Niềng răng bên trong là gì? Đây có phải là giải pháp bạn muốn chọn

08-08-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Niềng răng bên trong là một phương pháp chỉnh nha niềng răng tân tiến, nhưng bạn đã hiểu rõ về giải pháp này chưa. Niềng răng bên trong là gì? quá trình thực hiện như thế nào, hiệu quả mang lại ra sao và đâu là địa chỉ niềng răng an toàn, uy tín. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề trên có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

Niềng răng bên trong là gì? Thực hiện như thế nào?

Niềng răng bên trong hay niềng răng mặt trong là giải pháp chỉnh nha, thay vì gắn ở mặt ngoài kỹ thuật này sử dụng các mắc cài và dây cung gắn cố định vào mặt bên trong của răng. Tạo ra những lực kéo tác động lên răng, từ từ di chuyển, sắp xếp răng về lại đúng vị trí.

Để thực hiện niềng răng bên trong bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra để xác định cụ thể khuyết điểm, tình trạng răng sai lệch của người niềng. Ở niềng răng bên trong được phân thành 3 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ tương ứng với tình trạng răng hô móm, răng khấp khểnh từ nhẹ đến nghiêm trọng, cũng như thời gian thực hiện và mức chi phí phù hợp.

niềng răng bên trong

Kỹ thuật niềng răng bên trong.

Sau khi xác định cấp độ niềng răng bên trong, bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm răng của khách hàng để thu thập các thông số chi tiết cho việc chế tạo hệ thống mắc cài và dây cung phù hợp. Sau khi mắc cài được hoàn thành, bác sĩ tiến hành gắn cố định dây cung và mắc cài vào bên trong của răng. Điều chỉnh lực kéo phù hợp và kiểm tra độ khít sát của mắc cài, tránh tình trạng bung hay lỏng khí cụ niềng răng.

Thông thường, thời gian niềng răng bên trong sẽ từ 18 – 24 tháng tùy theo từng cấp độ, tình trạng răng sai lệch của mỗi người bệnh.

Niềng răng bên trong có hiệu quả hơn niềng răng ở mặt ngoài không? 

Niềng răng bên trong là một giải pháp chỉnh nha tân tiến, với những ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật niềng răng gắn mắc cài ở mặt ngoài răng. Chính những ưu điểm sau là lý do giải thích vì sao phương pháp này đang càng ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn:

 Tính thẩm mỹ cao: Do toàn bộ hệ thống mắc cài, dây cung được gắn ở bên trong mặt răng, hoàn toàn không để lộ ra bên ngoài. Vì thế, đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự tự tin cho người niềng trong suốt quá trình thực hiện.

 Hiệu quả vượt trội: Thiết kế của mắc cài ở niềng răng bên trong nằm gần tâm cản của răng, vì thế giúp răng cường neo chặn trong quá trình chỉnh răng, kéo răng tốt hơn, giảm tình trạng móm vẩu hiệu quả. Hơn nữa, với các mắc cài bên trong cũng loại bỏ được những thói quen đẩy lưỡi vào răng làm răng bị chìa ra, hay mọc quặp vào. Vì thế, người niềng không cần phải đeo thêm các khí cụ khác.

 Tiện lợi và thoải mái: Các mắc cài và dây cung được thiết kế nhỏ gọn, cố định trên mặt răng và các góc cạnh của mắc cài được mài nhẫn nên không gây ra tình trạng cắn, cộm, khó chịu khi sử dụng. Giúp bạn ăn uống và vệ sinh răng miệng thuận tiện hơn.

niềng răng bên trong là gì

Niềng răng bên trong mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cả về thẩm mỹ, lẫn hiệu quả dịch chuyển, nắn chỉnh răng.

Đâu là địa chỉ niềng răng bên trong thật sự uy tín, chất lượng?

So với niềng răng mắc cài gắn ở mặt ngoài, thì niềng răng bên trong có kỹ thuật cao hơn, đòi hỏi quá trình niềng răng phải được tiến hành bởi chính bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng. Do đó, bạn cần phải chọn lựa đúng địa chỉ nha khoa uy tín.

Hiện nay, tại Việt Nam Nha Khoa là một trong số rất ít các trung tâm cam kết thực hiện niềng răng bên trong an toàn, đạt hiệu quả tối ưu. Điều này đã được kiểm chứng qua kết quả niềng răng của hàng ngàn khách hàng, cùng với những thế mạnh về chuyên môn và kỹ thuật mà bạn khó tìm thấy ở những nha khoa khác.

Toàn bộ quá trình niềng răng bên trong cho bạn là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn cao. Đảm bảo mọi thao tác tiến hành chính xác, lực kéo tác động lên răng phù hợp, kiểm soát tốt sự di chuyển của răng theo đúng kế hoạch đặt ra.

niềng răng bên trong có ưu điểm gì

Nha Khoa địa chỉ niềng răng bên trong uy tín, hiệu quả dành cho bạn.

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D tính toán chi tiết lực kéo của mắc cài, mô phỏng sự di chuyển của răng. Đồng thời giả định trước kết quả sẽ đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ đó giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra kế hoạch và phác đồ niềng răng bên trong chính xác. Răng di chuyển đúng hướng và đạt được kết quả theo như ý muốn.

Điều đặc biệt, thực hiện niềng răng bên trong tại Nha Khoa theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng, cũng như thời gian niềng răng cụ thể thông qua việc ký hợp đồng niềng răng duy nhất tại Nha Khoa.

kết quả niềng răng bên trong

Kết quả niềng răng bên trong được thực hiện tại Nha Khoa.

kết quả niềng răng bên trong tại Nha Khoa

Nếu bạn đang có ý định niềng răng bên trong, hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, cũng như lựa chọn được cho mình đúng địa chỉ niềng răng uy tín, hiệu quả. Nha Khoa với đầy đủ những điều kiện chuyên môn, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Niềng răng không mắc cài – kỹ thuật chỉnh nha với tính thẩm mỹ cao.
  • Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

Để lại bình luận của bạn