Niềng răng bằng hàm tháo lắp có đau và hiệu quả không ?

24-08-2015|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện niềng răng để cải thiệm hàm răng hô của mình, em có nghe mấy người bạn nói về kỹ thuật niềng răng bằng hàm tháo lắp, nên mong bác sĩ tư vấn giúp em niềng răng tháo lắp có đau không ? có mang lại hiệu quả như các phương pháp niềng răng khác không ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Mỹ Ngọc, 22 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Mỹ Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư hỏi đáp của nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Niềng răng bằng hàm tháo lắp là gì ?

Niềng răng tháo lắp là loại niềng răng mà bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào một cách đơn giản. Hàm tháo lắp là loại hàm dùng trong niềng răng không mắc cài, với loại hàm tháo lắp khách hàng có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng để thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng và ăn uống.

Niềng răng bằng hàm tháo lắp

Niềng răng bằng hàm tháo lắp cho bạn thao tác tháo lắp dễ dàng

Niềng răng bằng hàm tháo lắp có đau không ?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ cùng với tay nghề chuyên môn vững vàng của các bác sĩ, bên cạnh đó là sự tân tiến của các kỹ thuật chỉnh nha niềng răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc niềng răng tháo lắp hoàn toàn không gây ra bất kỳ nguy hiểm, không làm bạn cảm thấy đau, ê buốt răng. Ban đầu, khi mới thực hiện niềng răng bằng hàm tháo lắp bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu, vướng víu một chút, nhưng vì có thể tháp ra lắp vào nên thời gian bạn thích nghi với khí cụ tháo lắp sẽ nhanh chóng, khoảng 1 tuần đầu đeo hàm táo lắp là bạn đã không còn cảm giác đau hay khó chịu nữa.

Điều quan trọng nhất khi niềng răng đạt được hiệu quả cao và không gây ra các triệu chứng đau nhức, ê buốt kéo dài đó chính là việc bạn lựa chọn được một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng. Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là nhiều hệ thống, trang thiết bị hiện đại cùng với một liệu trình niềng răng bằng hàm tháo lắp an toàn, khoa học chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng tốt nhất.

Bác sỹ thăm khám trước khi niềng răng

Quý khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng kỹ lưỡng và lên liệu trình niềng răng thích hợp

 

Hiệu quả của niềng răng bằng hàm tháo lắp

Niềng răng bằng hàm tháo lắp có hiệu quả tương đương với các kỹ thuật niềng răng cố định gắn mắc cài. Hàm tháo lắp giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm răng bị hô về đúng vị trí khớp cắn. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng bằng hàm tháo lắp là đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, bạn có thể tháo ra theo ý muốn để dễ dàng vệ sinh và thuận tiện trong ăn, uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị. Nếu như trong quá trình điều trị dụng cụ niềng răng bằng hàm tháo lắp làm cho răng miệng bạn bị kích thích, bạn có thể loại bỏ nó bất cứ lúc nào.

Với phương pháp này răng bạn sẽ dịch chuyển dần vào vị trí mong muốn mà không gây đau đớn như khi mang mắc cài. Ngoài ra độ an toàn cũng rất cao thích hợp với mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến những ai trưởng thành, thậm chí những người đã 50 tuổi vẫn có thể sử dụng phương pháp này.

Kết quả sau khi niềng răng tháo lắp

Sau khi thực hiện niềng răng bằng hàm tháo lắp tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng đã cải thiện được hàm răng mọc lệch lạc của mình, thay vào đó là một bộ răng thẳng đều, hài hòa

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn an tâm hơn về vấn đề niềng răng tháo lắp có đau không, có hiệu quả không ? Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách hàng đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!


Để lại bình luận của bạn