Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

09-06-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Hàm răng trên của em bị hô nên em muốn đi niềng răng, nhưng không biết chỉ niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền vậy ạ. Chi phí có cao không và loại khí cụ niềng răng nào có mức giá thấp nhất, phù hợp với sinh viên ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Khánh Trinh, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn khánh Trinh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Với vấn đề bạn đang quan tâm niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

Niềng răng hàm trên là một giải pháp giúp cải thiện lại những khuyết điểm răng hô móm, răng thưa, khấp khểnh… sao cho răng hàm trên trở nên đồng đều, cân đối với răng hàm dưới, đảm bảo khớp cắn chuẩn hơn, giúp việc ăn nhai tốt hơn.

Thời gian niềng răng thông thường từ 18 – 24 tháng, và niềng răng hàm trên hết bao nhiêu được quyết định bởi loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn.

niềng răng hàm trên hết bao nhiêu

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền được quyết định bởi loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, có khá nhiều loại khí cụ niềng răng tân tiến được áp dụng trong niềng răng hàm trên, vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Ở mỗi loại khí cụ sẽ có những mức giá khác nhau, tại Nha Khoa giá niềng răng được quy định như sau:

  • Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài bao gồm: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong thì giá niềng răng hàm trên sẽ từ: 30.000.000 – 120.000.000 VND/Liệu trình.
  • Đối với niềng răng không mắc cài bằng khay niềng Inivsalign có chi phí niềng răng hàm trên từ: 79.100.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình.

Xem thêm bảng giá niềng răng chi tiết TẠI ĐÂY

Những yếu tố quyết định đến niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng sai lệch và chất lượng dịch vụ của nha khoa nơi bạn niềng răng. Cụ thể:

Tình trạng răng sai lệch ở hàm trên

Ở mỗi khách hàng sẽ có mức độ, tình trạng răng sai lệch khác nhau. Do đó chỉ khi được bác sĩ thăm khám, kiểm tra cấu trúc răng, xương hàm mới có thể nhận định rõ từng trường hợp cụ thể, từ đó mới đưa ra kỹ thuật và loại khí cụ niềng răng thích hợp, cũng xác định cụ thể niềng răng hàm trên giá bao nhiêu.

  • Nếu răng hàm trên bị hô, lệch lạc ở mức độ vừa phải, khớp cắn không quá phức tạp thì kỹ thuật niềng răng, cũng như thời gian thực hiện và chi phí niềng răng hô hàm trên sẽ ít tiền hơn.
  • Ngược lại, răng bạn bị hô quá mức, khớp cắn hai hàm không cân xứng, thì cần thời gian lâu hơn để nắn chỉnh răng về lại vị trí, kèm theo đó mức giá niềng răng hàm trên cũng sẽ cao hơn.

Chất lượng dịch vụ của nha khoa

Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí niềng răng hàm trên. Bạn không nên chủ quan lựa chọn một nha khoa bất kỳ, khi thấy mức giá niềng răng thấp, điều quan trọng hơn bạn cần quan tâm tâm đến chất lượng dịch vụ, chuyên môn của bác sĩ, quy trình thực hiện và kết quả sẽ đạt được.

Một nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật, trang thiết bị chắc chắn sẽ có mức giá niềng răng cao hơn, nhưng chất lượng đạt được sẽ tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Thoải mái niềng răng, nhận kết quả như ý không lo về giá tại Nha Khoa

Khi đến với Nha Khoa bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, chuyên môn. Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền, có đắt không sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng, bận tâm bởi vì chúng tôi CAM KẾT kết quả niềng răng tương ứng với chi phí mà bạn bỏ ra. Bởi vì:

 Bạn sẽ được thăm khám, chụp phim kiểm tra tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm, khớp cắn hiện tại một cách chi tiết nhất bằng hệ thống Cone Bean CT 3D. Từ hình ảnh thu được bác sĩ nhận định cụ thể về tình trạng, mức độ hô của bạn và đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết, loại khí cụ chỉnh nha phù hợp cũng như mức giá tương ứng.

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền

Bạn được chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng nướu, xác định mức độ hô móm và loại khí cụ niềng răng phù hợp.

 Mức chi phí niềng răng ở từng loại khí cụ nha khoa đã được Nha Khoa tính toán cụ thể dựa trên kỹ thuật thực hiện, độ phức tạp ở mỗi loại khí cụ chỉnh nha. Nếu bạn muốn chọn cho mình một kỹ thuật niềng răng vừa mang lại hiệu quả cao, vừa có mức giá phù hợp thì niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ là sự lưa chọn lý tưởng nhất.

 Bên cạnh đó, Nha Khoa phối hợp với 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank đưa ra hình thức niềng răng trả góp và bất ngờ hơn với lãi suất 0 % áp dụng cho tất cả khách hàng khi thực hiện niềng răng trực tiếp tại Nha Khoa. Vì thế bạn có thể thoải mái niềng răng mà không cần lo lắng đến chi phí niềng răng hàm trên nữa.

chi phí niềng răng hàm trên

Niềng răng trả góp với lãi suất 0% tại Nha Khoa giúp bạn thoải mái niềng răng, không lo về giá.

Bạn Khánh Trinh thân mến! Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi cho câu hỏi niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền. Nhưng để xác định cụ thể trong trường hợp răng hô hàm trên của bạn, tốt hơn bạn nên dành chút ít thời gian ghé đến Nha Khoa. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, và từ đó đưa ra mức chi phí tương xứng nhất bạn nhé.


Để lại bình luận của bạn