Niềng răng đến bao nhiêu tuổi được xem là phù hợp nhất?

06-03-2019|Hỏi đáp|0 Comments

Niềng răng là giải pháp đang dần trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng. Không chỉ giúp cải thiện hàm răng lệch lạc trở nên đều đặn hơn, mà còn giúp hoạt động ăn nhai tốt hơn, đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng đến bao nhiêu tuổi là phù hợp? là vấn đề được khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Niềng răng đến bao nhiêu tuổi là phù hợp nhất?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa gắn lên mặt răng, có khả năng tạo ra những lực kéo ổn định. Tác động lên răng, từ từ dịch chuyển răng hô móm, lệch lạc, răng thưa, sai khớp cắn… về lại đúng vị trí như mong muốn. Khác với các phương pháp chỉnh hình răng như bọc sứ, trám răng… niềng răng cần nhiều thời gian hơn, thông thường sẽ từ 18 – 24 tháng.

Niềng răng đến bao nhiêu tuổi là phù hợp, theo nhận định của các chuyên gia niềng răng đây là phương pháp dành cho mọi độ tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành, thậm chí là người lớn tuổi.

Thông thường, độ tuổi lý tưởng nhất để niềng răng là từ 8 – 16 tuổi. Vì ở giai đoạn này xương hàm và răng nướu của trẻ chưa phát triển toàn diện, nên việc nắn chỉnh cũng như dịch chuyển răng thuận lợi hơn, không đau và giúp trẻ cảm thấy thoải mái. Hơn nữa, thời gian niềng răng cũng như chi phí tiết kiệm hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

Niềng răng đến bao nhiêu tuổi

Thông thường, từ 8 – 16 tuổi được xem là độ tuổi lý tưởng để niềng răng.

Nhưng nói như vậy không phải người trưởng thành, hay người cao tuổi thì không còn phù hợp để thực hiện phương pháp này. Chỉ khác ở chỗ niềng răng cho người lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với trẻ em, bởi lý do xương hàm và cấu trúc răng nướu đã ổn định vững chắc. Muốn định hình, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng bị hô móm, hay lệch lạc cần phải có nhiều thời gian hơn mới đạt được kết quả như mong đợi.

Niềng răng đến bao nhiêu tuổi ở nhiều trường hợp khách hàng trên 30, 40 tuổi vẫn đạt được kết quả cao. Chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, cùng một kế hoạch khoa học, chi tiết nhất.

nieng-rang-tuoi-40

Niềng răng đến bao nhiêu tuổi hoàn toàn không có giới hạn. Bạn vẫn có thể đạt được kết quả cao khi thực hiện đúng kỹ thuật.

Nên niềng răng ở đâu để đạt được kết quả tốt nhất?

Như vậy, niềng răng đến bao nhiêu tuổi hoàn toàn không có giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể nắn chỉnh răng và đạt được kết quả cao khi đã ngoài tuổi 30, nếu như bạn được thực hiện đúng kỹ thuật tại nha khoa uy tín, giàu kinh nghiệm.

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị, chỉnh hình RĂNG – HÀM – MẶT, bao gồm chỉnh nha – niềng răng thành công cho hàng ngàn khách hàng ở mọi độ tuổi. Để đạt được điều đó là nhờ vào những yếu tố quan trọng sau:

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp đồng hành cùng với khách hàng trong tiến trình niềng răng có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng.

Trang bị hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014. Cho thấy toàn bộ khuyết điểm, tình trạng và cấu trúc răng hô móm, lệch lạc của mỗi bệnh nhân ở cả 3 chiều.

Nha Khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín, hiệu quả dành cho mọi đối tượng khách hàng

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D, với hệ thống mắc cài linh hoạt, giúp tăng sự ổn định của mắc cài và dây cung. Đồng thời làm giảm sự ma sát khi răng dịch chuyển, nhờ đó mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng tốt hơn, tránh tình trạng răng đau nhức, ê buốt.

Hơn nữa, khi niềng răng tại Nha Khoa KIM khách hàng được cam kết về kết quả thông qua ký kết hợp đồng niềng răng.

Niềng răng đến bao nhiêu tuổi vẫn có thể mang lại kết quả cao khi bạn lựa chọn đúng nha khoa uy tín, chất lượng. Hãy đến Nha Khoa KIM để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về tình trạng và phương pháp niềng răng phù hợp nhất nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn