Niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền? Giá RẺ nhất năm 2017

13-07-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bẩm sinh hàm răng của em không được sát khít nhau, một số răng cửa ở cả hàm trên và dưới đều bị thưa, khoảng hở khá rộng nên rất khó khi chải răng cũng như làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt. Em quyết định sẽ đi niềng răng, nhưng chưa rõ niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em ạ. (Lan Ngọc, Khánh Hòa)

Trả lời

Chào bạn Lan Ngọc! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Với trường hợp của bạn niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền? Giá rẻ nhất năm 2017

Răng cửa bị thưa là một khuyết điểm lớn ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của cả hàm răng và khuôn mặt, khiến bạn mất đi sự tự nhiên khi giao tiếp. Đồng thời, răng thưa nhiều cũng sẽ gây ra những bệnh lý liên quan đến hô hấp, cách phát âm… Để khắc phục điều này niềng răng cửa thưa chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, duy trì kết quả chỉnh răng trọn đời.

Về vấn đề niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền ở mỗi trung tâm sẽ có những mức giá khác nhau. Vì thế, khi tìm hiểu về chi phí niềng răng bạn nên tham khảo nhiều nha khoa khác nhau, và tốt hơn hết hãy lấy những mức giá chung tại nha khoa uy tín, chất lượng đã được Bộ Y tế niêm yết rõ ràng.

Niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền

Niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền còn tùy vào từng tình trạng, mức độ răng thưa của khách hàng.

Tại Nha Khoa, chi phí niềng răng cửa bị thưa có mức giá từ: 30.000.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình (Được áp dụng trong tháng 7/2017). Để nắm cụ thể hơn bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa. Trong đó:

Chi phí niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ quyết định sau khi thăm khám tình trạng răng miệng của chính người bệnh. Vì thế, bạn Lan Ngọc nên tranh thủ chút thời gian đến với Nha Khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Những yếu tố quyết định đến niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, để đưa ra mức giá niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Có thể kể đến như:

Mức độ răng cửa thưa: Nếu răng bạn chỉ bị thưa ở mức độ bình thường, thì kỹ thuật niềng răng sẽ đơn giản hơn, đồng thời thời gian thực hiện cũng được rút ngắn và cùng với đó mức chi phí sẽ thấp hơn nếu bạn bị răng thưa nhiều.

Kỹ thuật thực hiện: Tùy vào nhu cầu cá nhân và sự tư vấn của bác sĩ bạn có thể lựa chọn loại khí cụ chỉnh nha phù hợp và ở mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc đang là giải pháp niềng răng ưu việt, vừa đảm bảo cả về hiệu quả chỉnh răng và mặt thẩm mỹ, nhưng mức giá ở mức trung bình nên có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Chất lượng chuyên môn, dịch vụ của trung tâm nha khoa: Ở mỗi trung tâm sẽ có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và chất lượng chuyên môn, dịch vụ khác nhau vì thế sẽ đưa ra những mức giá niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền không giống nhau. Nhưng tốt hơn hết hãy lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng để bạn an tâm hơn về kết quả sẽ nhận được.

Niềng răng cửa thưa hiệu quả cao, không lo về giá tại Nha Khoa

Khi đến với Nha Khoa, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra sẽ luôn tương xứng với kết quả mà bạn nhận được. Qua hơn 15 năm hoạt động trong nghề, thực hiện thành công mọi trường hợp chỉnh nha – niềng răng, bao gồm niềng răng cửa bị thưa, tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng với đó là sự hỗ trợ, ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ niềng răng hiện đại như: Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, công nghệ phân tích Vceph 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D… Tất cả đảm bảo cho quá trình chỉnh răng diễn ra chính xác, theo đúng trình tự và đạt kết quả cao.

chi phí niềng răng cửa bị thưa

Nha Khoa là địa chỉ niềng răng thưa uy tín, chất lượng tương ứng với giá tiền.

Bên cạnh đó, niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ tư vấn và đưa ra mức giá cuối cùng ngay từ lúc bắt đầu niềng răng, đảm bảo không có các chi phí phát sinh. Hơn nữa, khi niềng răng tại Nha Khoa khách hàng có thể tham gia chương trình hỗ trợ niềng răng trả góp với lãi xuất 0%, tạo điều kiện cho bạn an tâm niềng răng sở hữu hàm răng đẹp, không lo về giá.

chi phí niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền

Chính sách hỗ trợ khách hàng với chương trình niềng răng trả hóp lãi suất 0% tại Nha khoa KIM.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Lan Ngọc biết được niềng răng cửa bị thưa bao nhiêu tiền, cũng như lựa chọn cho mình giải pháp niềng răng hiệu quả, phù hợp nhất với điều kiện tài chính và nhu cầu của bản thân nhé. Hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa nếu bạn cần được giải đáp mọi thắc mắc.


Để lại bình luận của bạn