Niềng răng clear aligner giá bao nhiêu? Có ĐẮT không?

29-05-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Không biết tại Nha Khoa niềng răng clear aligner giá bao nhiêu vậy ak. Em nghe nói đây là phương pháp chỉnh răng sử dụng khay niềng trong suốt, không cần mắc cài. Khay niềng răng tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng. Nghe thấy nhiều lợi ích vậy thì chi phí có đắt lắm không. Bác sĩ tư vấn giúp em với ak. ( Mỹ Ngọc, Đà Nẵng )

Trả lời

Bạn Mỹ Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Để bạn cân đối tài chính cho việc niềng răng thẩm mỹ chúng tôi xin được giải đáp cụ thể về mức chi phí niềng răng clear aligner giá bao nhiêu.

niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền

Niềng răng clear aligner là một giải pháp chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao cho người niềng trong suốt quá trình chỉnh răng.

Niềng răng clear aligner giá bao nhiêu? Có đắt không ?

Niềng răng clear aligner là một giải pháp chỉnh răng không cần dùng mắc cài, chính các khay niềng trong suốt clear aligner sẽ được đeo trực tiếp lên toàn bộ hàm răng ở cả mặt trong và ngoài, tạo ra một lực kéo làm dịch chuyển các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh về lại vị trí như mong muốn, đảm bảo khớp cắn hàm trên và dưới cân xứng, đạt tỷ lệ chuẩn.

Như bạn Mỹ Ngọc đã tìm hiểu phương pháp này mang lại cho người niềng rất nhiều lợi ích mà các kỹ thuật niềng răng mắc cài chưa đạt được. Cụ thể:

       Khay niềng trong suốt, được thiết kế nhỏ gọn, ôm sát bề mặt răng không tạo cảm giác vướng víu, khó chịu cho người niềng.

       Đây là phương pháp niềng răng thích hợp với những khách hàng thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng hoặc có nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ trong khí chỉnh nha – niềng răng.

       Các khay niềng được chế tạo từ vật liệu lành tính, không gây ra các kích ứng với nướu, răng. Bạn có thể tháo lắp dễ dàng để thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng, ăn uống. Ngăn chặn được các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi… mà khi niềng răng mắc cài hay gặp phải.

       So với các phương pháp niềng răng khác thì mức giá niềng răng không mắc cài clear aligner có chi phí thấp hơn, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của đa số khách hàng.

niềng răng clear aligner giá bao nhiêu

Niềng răng clear aligner giá bao nhiêu tùy vào tình trạng, mức độ răng của từng khách hàng.

Bạn cần biết chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner được phân thành 3 cấp độ. Tùy vào tình trạng, mức độ răng khấp khểnh, mọc lộn xộn ra sao sẽ tương ứng với từng cấp độ từ 1 – 3. Và niềng răng clear aligner giá bao nhiêu tại Nha Khoa sẽ có giá từ 35.000.000 – 55.000.000 VND/Liệu trình. Để nắm cụ thể hơn về giá niềng răng thẩm mỹ của Nha Khoa mời bạn tham khảo ở bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng clear aligner chất lượng cao, không lo về giá tại Nha Khoa

Bạn có thể an tâm chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner tại Nha Khoa đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên chất lượng của khay niềng cũng như kết quả đạt được.

Để xác định cụ thể trường hợp của bạn niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền bác sĩ cần phải xác định được tình trạng răng của bạn thuộc cấp độ bao nhiêu từ 1 – 3. Nhờ hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, răng và cho ra hình ảnh 3 chiều, giúp bác sĩ nhận định mức độ hô móm, vị trí các răng mọc lệch, lộn xộn từ đó đưa ra kế hoạch chỉnh răng phù hợp.

chi phí niềng răng clear aligner

Bác sĩ tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng để xác định bạn có phù hợp để niềng răng không mắc cài clear aligner không.

Cùng với đó, bằng phần mềm phân tích Vceph 3D mô phỏng sự dịch chuyển của từng chiếc răng, tính toán lực kéo của khay niềng cũng như kích thước của khay clear aligner sẽ được sử dụng ở từng giai đoạn răng di chuyển. Xác định cụ thể bạn thuộc cấp độ niềng răng không mắc cài clear aligner bao nhiêu, từ đó tư vấn mức niềng răng clear aligner giá bao nhiêu chi tiết hơn.

giá niềng răng không mắc cài clear aligner

Phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D mô phỏng sự dịch chuyển của răng, kích thước khay niềng tương ứng với từng giai đoạn.

Với hệ thống thiết kế khay niềng không mắc cài ngay tại Nha Khoa, đạt độ chính xác ở từng bước lấy dấu răng bằng công nghệ Scan 3D cho đến bước đeo khay niềng lên răng đảm bảo độ khít sát, lực kéo di chuyển răng phù hợp. Tránh tình trạng khay quá rộng hoặc quá chặt ảnh hưởng và làm chậm quá trình chỉnh răng. Mang lại kết quả niềng răng đạt tính thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài.

niềng răng không mắc cài clear aligner

Kết quả niềng răng clear aligner tại Nha Khoa. Khách hàng từ hàm răng không được đều đã trở nên đều đặn, khớp cắn cân xứng hơn.

Bạn Mỹ Ngọc thân mến, để biết cụ thể niềng răng clear aligner giá bao nhiêu bạn cần đến Nha Khoa để được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng hiện tại. Dựa vào đó phân ra cấp độ niềng răng cũng như mức chi phí tương ứng.


Để lại bình luận của bạn