Niềng răng cửa khểnh có tốn nhiều tiền không?

04-08-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, liệu chỉ niềng răng cửa khểnh không thôi thì có tốn nhiều tiền không ạ. Vì em đang còn là sinh viên nên tài chính còn khá eo hẹp, với lại em chỉ thấy 2 răng cửa khểnh lên chứ mấy răng khác thì vẫn bình thường nếu chỉ niềng 2 chiếc răng đó thôi thì có được không và hết mấy tiền. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Bình Nhi, Long An)

Trả lời

Xin chào Bình Nhi! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Bạn đang thắc mắc niềng răng cửa khểnh có tốn nhiều tiền không chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm hơn về vấn đề này nhé.

Niềng răng cửa khểnh có tốn nhiều tiền không?

Răng cửa bị khểnh là tình trạng những răng cửa mọc lệch, chênh lên phía trên, làm mất đi sự đồng đều của cả hàm răng. Lúc này niềng răng là một giải pháp tối ưu, giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại những răng cửa mọc sai lệch về lại đúng vị trí, mang lại hiệu quả dài lâu hơn hẳn các kỹ thuật chỉnh hình răng khác.

Tuy nhiên, với những trường hợp chỉ có răng cửa bị khểnh, còn các răng còn lại khá đồng đều nên nhiều khách hàng vì mong muốn tiết kiệm chi phí, giảm thiểu mối lo lắng về niềng răng cửa khểnh có tốn nhiều tiền không, bệnh nhân cho rằng chỉ cần niềng 2 răng cửa mà không cần phải niềng răng nguyên hàm.

Bởi vì, theo nghiên cứu chung việc chỉ niềng mỗi răng cửa khểnh không thể tiến hành được. Nếu chỉ thực hiện niềng răng cửa khểnh, người bệnh không chỉ không thể đạt được kết quả như mong đợi mà còn gây nên sự lệch lạc trên cung hàm. Đây cũng là lý do mà mặc dù nhiều bệnh nhân cho rằng chỉ có 2 răng cửa khểnh của mình bị thưa hoặc lệch lạc, bác sĩ vẫn chỉ định cho niềng cả hàm.

niềng răng cửa khểnh

Niềng răng cửa khểnh để đạt hiệu quả cao không chỉ cần niềng 2 răng cửa mà tùy vào từng trường hợp bạn cần niềng răng toàn hàm. 

Mặc dù vậy, bạn có thể yên tâm rằng, thay vì phải thực hiện liệu trình trong suốt 18 đến 24 tháng như niềng răng thông thường, việc niềng răng cửa khểnh có thể chỉ phải mất một nửa thời gian này và dài ngắn khác nhau tùy vào từng tình trạng cụ thể của người bệnh. Cũng như chi phí niềng răng cửa khểnh sẽ ít tốn kém hơn.

Để nắm chi tiết giá niềng răng toàn hàm bạn có thể tham khảo BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG tại Nha Khoa. Tùy thuộc vào loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn sẽ có những mức giá khác nhau, từ thấp lên cao trong khoảng 30.000.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình.

Niềng răng cửa khểnh CAM KẾT hiệu quả cao tại Nha Khoa

Để đạt kết quả cao khi niềng răng cửa khểnh điều quan trọng bạn cần được thực hiện tại một nha khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ có chuyên môn tay nghề vững vàng, cùng các trang thiết bị hiện đại và một quy trình chỉnh nha – niềng răng khoa học, đạt tính chính xác cao.

Nha Khoa địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn trang thiết bị đảm bảo quá trình niềng răng cửa khểnh đạt kết quả cao nhất cho mọi khách hàng. Cụ thể:

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt bằng hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D. Từ hình ảnh 3 chiều có được giúp bác sĩ dễ dàng nhận định được tình trạng, mức độ răng cửa bị khểnh, cũng như sự tương quan giữa 2 khớp cắn. Nhờ đó đưa ra phương pháp, cũng như kế hoạch niềng răng phù hợp, hiệu quả nhất.

Điều đặc biệt, với ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D có khả năng tính toán chi tiết lực kéo của khí cụ, mô phỏng sự di chuyển của răng, đồng thời giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ đó giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng chi tiết, thời gian chỉnh răng cũng như mức chi phí niềng răng cửa khểnh tương ứng.

niềng răng cửa khểnh ở đâu

Nha Khoa có đầy đủ các điều kiện chuyên môn, trang thiết bị thực hiện niềng răng cửa khểnh đạt kết quả cao.

Hiện nay, Nha Khoa thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài, niềng răng không mắc cài. Và nhờ vào công nghệ niềng răng Vceph 3D đảm bảo dù bạn có lựa chọn niềng răng cửa khểnh bằng loại khí cụ nào cũng sẽ mang lại hiệu quả cao.

niềng răng cửa khểnh tại Nha Khoa

Kết quả niềng răng cửa khểnh tại Nha Khoa.

kết quả niềng răng cửa khểnh

Bạn Bình Nhi thân mến! Hy vọng với những giải đáp trên đây bạn có thể an tâm về vấn đề niềng răng cửa khểnh có tốn nhiều tiền không nhé. Khi đến Nha Khoa, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn loại khí cụ chỉnh răng phù hợp với khuyết điểm và mang lại hiệu quả cao, với mức chi phí tiết kiệm nhất nhé.


Để lại bình luận của bạn