Những mỹ nữ đẹp lên nhờ niềng răng

23-06-2016|Tin tức|0 Comments

Từ những mỹ nhân Việt cho đến các ngôi sao, diễn viên xứ Hàn, ai cũng có sự thay đổi đáng kể về nhan sắc sau khi niềng răng.

Cái răng cái tóc là góc con người” – đó cũng là lí do chỉ cần một vài thay đổi nhỏ nơi khung hàm khuôn mặt bạn cũng đã trở nên khác biệt rất nhiều. Các mĩ nhân châu Á cũng vậy, để sở hữu nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt tươi tắn như hiện tại; không ít người đã trải qua quá trình chỉnh sửa răng lâu dài để trở nên xinh đẹp như bây giờ.

sao-1

“Nữ hoàng dance sport” Khánh Thi thay đổi nhiều với hàm răng đều và trắng.

sao-2

Dù đã trải qua khá nhiều bước “chỉnh sửa” cho khuôn mặt, nhưng nếu không có sự thay đổi ở hàm răng, chắc chắn Thủy Tiên đã không xinh đẹp hoàn mỹ như bây giờ

sao-3

Những hình ảnh trước kia của Han Ye Seul khiến người hâm mộ bất ngờ bởi hàm răng lồi lõm mất trật tự. Sau khi chỉnh sửa, cô sở hữu hàm răng đều tăm tắp, nhan sắc cũng hoàn toàn thay đổi.

sao-4

Song Hye Kyo cũng trải qua quá trình chỉnh sửa răng mới sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng rỡ như bây giờ.

sao-5

Trước kia, răng hàm dưới của nữ hoàng sexy Lee Hyori xứ Hàn trông khá lộn xộn.

sao-6

Kim Tae Hee từng chia sẻ cô chưa bao giờ hài lòng về răng của mình. Trước kia, răng cô nàng khá thô và có phần chìa ra ngoài so với hàm răng “đều tăm tắp” như hiện tại.

sao-7

Yuri (SNSD) cũng từng niềng răng trong thời gian dài.

sao-8

Kim Yuna – nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc cũng từng niềng răng suốt 4 năm liền mới có được nụ cười tỏa nắng như bây giờ. Hàm răng trắng bóng, đều đặn khiến cô nàng tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Theo afamily.vn


Bạn đang xem Những mỹ nữ đẹp lên nhờ niềng răng Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn