Giải đáp thắc mắc: Niềng răng giá rẻ có đi kèm với chất lượng không?

11-08-2017|Tin tức|0 Comments

Bạn muốn niềng răng nhưng lo lắng về chi phí cao, vì thế những chương trình hay các quảng cáo về dịch vụ niềng răng giá rẻ luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhưng cũng không ít khách hàng tỏ ra nghi ngại liệu với mức niềng răng giá rẻ có đi kèm với chất lượng, hiệu quả đạt được hay không? Hãy cùng làm rõ vấn đề này bạn nhé.

Niềng răng giá rẻ có đi kèm với chất lượng hay không?

So với nhiều dịch vụ chỉnh hình răng thì niềng răng là phương pháp chỉnh nha có mức chi phí tương đối cao. Vì thế, khi có ý định muốn niềng răng khắc phục hàm răng thưa, khấp khểnh đa số khách hàng đều quan tâm đến giá niềng răng và niềng răng ở đâu có mức giá rẻ, nhưng vẫn đạt kết quả cao.

Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều cơ sở nha khoa nhỏ lẻ đã đưa ra các chương trình niềng răng với mức giá rất thấp, điều này khiến nhiều người bệnh tỏ ra hoang mang, nghi ngờ đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả đạt được. Bạn nên biết rằng, niềng răng là một quá trình dài sử dụng các lực từ khí cụ để dịch chuyển răng về lại đúng vị trí, đòi hỏi kỹ thuật cao, bác sĩ có chuyên môn vững vàng mới đảm bảo kết quả tốt nhất.

niềng răng giá rẻ

Niềng răng giá rẻ nên được thực hiện tại một nha khoa uy tín, chất lượng mới đảm bảo kết quả đạt được.

Do đó, mức giá niềng răng sẽ được dựa trên chất lượng dịch vụ của trung tâm, tình trạng răng sai lệch của khách hàng, cũng như kỹ thuật thực hiện. Vì vậy, khi bạn muốn niềng răng giá rẻ bạn nên tham khảo thật kỹ từ 2 – 3 trung tâm nha khoa, để từ đó đưa ra so sánh, nhận định về mức giá chung nhất. Đừng vì chi phí rẻ mà chọn nhầm nha khoa kém chất lượng, rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Niềng răng giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao tại Nha Khoa

Mong muốn niềng răng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao là nhu cầu bình thường của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với Nha Khoa, chúng tôi luôn tạo ra những điều kiện hỗ trợ tốt nhất đến với khách hàng thoải mái niềng răng, tự tin sở hữu hàm răng đẹp không lo về giá. Cụ thể:

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa đã được các chuyên gia tính toán chi tiết, dựa trên chất lượng chuyên môn, dịch vụ, độ phức tạp của kỹ thuật, cũng như điều kiện kinh tế chung của đa số khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa có thể tham gia chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0% trong khoảng thời gian phù hợp. Điều này hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng có thể niềng răng ngay mà không cần đợi đến khi đủ chi phí để tiến hành.

niềng răng giá rẻ tại Nha Khoa

Niềng răng trả góp với lãi suất 0% tại Nha Khoa.

Hơn nữa, Nha Khoa thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng từ mắc cài kim loại, mắc cài sứ cho đến niềng răng không mắc cài. Mỗi loại có những mức giá khác nhau từ thấp đến cao trong khoảng 30.000.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình. Vì thế tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể tự lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha phù hợp. Để biết cụ thể về giá của từng loại bạn có thể tham khảo ở BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG của Nha Khoa.

Dù bạn có thực hiện những kỹ thuật niềng răng giá rẻ tại Nha Khoa, thì bạn cũng có thể an tâm vì toàn bộ quá trình chỉnh nha đều do chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến và một quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết sau khi niềng răng ban sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi.

niềng răng giá rẻ ở đâu

Kết quả niềng răng tại Nha Khoa, hàm răng thưa, lệch lạc đã trở nên đồng đều, thẩm mỹ hơn trước.

kết quả niềng răng giá rẻ

Niềng răng giá rẻ tại Nha Khoa bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng đạt được. Bạn có thể dành chút thời gian đến trực tiếp để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng răng hiện tại, từ đó đưa ra phương pháp, kỹ thuật niềng răng cũng như mức giá tương ứng.


Để lại bình luận của bạn