Niềng 2 răng cửa bằng công nghệ Vceph 3D TIẾT KIỆM chi phí – thời gian

2 răng cửa bị hô, bị thưa hoặc mọc lệch lạc đều sẽ làm cho hàm răng của bạn mất đi sự đồng đều. Vậy chỉ niềng 2 răng cửa có được hay không, phương pháp nào chỉnh răng nhanh, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Niềng 2 răng cửa

Niềng 2 răng cửa giúp bạn có được hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin.

Niềng 2 răng cửa có được không?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng mọc lệch lạc, khấp khểnh về lại đúng vị trí nhờ sử dụng những khí cụ nha khoa chuyên dụng tạo nên một lực kéo ổn định dịch chuyển các răng theo hướng mong muốn.

Thông thường, khi răng bị hô, mọc lộn xộn, khớp cắn không cân xứng bác sĩ thường chỉ định niềng toàn bộ 2 hàm trên và dưới. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp cụ thể bạn chỉ cần niềng 2 răng cửa khi đạt các điều kiện như:

Khớp cắn không quá phức tạp, hai hàm trên dưới ngoại trừ 2 răng cửa bị hô chìa ra ngoài, hay bị thưa, mọc lệch lạc thì các răng còn lại đều bình thường, thẳng hàng.

Niềng 2 răng cửa được áp dụng khi răng bị hô, vẩu do răng. Nếu do cấu trúc xương hàm thì cần phải tiến hành phẫu thuật hàm, đẩy hàm lùi vào trong, cân xứng với hàm dưới.

Nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại niềng 2 răng cửa được tiến hành an toàn, rút ngắn thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Thông thường sẽ khoảng từ 6 tháng – 1 năm. Mức dao động sẽ xoay quanh khoảng này.

Niềng 2 răng cửa đẹp

Niềng 2 răng cửa với trường hợp răng cửa bị thưa, răng hô chìa ra phía trước, răng mọc lệch lạc.

Niềng 2 răng cửa bằng công nghệ Vceph 3D cho hiệu quả vượt trội 

Trước đây, khi muốn thực hiện niềng răng cửa khá khó khăn và thường không mang lại hiệu quả cao, vì thế bạn phải niềng nguyên hàm răng vừa tốn chi phí, thời gian, vừa làm bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của công nghệ niềng răng Vceph 3D mọi quá trình niềng răng cho mọi trường hợp đều diễn ra an toàn, nhanh chóng và mang lại kết quả như mong muốn. Nhờ những ưu điểm nổi trội như:

Công nghệ Vceph 3D sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, có khả năng tạo lực kéo răng ổn định giúp răng di chuyển nhanh, đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ hơn.

Thiết kế mắc cài hoặc khay niềng thông minh, nhỏ gọn giảm độ ma sát lớn, không gây ra tình trạng đau nhức, ê buốt khi răng bắt đầu dịch chuyển. Hơn nữa, kiểm soát tốt được lực kéo từ khí cụ, không bị lung lay hay bung tụt mắc cài trong khi đeo trên răng nên rút ngắn được thời gian niềng 2 răng cửa.

Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không sai khác.

Kỹ thuật niềng 2 răng cửa đảm bảo không làm tổn hại đến xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau khi kết thúc điều trị.

Niềng 2 răng cửa an toàn

Công nghệ niềng răng Vceph 3D sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, có khả năng tạo lực kéo răng ổn định giúp răng di chuyển nhanh, đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ hơn.

Ưu điểm khi thực hiện niềng 2 răng cửa tại Nha Khoa

Điều quan trọng khi thực hiện niềng 2 răng cửa đảm bảo răng dịch chuyển tốt về đúng vị trí, không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh bác sĩ cần phải nắm rõ tình trạng răng hiện tại cũng như tính toán lực kéo chỉnh răng một cách chi tiết nhất.

Tại Nha Khoa, ứng dụng nhiều các trang thiết bị hiện đại mang lại một quy trình niềng 2 răng cửa đạt độ chính xác cao ở từng giai đoạn thực hiện:

Kiểm tra toàn bộ cấu trúc răng, xương hàm bằng hệ thống Cone Bean CT 3D, xác định răng cửa hô, mọc khấp khểnh do răng hay do xương hàm. Từ hình ảnh 3 chiều còn giúp bác sĩ xác định bạn chỉ cần niềng 2 răng cửa hay cần niềng nguyên hàm mới đạt được kết quả tốt nhất.

Với ứng dụng phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D thông minh có thể mô phỏng sự dịch chuyển của từng chiếc răng, tính toán chi tiết lực kéo của mắc cài hoặc khay niềng. Đồng thời lên phác đồ niềng răng chi tiết qua từng giai đoạn. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát tình hình và những thay đổi khi di chuyển của răng, điều chỉnh kịp thời lực kéo của mắc cài đảm bảo răng xê dịch đúng như kế hoạch đặt ra.

Đồng thời, quá trình lấy mẫu dấu hàm cho 2 răng cửa được tiến hành bằng công nghệ Scan 3D, cho ra các số liệu chi tiết về mức độ răng thưa, kích thước của răng từ đó thiết kế kích cỡ mắc cài hoặc khay niềng phù hợp. Vừa khít sát với mặt răng, tránh lung lay, bung vỡ nhưng đồng thời không tạo ra lực ma sát lớn.

Niềng 2 răng cửa tốt

Nha Khoa có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, thông minh chắc chắn sẽ giúp bạn có một liệu trình niềng răng thành công nhất.

Với đầy đủ các điều kiện về chất lượng chuyên môn, ứng dụng công nghệ niềng răng tân tiến cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa đảm bảo thực hiện niềng 2 răng cửa cho bạn an toàn, hiệu quả cao, các răng về đúng vị trí, đều đặn.


Để lại bình luận của bạn