Niềng răng bằng khay Invisalign có đắt lắm không?

Thay vì phải gắn bó với những chiếc răng mắc cài cứng nhắc, vừa làm bạn khó chịu, vừa chẳng có chút thẩm mỹ nào. Tại sao bạn không áp dụng ngay cho mình giải pháp niềng răng bằng khay Invisalign. Khay niềng có thể tháo lắp mọi lúc mọi nơi, giúp bạn ăn uống, tự tin thoải mái bên bạn bè. Vậy khay niềng Invisalign có đắt không chính là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Bạn đã biết gì về niềng răng bằng khay Invisalign

Niềng răng bằng khay Invisalign là phương pháp chỉnh nha tân tiến, sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát mặt răng thay cho những mắc cài cố định. Trên khay niềng có những điểm tạo lực, tác động lên răng, từ từ nắn chỉnh, sắp xếp lại những răng hô móm, lệch lạc… về lại đúng vị trí, đảm bảo khớp cắn hài hòa hơn.

Niềng răng bằng khay Invisalign có đắt lắm không

Niềng răng bằng khay Invisalign là giải tháp niềng răng tân tiến, thay thế cho những mắc cài cố định.

So với các kỹ thuật niềng răng truyền thống, sử dụng các mắc cài gắn ở mặt ngoài răng. Niềng răng bằng khay Invisalign mang lại cho bạn những ưu điểm đặc biệt hơn. Có thể kể đến như:

  • Niềng răng bằng khay Invisalign mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người niềng. Tháo lắp dễ dàng giúp bạn có thể ăn uống, vệ sinh răng miệng như lúc chưa niềng răng.
  • Khay niềng trong suốt, ôm sát mặt răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giúp bạn tự tin trong giao tiếp, vui chơi với bạn bè và khó ai có thể nhận ra bạn đang niềng răng.
  • Điểm thuận tiện ở niềng răng bằng khay Invisalign, khách hàng không cần phải đến trung tâm nhiều lần. Thích hợp với những khách hàng thường xuyên đi công tác, xa thành phố.
  • Bên cạnh đó, khay niềng có đặc tính sinh học cao, lành tính và tương thích tốt với răng nướu. Do đó, không gây ra các kích ứng, viêm nhiễm.
Niềng răng bằng khay Invisalign

Niềng răng bằng khay Invisalign mang lại nhiều ưu điểm, sự thuận tiện cho người niềng.

Niềng răng bằng khay Invisalign có đắt lắm không?

Niềng răng bằng khay Invisalign mang lại những hiệu quả vượt trội. Nhưng so với các kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ thì niềng răng Invisalign có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên, mức giá khi niềng răng bằng phương pháp này còn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Theo mức độ, khiếm khuyết ở răng của chính khách hàng sẽ phân thành 3 cấp độ niềng răng khác nhau. Mỗi cấp độ tương ứng với số lượng khay niềng, cũng như chi phí tương ứng.

Bạn nên lưu ý, khay niềng Invisalign là một loại khí cụ niềng răng cao cấp, không thể tự mua ở bên ngoài. Để tiến hành niềng răng bằng khay Invisalign, bạn cần phải đến một nha khoa uy tín. Bác sĩ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, lấy dấu mẫu hàm, phân tích và lên kế hoạch niềng răng chi tiết.

Niềng răng khay Invisalign

Khay niềng răng Invisalign được chế tạo theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế.

Các thông số có được, bác sĩ nha khoa tại Việt Nam sẽ gửi qua Ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ. Tại đây các kỹ thuật viên sẽ xử lý số liệu và thiết kế bộ khay niềng tương ứng. Sau khi hoàn thành bộ khay niềng răng Invisalign sẽ được chuyển về Việt Nam.

Lúc này, bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn đến bạn cách đeo và tháo khay khi cần thiết. Chính vì quy trình hiện đại, cùng sự hợp tác quốc tế giải thích tại sao niềng răng Invisalign có mức giá cao hơn các loại khác.

Nên niềng răng bằng khay Invisalign ở đâu?

­Tại Việt Nam, Nha Khoa đang là địa chỉ thực hiện thành công nhất dịch vụ niềng răng bằng khay Invisalign. Mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng về kết quả nhận được. Điểm khác biệt khi bạn lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa chính là ở:
Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề vững vàng, với trên 15 năm kinh nghiệm.
Trang thiết bị, công nghệ hiện đại hỗ trợ cho quá trình thăm khám, lên kế hoạch và phác đồ niềng răng chi tiết.
Quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính xác trong từng công đoạn nhỏ nhất.
Ký kết hợp đồng niềng răng Invisalign, cam kết về thời gian cũng như kết quả đạt được qua từng giai đoạn.
Niềng răng bằng khay Invisalign ở đâu

Tại Nha Khoa, niềng răng bằng khay Invisalign được thực hiện an toàn, khoa học và đạt kết quả cao.

Nếu bạn đang gặp phải hàm răng lệch lạc, mọc khấp khểnh hãy tham khảo và lựa chọn cho mình giải pháp niềng răng bằng khay Invisalign. Nha Khoa một địa chỉ nha khoa với 15 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại hàm răng đều đẹp, nụ cười duyên dáng, tự tin hơn.


Để lại bình luận của bạn