Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu RẺ nhất năm 2017?

07-08-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Cả hàm răng trên và dưới của em đều mọc khấp khểnh, không đồng đều với nhau nên em rất ngại khi cười. Nếu giờ em muốn niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu vậy bác sĩ? Có đắt lắm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể về từng mức giá giúp em với ạ. Em cảm ơn. (Khánh Trinh, Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn Khánh Trinh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Bạn đang thắc mắc niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được đưa ra những thông tin như sau:

Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu là RẺ nhất? 

Răng bị lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa… là những khuyết điểm làm mất đi nụ cười duyên dáng và khiến bạn e ngại khi giao tiếp. Đừng lo bạn nhé, với phương pháp niềng răng tân tiến sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, tự tin hơn. Vậy nếu muốn niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu? Có đắt lắm không?

Không thể phủ nhận so với nhiều giải pháp chỉnh hình răng hiện nay, thì niềng răng có mức chi phí cao hơn. Nhưng kết quả nắn chỉnh răng sẽ tồn tại lâu dài, trọn đời,  không chỉ cải thiện về mặt thẩm mỹ, mà khi các răng trở nên đồng đều giúp việc ăn nhai, vệ sinh răng miệng thuận tiện và thoải mái hơn. Bên cạnh đó còn ngăn ngừa được các bệnh lý nha chu không mong muốn.

niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu

Niềng răng 2 hàm giúp khắc phục mọi khuyết điểm răng sai lệch, hô móm hiệu quả.

Hiện nay, có khá đông các trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ niềng răng, ở mỗi nha khoa sẽ quy định những mức giá riêng do đó bạn cần tham khảo chi phí niềng răng, cũng như chất lượng chuyên môn của 3 – 5 địa chỉ nha khoa. Để từ đó so sánh, đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Tại Nha Khoa niềng răng 2 hàm năm 2017 có giá thấp nhất là 30.000.000 VND/Liệu trình, cao nhất là 146.900.000 VND/Liệu trình. (Tùy vào loại khí cụ niềng răng bạn lựa chọn).

Để nắm chi tiết hơn bạn có thể tham khảo thêm ở Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa.

Tại sao lại có nhiều mức giá niềng răng 2 hàm? 

Nhìn qua bảng giá niềng răng tại Nha Khoa, hoặc bất kỳ nha khoa khác chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao giá niềng răng 2 hàm lại được chia thành nhiều mức khác nhau. Bởi vì, niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu ở từng trường hợp sẽ có mức giá cụ thể, được căn cứ dựa trên:

  • Kỹ thuật, loại khí cụ niềng răng được thực hiện:

Hiện nay, niềng răng 2 hàm được thực hiện với nhiều loại khí cụ niềng răng tân tiến như: Niềng răng mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, niềng răng tự buộc và niềng răng không mắc cài Invisalign…  Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, cũng như mức chi phí riêng phù hợp với điều kiện và nhu cầu của người niềng.

niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu tiền

Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại khí cụ mà bạn lựa chọn.

  • Tình trạng, mức độ răng sai lệch của từng khách hàng:

Ở mỗi khách hàng sẽ có những khuyết điểm, tình trạng và mức độ răng sai lệch, hô móm ở cả 2 hàm khác nhau. Nếu răng bạn mọc khấp khểnh, lệch lạc nhiều, khớp cắn ngược không cân xứng thì đòi hỏi kỹ thuật niềng răng cao hơn, cũng như cần nhiều thời gian để nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Do đó, niềng răng 2 hàm sẽ có chi phí cao hơn và ngược lại.

niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền

Tình trạng răng sai lệch của từng khách hàng cũng quyết định đến chi phí niềng răng.

  • Chất lượng dịch vụ của từng nha khoa

Mỗi nha khoa sẽ có chất lượng dịch vụ, chuyên môn và điều kiện trang thiết bị cũng như mức giá niềng răng 2 hàm khác nhau. Vì thế, đừng nên chủ quan chọn những nha khoa kém chất lượng, có mức giá rẻ sẽ dẫn đến những tác hại không mong muốn.

Niềng răng 2 hàm tại Nha Khoa – Chất lượng tương xứng với giá tiền

Bạn băn khoăn niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu, có đắt không? chất lượng như thế nào? Khi đến với Nha Khoa mọi lo lắng của bạn hoàn toàn được xóa bỏ, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một kết quả niềng răng tương xứng với giá tiền.

 Nha Khoa thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng tân tiến hiện nay, với những mức giá đã được tính toán cụ thể dựa trên điều kiện tài chính, nhu cầu chung của đông đảo khách hàng và bảng giá đã được niêm yết, quy định bởi Bộ Y tế.

 Niềng răng 2 hàm tại Nha Khoa được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ niềng răng tân tiến và một quy trình đạt chuẩn quốc tế.

chi phí niềng răng 2 hàm

Nha Khoa địa chỉ niềng răng chất lượng cao.

 Hơn nữa, với chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0% dành cho mọi khách hàng khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng an tâm niềng răng, không lo về giá.

chi phí niềng răng 2 hàm tại Nha Khoa

Chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa.

Bạn Khánh Trinh thân mến! Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu. Bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và từ đó tư vấn mức chi phí phù hợp nhất nhé.


Để lại bình luận của bạn