soát cẩn thận màu của Bác sĩ để tránh trường hợp răng bị tẩy quá mức hoặc tạo ra phần men trong quá mức. Một số vết dính trên men không đáp ứng với tẩy trắng do điểm ố màu quá sâu. Có thể sẽ sử dụng Opalustre để tạo ra lớp bào mòn trước khi tẩy.

Với những lưu ý trên nếu bạn làm kỹ lưỡng, thì kết quả làm trắng răng thẩm mỹ của bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất !


Để lại bình luận của bạn