Những sản phẩm tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

06-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Một nụ cười rạng rỡ sẽ làm cho gương mặt của chúng ta trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đủ khả năng chi trả cho các dịch vụ làm trắng răng tại phòng khám, nên nhiều người thường tự mua các sản phẩm tẩy trắng răng an toàn để thực hiện tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng an toàn

Hàm răng trắng đều khiến nụ cười thêm phần rạng rỡ

Những sản phẩm tẩy trắng răng an toàn

Hiện nay, các sản phẩm tẩy trắng răng rất đa dạng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ những đặc tính của sản phẩm như gel làm trắng, miếng dán, kem đánh răng, nước súc miệng. Và sử dụng những sản phẩm có nguồn góc xuất sứ rõ ràng để đảm bảo an toàn.

Các sản phẩm này có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, có chi phí rẻ nhưng vẫn đặt hiệu quả tốt. Tuy nhiên các sản phẩm này không khuyến cáo cho tất cả mọi người. Nên bạn cần đọc kĩ hướng dẫn và các chỉ định để có kết quả tốt hơn.

Xem thêm :làm trắng răng ở đâu , có nên tẩy trắng răng hay không

1. Miếng dán trắng răng

Miếng dán làm trắng răng

Miếng dán trắng răng được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó

Miếng dán tẩy trắng răng là sản phẩm giúp làm trắng răng tại nhà và loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng, giúp bạn cải thiện được màu răng ố vàng mà vẫn an toàn. Dán trực tiếp miếng dán lên răng trong vòng 30 phút mỗi ngày. Bạn sẽ thấy kết quả răng trắng hơn chỉ sau 14 ngày điều trị. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời.

2. Kem đánh răng làm trắng

Các sản phẩm kem làm trắng chuyên nghiệp có chứa carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide giúp làm sáng màu răng. Sử dụng kem đánh răng làm trắng 2 lần mỗi ngày giúp loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt răng. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được màu răng trắng sáng hơn.

Kem lam trang rang

Kem đánh răng có chứa Carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide giúp làm sáng màu răng

3. Nước súc miệng trắng răng

Nước súc miệng giúp hơi thở thơm tho, giảm mảng bám răng và ngăn ngừa các bệnh răng miệng khác. Những sản phẩm này cũng có chứa các thành phần làm trắng răng chẳng hạn như hydrogen peroxide. Chỉ cần súc miệng hai lần mỗi ngày sau khi đánh răng.

Với những sản phẩm làm trắng răng an toàn này, nếu bạn sử dụng đúng cách và hiệu quả, thì kết quả làm trắng răng cũng cao. Chúc bạn sớm chọn được phương pháp làm trắng răng phù hợp với mình.


Để lại bình luận của bạn