4 yếu tố đảm bảo niềng răng cửa bị lệch thành công

20-07-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Niềng răng là cả một quá trình dài, cần phải đảm bảo tính chính xác cao ở từng bước thực hiện, chỉ một sai xuất nhỏ cũng sẽ khiến răng xê dịch sai lệch, mất thẩm mỹ. Vì thế, yêu cầu chung khi niềng răng, bao gồm niềng răng cửa bị lệch để đạt được kết quả tốt nhất cần hội tụ đủ 4 yếu tố quan trọng. Vậy những yếu tố đó là gì?

4 yếu tố đảm bảo niềng răng cửa bị lệch thành công

Niềng răng cửa bị lệch là giải pháp giúp khắc phục tình trạng răng cửa mọc lệch, mọc chen chúc mất thẩm mỹ trở nên đều đặn, hài hòa hơn. Bạn không nên nghĩ chỉ cần đến nha khoa niềng răng là xong đâu nhé. Nếu niềng răng sai kỹ thuật, răng sẽ di chuyển sai lệch và làm chậm tiến trình chỉnh răng. Vì thế, để đạt được kết quả chỉnh nha cao cần phải đáp ứng được 4 yếu tố sau:

Niềng răng cửa bị lệch tại nha khoa uy tín

Trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu và xác định đúng trung tâm nha khoa niềng răng uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Nha khoa trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ thăm khám, niềng răng hiện đại. Nếu không may bạn gặp phải một nha khoa kém chất lượng, niềng răng bị đau nhức mà còn làm răng yếu đi, xê dịch sai lệch làm mất thẩm mỹ.

Niềng răng cửa bị lệch

Nên niềng răng cửa bị lệch tại nha khoa uy tín.

Kiểm tra tổng quát răng – hàm – mặt bằng hệ thống Cone Bean CT 3D

Khi niềng răng, điều quan trọng bác sĩ cần phải nắm rõ được khuyết điểm, tình trạng răng của người bệnh. Vì thế, yếu tố quan trọng khi niềng răng cửa bị lệch bạn cần được chụp phim kiểm tra cấu trúc răng – hàm – mặt ở cả 3 chiều. Từ hình ảnh có được bác sĩ mới đánh giá mức độ răng cửa bị lệch ra sao và có kế hoạch niềng răng phù hợp nhất, nhằm dịch kéo và nắn chỉnh các răng cửa đồng đều với các răng còn lại.

niềng răng cửa bị lệch ở đâu

Yêu cầu quan trọng người bệnh cần được kiểm tra tổng quát răng – hàm – mặt bằng hệ thống Cone Bean CT 3D.

Quy trình niềng răng đạt chuẩn quốc tế

Để niềng răng cửa bị lệch an toàn và đạt kết quả cao cần phải được thực hiện theo một quy trình khoa học, người bệnh phải được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng trước khi đưa ra phương pháp và tiến hành niềng chỉnh răng. Bên cạnh đó, ở từng giai đoạn niềng răng cần có sự phối hợp đồng bộ giữa bác sĩ và người bệnh.

Lập kế hoạch niềng răng trên công nghệ 3D

Niềng răng là cả một quá trình dài, cần có thời gian để các khí cụ dịch chuyển răng về đúng vị trí. Do đó, tiến trình niềng răng cần phải được thực hiện theo một kế hoạch cụ thể, có thời gian bắt đầu và kết thúc rõ ràng, xác định các giai đoạn cần điều chỉnh, tăng lực kéo của mắc cài phù hợp đủ để di chuyển răng một cách tốt nhất.

Niềng răng cửa bị lệch hiệu quả vượt trội tại Nha Khoa

Hiện nay, dù bạn đang ở tại Việt Nam, nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm một quy trình niềng răng cửa bị lệch đạt tiêu chuẩn quốc tế khi đến với Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, hội tụ đầy đủ 4 yếu tố cần thiết cho quá trình niềng răng an toàn, đạt kết quả cao nhất.

Điều đặc biệt nhất tại Nha Khoa, toàn bộ quá trình từ bước thăm khám, kiểm tra răng hàm mặt cho đến lên kế hoạch và thực hiện chỉnh răng đều áp dụng công nghệ 3D hiên đại. Nhờ đó, đảm bảo được tính chính xác cao, răng di chuyển theo đúng phác đồ đưa ra, tránh tình trạng răng xê dịch sai lệch, quặp vào trong gây mất thẩm mỹ.

niềng răng cửa bị lệch tại Nha Khoa

Nha Khoa hội tụ đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị đảm bảo niềng răng đạt hiệu quả cao.

Hơn thế nữa, nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D hiện đại, sử dụng các mắc cài linh động làm tăng sự ổn định khi răng di chuyển. Hơn nữa, còn giảm độ ma sát trên răng, nhờ đó tránh tình trạng đau nhức, ê buốt răng cho người niềng.

niềng răng cửa bị lệch an toàn

Kết quả của khách hàng sau khi thực hiện niềng răng cửa bị lệch tại Nha Khoa.

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng để niềng răng cửa bị lệch đạt được kết quả cao. Bạn có thể an tâm khi đến với Nha Khoa, bằng những thế mạnh của mình chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin hơn.


Để lại bình luận của bạn