Khách hàng quan tâm: Niềng răng có tháo ra được không?

Bạn vẫn thường quen với những kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định gắn lên mặt răng, điều chỉnh răng về đúng vị trí. Tuy mang lại nhiều ưu điểm, nhưng vẫn còn những hạn chế về mặt thẩm mỹ, sự thoải mái và đôi khi gây khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh đánh răng hằng ngày. Mỗi lúc như vậy bạn có bao giờ thắc mắc liệu niềng răng có tháo ra được không? Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một giải pháp niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng.

Bạn có thắc mắc: Niềng răng có tháo ra được không?

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha phổ biến và hiệu quả trong việc nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng bị lệch lạc, hô móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn… về đúng vị trí như mong muốn nhờ vào những khí cụ nha khoa chuyên dụng. Thông thường, niềng răng với những mắc cài cố định là giải pháp chỉnh nha ra đời sớm nhất và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với những mắc cài to, màu sắc gắn ở mặt ngoài răng đôi khi làm mất sự tự nhiên khi giao tiếp cho người niềng. Bên cạnh đó, mắc cài trên răng còn gây cảm giác khó chịu, vướng víu khi ăn nhai. Cùng với đó, cặn thức ăn dễ bám dính và nếu đánh răng không đúng cách sẽ gây ra những bệnh lý về răng miệng như: Viêm nướu, sâu răng, viêm nha chu…

Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia niềng răng đã từng bước nghiên cứu và cho ra đời phương pháp niềng răng tháo lắp, khắc phục những khó khăn ở niềng răng mắc cài cố định. Niềng răng có tháo ra được không? giờ đây hoàn toàn có thể. Niềng răng tháo lắp sử dụng cá khay niềng răng trong suốt Invisalign, có thiết kế nhỏ gọn ôm sát toàn bộ hàm răng, mang lại những đặc tính ưu việt:

Niềng răng có tháo ra được không

Niềng răng có tháo ra được không? giờ đây hoàn toàn có thể với phương pháp niềng răng tháo lắp sử dụng cá khay niềng răng trong suốt Invisalign.

Khay niềng trong suốt Invisalign khó có ai có thể nhận ra bạn đang niềng răng, điều này giúp bạn tự nhiên, thoải mái khi giao tiếp.

Niềng răng tháo lắp với khay niềng có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng khi cần thiết. Chính vì thế, bạn có thể tận hưởng những món ăn yêu thích.

Hơn nữa, việc tháo khay niềng còn giúp cho việc việc vệ sinh, đánh răng loại bỏ cặn thức ăn, vi khuẩn hằng ngày trở nên dễ dàng hơn. Ngăn chặn những bệnh lý răng miệng hiệu quả.

Không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, niềng răng tháo lắp bằng khay niềng Invisalign có khả năng tạo lực kéo ổn định, từ từ dịch chuyển hàm răng về đúng vị trí.

Khay niềng răng tháo lắp được chế tạo từ nhựa cao cấp, lành tính và tương thích tốt với mọi cơ địa. Đảm bảo không gây ra các kích ứng cho người dùng.

Thông thường, một liệu trình niềng răng tháo lắp có thể sử dụng từ 20 – 40 cặp khay niềng Invisalign. Một khay thường đeo trong khoảng 2 tuần.

Niềng răng có tháo được không

Niềng răng tháo lắp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại nhiều lợi ích cho người niềng.

Hiện nay, tại Việt Nam kỹ thuật niềng răng tháo lắp đang được ứng dụng rất thành công tại Nha Khoa, thực hiện niềng răng cho hàng ngàn khách hàng và đạt được kết quả đúng theo kế hoạch của bác sĩ và mong muốn của bệnh nhân.

Điểm đặc biệt tại Nha Khoa, nhờ áp dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D quy trình niềng răng tháo lắp luôn đảm bảo tính chính xác, hiệu quả cao. Bởi Vceph 3D là phần mềm niềng răng tân tiến nhất hiện nay của Mỹ, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của khay niềng, phân tích tình trạng răng hiện tại cũng như số lượng cặp khay niềng tương ứng, đủ để dịch chuyển răng về đúng vị trí.

Niềng răng tháo lắp được không

Công nghệ phân tích niềng răng Vceph 3D tại Nha Khoa.

Cùng với đó là sự hợp tác của Nha Khoa với ngân hàng Invisalign thế giới đặt tại Hoa Kỳ. Sau khi bác sĩ Nha Khoa lấy dấu mẫu hàm, lên kế hoạch và phác đồ niềng răng chi tiết, kỹ thuật viên tại ngân hàng sẽ tiến hành xử lý và tạo ra bộ khay niềng tương ứng, chính xác nhất.

Niềng răng tháo ra lắp vào được không

Quy trình chế tạo khay niềng tháo lắp Invisalign đạt chuẩn quốc tế.

Những thông tin trên đây là phần giải đáp cho vấn đề của nhiều khách hàng quan tâm “niềng răng có tháo ra được không”. Với phương pháp niềng răng tháo lắp bằng khay niềng Invisalign mọi buồn phiền về những chiếc mắc cài cố định, mất thẩm mỹ sẽ không còn khiến bạn e ngại khi niềng răng nữa. Hãy đến Nha Khoa địa chỉ niềng răng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp bạn sớm có được hàm răng đều đẹp tự nhiên.


Để lại bình luận của bạn