Niềng răng giá sinh viên nhưng chất lượng quốc tế

21-04-2017|khách hàng quan tâm, Tin tức|0 Comments

Bạn muốn niềng năng để nhanh chóng thoát khỏi hàm răng lệch lạc, hô móm. Nhưng bạn lại lo lắng về chi phí niềng răng thẩm mỹ. Bạn e ngại nếu niềng răng quá rẻ thì sẽ không đảm bảo chất lượng? Vậy giờ phải làm thế nào? Bạn đừng nên lo lắng, niềng răng giá sinh viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa sẽ giúp bạn hoàn thành ước muốn sở hữu nụ cười tươi và hàm răng đều đẹp.

Niềng răng giá sinh viên nhưng chất lượng quốc tế

Niềng răng giá sinh viên tạo điều kiện cho mọi khách hàng thực hiện chỉnh nha mà không cần lo chi phí.

Niềng răng giá sinh viên nhưng chất lượng quốc tế

Nghe có vẻ khó tin nhưng niềng răng giá sinh viên với chất lượng quốc tế đó chính là sự thật. So với nhiều phương pháp nha khoa khác, niềng răng có mức chi phí khá cao. Vì thế, không tránh khỏi nhiều khách hàng lo lắng, băn khoăn vì chưa đủ kinh phí cho một liệu trình niềng răng. Đặc biệt là những bạn sinh viên, nhân viên.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng tân tiến được áp dụng phổ biến như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài Invisalign… Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng cũng như mức chi phí khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại thường có mức chi phí thấp nhất, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của đa số khách hàng, nhưng vẫn đạt được kết quả chỉnh nha – niềng răng tốt nhất.

Niềng răng giá sinh viên nhưng chất lượng vượt trội

Niềng răng mắc cài có mức chi phí phù hợp nhất với mọi đối tượng, nhu cầu của khách hàng, kể cả sinh viên.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống, xuất hiện đầu tiên và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Lực kéo dịch chuyển răng của mắc cài chắc chắn, duy trì ổn định. Đảm bảo răng về đúng vị trí như mong muốn, tránh tình trạng răng xê dịch sai lệch. Bên cạnh đó, mắc cài kim loại có độ cứng chắc không bị đứt gẫy, lung lay như mắc cài sứ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài kim loại là tính thẩm mỹ không cao, những mắc cài màu sắc, to nằm ở mặt ngoài của răng, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy e ngại, thiếu tự nhiên trong giao tiếp.

Tại Nha Khoa, để đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, niềng răng của mọi khách hàng, đặc biệt là những bạn sinh viên. Chúng tôi đã tính toán và đưa ra mức giá niềng răng phù hợp, dựa trên điều kiện chung cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Chi phí niềng răng giá sinh viên bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại có giá  tương ứng:

  • Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn: 30.000.000 VND/Liệu trình
  • Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa: 40.000.000 VND/Liệu trình

Với sự cải tiến về kỹ thuật, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, với hệ thống nắp trượt tự động, giảm độ ma sát từ dây cung và mắc cài lên răng, do đó hạn chế tình trạng răng ê buốt, đau nhức. Đồng thời, giữ được lực kéo ổn định, giúp răng dịch chuyển nhanh, rút ngắn thời gian chỉnh răng của khách hàng.

Niềng răng giá sinh viên

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc mang lại những hiệu quả vượt trội.

Cùng với đó, nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của mắc cài. Đồng thời giả định trước kết quả đạt được qua mỗi giai đoạn. Từ đó, giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng cụ thể. Bên cạnh đó, niềng răng Vceph 3D sử dụng mắc cài linh hoạt, tăng khả năng di chuyển răng, nhưng vẫn đảm bảo theo đúng phác đồ đặt ra.

Niềng răng giá sinh viên tại Nha Khoa

Công nghệ phân tích niềng răng Vceph lên phác đồ kỹ thuật niềng răng chi tiết cho từng trường hợp của khách hàng.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình niềng răng tại Nha Khoa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình từ khâu thăm khám, lên kế hoạch, điều chỉnh dây cung, mắc cài ở từng giai đoạn, cho đến khi kết thúc liệu trình niềng răng. Mọi thao tác của bác sĩ sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ, khiến bạn không còn cảm giác đau, lo lắng gì nữa.

Niềng răng giá sinh viên ở đâu

Toàn bộ quá trình niềng răng tại Nha Khoa đạt tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã tin rằng giờ đây chỉ niềng răng giá sinh viên nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt được chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Hãy đến Nha Khoa để tận mắt trải nghiệm những ưu điểm nổi bật trên đây.


Để lại bình luận của bạn