Niềng răng bằng nhựa dẻo là gì? Có mang lại hiệu quả không?

10-08-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Bạn thường nghe đến niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ… Vậy bạn đã biết đến phương pháp niềng răng bằng nhựa dẻo hay chưa? Ưu điểm, cách thực hiện cũng như hiệu quả mang lại có bằng niềng răng mắc cài cố định hay không? Nếu bạn đang có ý định niềng chỉnh răng, đừng nên bỏ qua kỹ thuật niềng răng tân tiến này nhé.

Niềng răng bằng nhựa dẻo là như thế nào?

Thực chất niềng răng bằng nhựa dẻo là tên gọi của niềng răng không mắc cài bằng khay niềng trong suốt. Thay vì nắn chỉnh răng bằng những mắc cài cố định, niềng răng bằng nhựa dẻo sử dụng đến các khay niềng được thiết kế bằng chất liệu nhựa trong suốt, kích cỡ vừa vặn ôm sát với hàm răng. Với những điểm tạo lực trên khay tác động lên răng, từng chút một di chuyển, sắp xếp lại răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

niềng răng bằng nhựa dẻo

Niềng răng bằng nhựa dẻo là tên gọi của niềng răng không mắc cài bằng khay niềng trong suốt.

Các khay niềng nhựa dẻo được thiết kế theo một quy trình hiện đại, kích cỡ của khay chế tạo ra dựa trên chính kích thước cung hàm và răng của từng khách hàng. Vì thế, không thể mua khay niềng trên thị trường mà chỉ có thể thực hiện niềng răng bằng nhựa dẻo tại nha khoa uy tín, được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng, lấy dấu mẫu hàm và tạo lực kéo phù hợp mới đạt được kết quả.

Niềng răng bằng nhựa dẻo có mang lại hiệu quả cao không?

Niềng răng bằng nhựa dẻo là một giải pháp tân tiến, mang lại những ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài cổ điển, giúp bạn có lai hàm răng đều đẹp nhờ những đặc tính sau:

 Tính thẩm mỹ cao nhờ sự trong suốt của khay niềng: Các khay niềng răng bằng nhựa dẻo có độ trong suốt và được thiết kế vừa vặn, ôm sát mặt răng vì thế khó ai có thể nhận ra bạn đang niềng răng. Điều này mang lại sự tự tin, giúp bạn vui vẻ thoải mái khi giao tiếp cùng bạn bè.

niềng răng bằng nhựa dẻo có ưu điểm gì

Tính thẩm mỹ cao nhờ sự trong suốt của khay niềng.

 Tạo lực di chuyển răng đồng đều, hiệu quả: Khay niềng răng bằng nhựa dẻo được chế tạo đặc biệt với những điểm tạo lực linh động, đồng đều tác động lên răng và dịch chuyển răng theo đúng ý muốn. Giúp khắc phục mọi khuyết điểm về răng hô móm, lệch lạc, răng thưa, khấp khểnh một cách tối ưu

 Tiện lợi và thoải mái: Với đặc tính có thể tháo lắp một cách dễ dàng bất kỳ khi nào, mang lại sự thoải mái, tiện lợi trong việc vệ sinh răng miệng, ăn uống, giao tiếp. Hơn nữa, còn tránh được các bệnh lý răng miệng không mong muốn như sâu răng, viêm nướu… ở niềng răng mắc cài.

ưu điểm của niềng răng bằng nhựa dẻo

Niềng răng bằng nhựa dẻo có thể tháo lắp dễ dàng.

 An toàn, tiết kiệm thời gian: Niềng răng bằng nhựa dẻo sử dụng 2 loại khay niềng chính là Invisalign và Clear Aligner. 2 loại khay niềng đều làm từ chất liệu nhựa sinh học, lành tính và tương thích tốt với nướu răng. Bên cạnh đó, người niềng có thể tự thực hiện niềng răng tại nhà, các khay niềng được bác sĩ đánh số theo đúng thứ tự để bạn không nhầm lẫn. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian đến nha khoa hơn so với niềng răng mắc cài.

Nên niềng răng bằng nhựa dẻo ở đâu thì tốt?

Niềng răng bằng nhựa dẻo đòi hỏi kỹ thuật và tính chính xác cao, bác sĩ cần có chuyên môn, tay nghề vững vàng mới có thể đưa ra một phác đồ và kế hoạch niềng răng chi tiết. Đảm bảo quá trình răng dịch chuyển đúng theo dự tính và đạt được hiệu quả cao. Chính vì thế, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng bằng kỹ thuật niềng răng bằng nhựa dẻo với khay niềng Invisalign. Nha Khoa đã dần trở thành một địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi vì những ưu điểm sau:

Toàn bộ quá trình thăm khám, lên kế hoạch và thực hiện niềng răng cho bạn là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt cho người niềng bằng hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014.

Lên kế hoạch niềng răng và giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn nhờ công nghệ niềng răng Vceph 3D.

niềng răng bằng nhựa dẻo tại Nha Khoa

Nha Khoa địa chỉ niềng răng bằng nhựa dẻo uy tín, hiệu quả dành cho bạn.

Nha Khoa có mối quan hệ hợp tác lâu năm với ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ, đảm bảo các thông số được chuyển qua chính xác, đầy đủ và bộ khay niềng thiết kế dựa trên chính phác đồ của bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

Thực hiện niềng răng bằng nhựa dẻo, hay các kỹ thuật niềng răng khác tại Nha Khoa khách hàng được đảm bảo về thời gian, chi phí, kết quả đạt được bằng hợp đồng niềng răng.

kết quả niềng răng bằng nhựa dẻo

niềng răng bằng nhựa dẻo là gì

Kết quả niềng răng bằng nhựa dẻo của khách hàng khi thực hiện tại Nha Khoa.

 

Nếu bạn đang có ý định tìm một giải pháp niềng răng vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại hiệu quả chỉnh răng vượt trội, sự thoải mái thì niềng răng bằng nhựa dẻo là phương pháp bạn không nên bỏ qua. Hãy đến với Nha Khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé.


Để lại bình luận của bạn