Niềng răng giúp mặt thon gọn hơn không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói niềng răng giúp mặt thon gọn hơn. Hàm răng của tôi hơi hô và xương hàm to, mặt hơi bạnh nên tôi muốn chỉnh sửa khuyết điểm này. Nếu niềng răng giúp mặt thon gọn thì tôi rất muốn thực hiện. Nhưng không biết kết quả sẽ thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Thiên Trang 25 tuổi, Bình Phước)

Trả lời

Chào bạn Thiên Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Nếu bạn đang có ý định niềng răng giúp mặt thon gọn thì chúng tôi xin tư vấn để bạn hiểu rõ hơn điều này.

Niềng răng giúp mặt thon gọn hơn

Với thắc mắc niềng răng có làm mặt thon gọn không của bạn, chúng tôi sẽ trả lời như sau. Theo như thông tin bạn đã chia sẻ thì hàm răng của bạn bị hô. Chính điều này làm cho tổng thể khuôn mặt không được hài hòa. Khi hàm răng bị hô, chúng có xu hướng đưa ra phía trước và làm cho mặt bạn to hơn. Đã có rất nhiều người nhờ niềng răng giúp mặt thon gọn và trở nên đẹp lên. Khi niềng răng sự thay đổi của răng và xương hàm làm khuôn mặt cũng thay đổi theo.

niềng răng giúp mặt thon gọn

Niềng răng giúp mặt thon gọn.

Niềng răng giúp mặt thon gọn như thế nào?

Khi niềng răng, chân răng và xương hàm sẽ có sự thay đổi. bạn hãy tưởng tưởng là chân răng nằm trong xương hàm và được bao bọc lại. Khi tác động lực để chân răng di chuyển thì xương hàm sẽ bị tiêu đi một phần rất nhỏ cho mỗi lần thay mắc cài. Cứ như thế, chân răng và xương hàm sẽ dần thay đổi.

Những bạn có răng mọc không đều, hô và móm khi niềng răng thì các răng sẽ được chỉnh lại vị trí cân đối, đều theo tỉ lệ thích hợp. Phần răng bị đưa ra phía trước quá mức do hô sẽ được kéo vào bên trong, Từ đó khuôn mặt trông cân đối hơn. Đó là lý do niềng răng giúp mặt thon gọn.

Những hình ảnh thực tế niềng răng giúp mặt thon gọn

Bạn có thể hình dung ra sức mạnh của việc niềng răng giúp mặt thon gọn như thế nào qua những người đã thực hiện phương pháp này. Đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng đều đẹp và thành công hơn sau khi niềng răng.

kim yuna niềng răng giúp mặt thon gọn

Ngôi sao trượt băng nghệ thuật Kim Yuna đã niềng răng giúp mặt thon gọn hơn.

 niềng răng giúp mặt thon gọn hơn không

Kết quả trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa. Vị trí các răng có sự thay đổi lớn, và mọc đều nhau. Kết cấu xương hàm cũng khác so với ban đầu. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Theo chúng tôi, bạn hãy niềng răng trước để giúp hàm răng đều đặn, cải thiện được tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Khi hàm răng đều sẽ giúp nụ cười tươi và đẹp hơn rất nhiều lần. Trong quá trình niềng răng, bạn không nên can thiệp phẫu thuật khuôn mặt. Hãy đợi kết quả sau khi niềng răng, phần xương hàm của bạn sẽ có sự thay đổi. Lúc đó, việc quyết định nên gọt xương hàm hay không cần xem xét lại. Nếu khuôn mặt của bạn đã hài hòa và cân đối thì không nhất thiết phải chỉnh sửa thêm.

Bạn Thiên Trang thân mến! Chúng tôi vừa tư vấn cho bạn về vấn đề niềng răng giúp mặt thon gọn. Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa yên tâm thì có thể đến Nha Khoa, các bác sĩ sẽ khám và đưa ra giải pháp niềng răng giúp bạn đẹp hơn.


Để lại bình luận của bạn