Niềng răng 2 lần có được không ? Bác sĩ KIM tư vấn

04-04-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cách đây 2 năm em có thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại một trung tâm nha khoa nhỏ ở gần nhà để khắc phục hàm răng hô. Nhưng sau khi niềng răng, răng của em vẫn bị hô, nhìn chưa được tự nhiên nên em muốn thực hiện niềng răng lại. Qua tìm hiểu em được biết nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn hiện nay. Nên em quyết định đến trung tâm để niềng răng lại, nhưng em vẫn hơi lo lắng không biết niềng răng 2 lần có được không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hanh Nhi, Quân 7, TpHCM)

Trả lời

Chào bạn Nhi, với những băn khoăn lo lắng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng 2 lần có được không ?

Trong trường hợp của bạn, khi đã thực hiện niềng răng 1 lần nhưng không đạt được kết quả cao có thể là do bạn đã lựa chọn một trung tâm nha khoa kém chất lượng, thực hiện chưa đúng kỹ thuật niềng răng, tay nghề của bác sĩ còn non kém, loại mắc cài niềng răng sử dụng không đảm bảo, độ khít của mắc cài bị nới lỏng làm dây cung không thể kéo, dịch chuyển các răng hô về lại vị trí đúng với khớp cắn được. Do đó, dù đã niềng răng 1 lần nhưng bạn vẫn chưa thể có được hàm răng đẹp như mong muốn. Vì thế, việc bạn muốn niềng răng 2 lần để có được một kết quả tốt hơn hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn đến với một trung tâm nha khoa uy tín.

Niềng răng là quá trình nắn chỉnh, sắp xếp các răng hô, móm về lại vị trí khớp cắn nhờ vào các khí cụ niềng răng. Các loại khí cụ này sẽ cố định, dịch chuyển toàn bộ hàm răng mà không gây ra bất kỳ đau nhức, không làm mòn hay yếu răng vì thế bạn có thể yên tâm niềng răng 2 lần không hề gây hại đến sức khỏe, không làm mất răng mất cảm giác.

Niềng răng 2 lần ở trẻ

Niềng răng 2 lần hoàn toàn không có ảnh hưởng đến sự mòn răng và sức khỏe của bạn

Nên thực hiện niềng răng ở đâu hiệu quả ?

Niềng răng muốn đạt được hiệu quả cao thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố quan trọng như tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị nha khoa hiện đại, kỹ thuật thực hiện đạt độ chính xác cao. Với những điều kiện đó nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng chỉnh nha uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng, kể ca thực hiện niềng răng lần 2 cho nhiều khách hàng đã niềng răng trước đó tại một trung tâm khác nhưng chưa có hiệu quả cao.

– Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc, lo lắng để bạn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn.

Nha khoa niềng răng 2 lần Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trước khi quyết định niềng răng

– Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng của bạn ra sao. Sử dụng hệ thống chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D tân tiến nhất hiện nay để kiểm tra cấu trúc xương hàm, độ hô của răng. Qua đó, phân tích và đưa ra phương pháp nắn chỉnh răng lần 2 phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm niềng răng 2 lần

Sử dụng máy chụp phim x-quang 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm và độ hô của răng giúp bác sĩ xác định được chính xác phương pháp niềng răng phù hợp

– Để đạt độ chính xác cao nhất, trước khi niềng răng cho bạn, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm của bạn để thiết kế mắc cài tương xứng, đạt được độ khít cao giữa dây cung mắc cài và răng. Sao cho khí gắn mắc cài vào, các dây cung mắc cài sẽ giúp dịch chuyển được đồng bộ cả hàm răng về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện hiệu quả tình trạng răng hô của bạn.

Nha sỹ niềng răng 2 lần

Nha sĩ tiến hành lấy dấu hàm của bạn để thiết kế ra mắc cài niềng răng tương xứng

– Bên cạnh đó, sau khi thực hiện gắn mắc cài cho bạn, bác sĩ còn lên lịch hẹn tái khám định kỳ để có thể thường xuyên theo dõi được những biến chuyển của răng và kiểm tra độ khít sát của mắc cài để kịp thời điều chỉnh lại cho phù hợp với các giai đoạn niềng răng.

Kết quả niềng răng 2 lần

Trước khi niềng răng: Khách hàng có hàm răng hô, mất thẩm mỹ. Nhưng sau khi thực hiện niềng răng tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng đã có được hàm răng cân xứng hơn, cải thiện được răng hô hiệu quả

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn an tâm hơn khi muốn niềng răng 2 lần. Để nhanh chóng có được một hàm răng thẳng đều, cùng nụ cười tự nhiên thì bạn hãy đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúng tôi cam kết bằng những thế mạnh của mình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn