Những thắc mắc liên quan đến tẩy trắng răng

30-10-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Các sản phẩm làm trắng răng tại nhà không đủ có hiệu quả để răng trắng sáng hoàn hảo. Bên cạnh đó, nếu không biết cách sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng, hoặc sử dụng khi bị dị ứng bởi các thành phần của thuốc có thể gây phồng rộp, sưng đỏ, nhạy cảm và ê buốt. Dưới đây là những thông tin cũng như thắc mắc về việc tẩy trắng răng cho các bạn tham khảo

Có những phương pháp tẩy trắng răng nào?

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà rất tiện lợi và dễ sử dụng

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tuy được thực hiện tại nhà nhưng cũng cần có sự hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ nha khoa. Các nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để làm máng tẩy và sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng nó với gel tẩy trắng. Sau đó, bạn có thể thực hiện tại nhà, bạn cần phải đeo máng tẩy thường xuyên trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà nhất định trong 8 – 10 tiếng và kéo dài trong 7 – 10 ngày.

Xem thêm: có nên tẩy trắng răng hay không , Tẩy trắng răng xong không nên ăn gì

Tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã được kiểm chứng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Tẩy trắng răng với Brite Smile chỉ mất khoảng một giờ. Đây là công nghệ tẩy trắng răng bằng một thứ ánh sáng màu xanh được chiếu vào răng để kích hoạt làm trắng. Nhanh chóng, hiệu quả , không đau, không ê buốt là những tính năng ưu việt của Brite Smile.

Tẩy trắng răng có gặp rủi ro gì không?

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn điều trị tại địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, bởi ở đây có sự dám sát của bác sĩ có kinh nghiệm và tây nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại nên bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Bác sĩ sẽ quy định liều lượng thuốc vừa đủ để có tác dụng hiệu quả mà không gây ảnh hưởng gì cho răng.

Nếu bạn tự mua thuốc tẩy trắng răng và thực hiện tại nhà, bạn không nên sử dụng quá nhiều thuốc tẩy trắng, hoặc sử dụng các sản phẩm có nồng độ hydrogen peroxide cao, chúng có thể làm răng bị ê buốt, nướu sưng đỏ, và nghiêm trọng hơn men răng có thể bị mòn.

Ai không nên tẩy trắng răng?

Các bác sĩ khuyên rằng những người bị dị ứng với các thành phần của thuốc tẩy trắng răng như hydrogen peroxide, carbamide peroxide, propylene glycol,…Bạn bị thiểu sản men răng, cổ chân răng bị mòn, trẻ dưới 16 tuổi, phụ nữ đang mang thai không nên tẩy trắng răng, răng đang trong tình trạng nhạy cảm hay ê buốt cũng không nên tẩy trắng răng.

Với những thông tin về tẩy trắng răng trên, bạn đã có thể chọn ra cho mình phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và phù hợp nhất với mình rồi. Nếu có thắc mắc xin mời bạn đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.


Để lại bình luận của bạn