Những thông tin cần biết về niềng răng bằng khí cụ Headgrear

07-05-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng bằng khí cụ Headgear là giải pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại, được áp dụng thành công tại Nha Khoa. Mang lại cho nhiều khách hàng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ hàm răng đều đẹp, tạo điều kiện tốt cho việc chỉnh nha sau này. Vậy ưu điểm, chức năng cũng như chi phí của phương pháp này như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây .

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Những thông tin cần biết về niềng răng bằng khí cụ Headgrear 

Chức năng của niềng răng bằng khí cụ Headgrear

Niềng răng bằng khí cụ Headgear là khí cụ ngoài mặt, được dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới. Có chức năng định hướng sự tăng trưởng về xương hàm ở trẻ nhỏ.

Những thông tin cần biết về niềng răng bằng khí cụ  Headgrear

Niềng răng bằng khí cụ Headgrear giúp định hướng sự tăng trưởng về xương hàm ở trẻ nhỏ.

Cụ thể:

☛ Khi trẻ có biểu hiện ngoài mặt bị hô: Niềng răng bằng khí cụ Headgrear có tác dụng hạn chế sự tăng trưởng của xương hàm, điều chỉnh lại sự sai lệch về kích thước giữa xương hàm dưới và trên trong quá trình phát triển của trẻ.

☛ Nếu trường hợp trẻ có biểu hiện ngoài mặt là móm, khớp cắn ngược do xương hàm dưới phát triển quá mức: Lúc này khí cụ chỉnh nha Headgrear giúp nắn chỉnh, định hướng sự phát triển của xương hàm theo ý muốn, bằng cách điều chỉnh xương hàm trên phát triển ra trước.

Đối tượng nên niềng răng bằng khí cụ Headgrear

Niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgrear được áp dụng cho trẻ nhỏ từ 7 – 12 tuổi. Khi trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh cả về xương hàm lẫn cơ thể.

 niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgrear

Niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgrear được áp dụng với trẻ từ 7 – 12 tuổi.

Cách thực hiện niềng răng bằng Headgrear cho trẻ cũng rất đơn giản, bác sĩ sẽ hướng dẫn đến phụ huynh cách mang khí cụ tại nha khoa. Trung bình trẻ cần phải đeo khí cụ Headgrear từ 10 – 12 giờ mỗi ngày mới đảm bảo kết quả tốt nhất.

Ban đầu, khi mới tiến hành niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgrear, trẻ sẽ tỏ ra khó chịu, gặp nhiều bất tiện trong lúc ngủ. Nhưng sau khoảng 7 – 10 ngày, trẻ sẽ quen dần và cảm thấy thoải mái hơn.

Chi phí niềng răng bằng khí cụ Headgrear

Niềng răng bằng khí cụ Headgrear có mức chi phí tương đối phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều phụ huynh khi có ý định điều chỉnh răng và xương hàm của trẻ. Tại Nha Khoa, niềng răng bằng Headgrear có giá niêm yết là 5.000.000 VND/ cái.

Nên niềng răng bằng khí cụ Headgrear ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng cho trẻ bằng phương pháp niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgrear. Nhưng để đảm bảo cho một kết quả tốt, các bậc phụ huynh nên tìm chọn ra một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng nhất.

Nha Khoa với trên 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng cho hàng ngàn khách hàng ở cả trẻ nhỏ và người trưởng thành với nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến. Trong đó, niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgrear được đông đảo phụ huynh lựa chọn để nắn chỉnh răng cho bé yêu nhà mình.

 niềng răng bằng Headgrear

Nha Khoa địa chỉ thực hiện niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgrear cho trẻ an toàn, tuân theo một kế hoạch chuẩn ở tất cả các bước nhỏ nhất.

Với đội ngũ bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng mà còn có tâm huyết với nghề, thương yêu và nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ tốt. Tạo cảm giác thoải mái và giúp các bé nhận ra được những điều thú vị khí niềng răng.

Bên cạnh đó, quy trình niềng răng bằng khí cụ Headgrear cho trẻ được thực hiện một cách khoa học, có kế hoạch cụ thể. Thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương hàm, tình trạng răng hiện tại từ đó thiết kế khí cụ Headgrear phù hợp với khung hàm, vòm miệng của trẻ. Tạo ra lực nắn chỉnh răng và xương hàm theo đúng ý muốn.

Nếu bé yêu đang có những biểu hiện răng hô móm, lệch lạc … hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgear tại Nha Khoa. Bằng những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho trẻ một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, duy trì thế răng đều đẹp, giúp việc chỉnh nha về sau dễ dàng và thuận lợi hơn.


Để lại bình luận của bạn