Niềng răng giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng cao

27-06-2017|Tin tức|0 Comments

Niềng răng là dịch vụ khá tốn kém, nhất là ở Hà Nội nơi có mức sống cao và chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được nơi niềng răng giá rẻ tại Hà Nội mà được tận hưởng dịch vụ tốt, có kết quả như ý. Đây là nha khoa có quy mô lớm và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Địa chỉ niềng răng giá rẻ tại Hà Nội

Khi nhắc đến niềng răng giá rẻ tại Hà Nội thì nhiều người thường lo lắng chất lượng không đảm bảo, xảy ra sai sót. Trên thực tế, mức giá không khẳng định được hoàn toàn kết quả mang lại. Những yếu tố về cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ mới quyết định được sự thành công của ca niềng răng.

niềng răng giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm nơi niềng răng giá rẻ tại Hà Nội thì hãy tham khảo kĩ.

Nha Khoa là nơi niềng răng giá rẻ tại Hà Nội có địa chỉ tại số: 74 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây được đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ niềng răng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.

Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy X Quang Pano/Cepha hoặc Cone Beam CT 3D để chẩn đoán tình trạng răng. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ xác định được các vấn đề như: răng mọc ngầm, nguyên nhân hô, móm. Ngoài ra, Nha Khoa sử dụng phần mềm niềng răng Vceph 3D có khả năng phân tích vị trí từng răng cần di chuyển.

Điều này sẽ giúp cho bác sĩ lên được kế hoạch điều trị theo thời gian, chỉnh răng đều và đẹp, đặt được sự tương quan giữa khớp cắn hai hàm. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại đang được áp dụng tại nhiều nha khoa lớn trên thế giới.

niềng răng giá rẻ tại Hà Nội 1

Phần mềm Vceph 3D được sử dụng tại Nha Khoa.

Bên cạnh kĩ thuật niềng răng bằng mắc cái thông thường mặt ngoài thì Nha Khoa còn áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) và niềng răng Invisalign (không dùng mắc cài) để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay, rất ít nha khoa tại Hà Nội có thể niềng răng bằng 2 phương pháp này vì nó yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao mới thực hiện được.

Làm răng tại Nha Khoa với nhiều ưu đãi

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp và có cơ hội sử dụng dịch vụ tốt thì Nha Khoa đã đưa ra một số chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Khi bạn niềng răng sẽ không cần thanh toán chi phí 1 lần. Thay vào đó, bạn sẽ trả theo từng đợt hoặc theo từng tháng với lãi suất 0% từ các ngân hàng: HSBC, Techcombank và Sacombank.

niềng răng giá rẻ tại Hà Nội 2

Nha Khoa hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0%.

Điều kiện áp dụng:

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa: cắm implant, làm răng thẩm mỹ, phẫu thuật hàm hô móm, chữa cười hở lợi.

+ Khách hàng có thẻ tín dụng một trong các ngân hàn trên.

Thời gian trả góp tùy theo quy định riêng của mỗi ngân hàng. Khách hàng có thể thanh toán trước tùy theo khả năng tài chính và trả góp phần còn lại vào hằng tháng. Với dịch vụ ưu đãi làm răng trả góp này, Nha Khoa mong muốn mọi người sẽ có cơ hội được tiếp cận các dịch vụ nha khoa tốt hơn với chất lượng cao.

Nha Khoa là địa chỉ niềng răng giá rẻ tại Hà Nội so với chất lượng Quốc tế. Bạn có thể liên hệ theo số 19006899 để biết giá niềng răng cụ thể theo từng loại mắc cài.


Để lại bình luận của bạn