Chi phí niềng răng hô cả hàm có đắt không?

06-05-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Bẩm sinh em đã bị hô cả hàm, điều này khiến khuôn mặt em trông thô cứng và chẳng nữ tính chút nào. Mấy người bạn khuyên em nên đi niềng răng, nhưng vì mới tốt nghiệp ra trường nên em hơi lo lắng chi phí niềng răng hô cả hàm có đắt lắm không ạ. Phương pháp nào rẻ nhất nhưng vẫn hiệu quả, mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Mai, Long An)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Với vấn đề bạn đang lo lắng liệu chi phí niềng răng hô cả hàm có đắt không chúng tôi xin tư vấn như sau:

Chi phí niềng răng hô cả hàm có đắt không?

Hô thường là do các nhóm răng trên chìa ra ngoài quá mức, bao phủ răng hàm dưới. Trong trường hợp hô cả hàm bác sĩ cần tiến hành thăm khám cụ thể, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng nướu để xác định cụ thể nguyên nhân, mức độ hô:

  • Nếu hô do cấu trúc xương hàm thì cần phải phẫu thuật hàm, can thiệp cắt và dịch chuyển hàm lùi vào trong, sao cho cân xứng với khung hàm và tổng thể khuôn mặt.
  • Nếu hô do răng thì niềng răng hô cả hàm là giải pháp tối ưu. với những khí cụ nha khoa chuyên dụng tạo ra lực kéo ổn định, tác động lên răng từ từ dịch chuyển, nắn chỉnh các răng bị hô, chìa ra ngoài về đúng vị trí của khớp cắn, hàm răng đều đặn và hài hòa giữa hàm trên và dưới.
  • Trong trường hợp hô do cả răng và cấu trúc xương hàm thì bắt buộc phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng để nắn chỉnh thế răng hài hòa, sau khi kết thúc liệu trình niềng thì mới thực hiện phẫu thuật hàm hô.
Chi phí niềng răng hô cả hàm có đắt không

Để xác định nguyên nhân, mức độ răng hô bạn cần được bác sĩ thăm khám cụ thể.

Ở trường hợp của bạn Mai, nếu sau khi bác sĩ thăm khám xác định bạn bị hô do răng thì sẽ bắt đầu tư vấn đến bạn quy trình cũng như chi phí niềng răng hô cả hàm. Bạn không nên quá lo lắng về chi phí niềng răng, đặc biệt khi đến với Nha Khoa, chúng tôi luôn đặt ra những mức giá phù hợp, dựa trên chất lượng chuyên môn và kết quả bạn nhận được.

Thông thường, mức giá niềng răng hô cả hàm sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố: Tình trạng, mức độ hô của người bệnh + kỹ thuật niềng răng + chất lượng dịch vụ của nha khoa. Cụ thể:

Tình trạng, mức độ hô:

+ Nếu khách hàng bị hô ở mức độ nhẹ, khớp cắn ổn định thì thời gian thực hiện được rút ngắn, cũng như chi phí niềng răng hô cả hàm sẽ thấp hơn.

+ Ngược lại, nếu bạn bị hô cả hàm, khớp cắn phức tạp, răng lại mọc lộn xộn thì quá trình nắn chỉnh răng sẽ diễn ra dài hơn, kỹ thuật thực hiện chuyên sâu do đó mức giá niềng răng sẽ cao hơn.

Chi phí niềng răng hô cả hàm

Chi phí niềng răng hô cả hàm trước hết sẽ tùy vào mức độ, tình trạng hô của khách hàng.

Kỹ thuật niềng răng:

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng hô cả hàm vừa đảm bảo lực kéo ổn định, vừa mang lại sự thuận tiện, tính thẩm mỹ cho người niềng như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự động và đặc biệt là niềng răng không mắc cài Invisalign… điều này sẽ giúp bạn cảm thấy quá trình niềng chỉnh răng dễ dàng và thú vị hơn.

niềng răng hô cả hàm

Các phương pháp niềng răng hô cả hàm phổ biến được áp dụng tại Nha Khoa.

  • Trong các kỹ thuật niềng răng tại Nha Khoa, thì niềng răng mắc cài kim loại có mức giá thấp nhất từ 30.000.000 – 40.000.000 VND/Liệu trình.
  • Cao nhất là niềng răng mắc cài mặt trong. Ở kỹ thuật này sẽ phân thành 3 cấp độ từ 1 – 3, tương ứng với mỗi cấp độ là tình trạng, mức độ răng hô móm của mỗi khách hàng. Sau khi thăm khám nếu bạn lựa chọn phương pháp này, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chụp phim để phân bạn vào cấp độ niềng răng mặt trong phù hợp. Tương ứng với từng mức giá khác nhau: 90.000.000 – 110.000.000 – 120.000.000 VND/Liệu trình.

Chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến mức giá niềng răng hô cả hàm. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ nha khoa quảng cáo về dịch vụ niềng răng với mức chi phí khá rẻ, nhưng bên cạnh quan tâm đến giá tiền bạn cần chú trọng ở chất lượng chuyên môn và kết quả sẽ nhận được. Nếu không may thực hiện niềng răng tại một nha khoa kém uy tín, máy móc thô sơ, kỹ thuật niềng răng không chính xác rất có thể gây ra những tác hại khó lường.

Nha Khoa qua hơn 15 năm hoạt động, không chỉ được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn mà còn ở mức chi phí niềng răng phù hợp, tương xứng với kết quả mang lại.

niềng răng hô cả hàm ở đâu

Kết quả niềng răng hô cả hàm tại Nha Khoa. Từ hàm răng hô, lệch lạc trở nên đều đặn, hài hòa.

Mọi quá trình niềng răng hô cả hàm tại Nha Khoa đều dó chính những bác sĩ chuyên khoa, với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững vàng trực tiếp thực hiện. Đảm bảo mọi thao tác gắn, điều chỉnh mắc cài phù hợp, không quá chặt cũng như quá lỏng. Kiểm soát lực kéo cũng như những chuyển biến của răng qua từng giai đoạn. Tránh những trường hợp răng xê dịch không đúng hướng.

niềng răng hô cả hàm tại Nha Khoa

Chất lượng chuyên môn và trang thiết bị hiện đại chính là thế mạnh lớn nhất đảm bảo niềng răng hô cả hàm tại Nha Khoa thực hiện thành công.

Trên đây là những ý kiến phân tích từ Nha Khoa về mức chi phí niềng răng hô cả hàm. Bạn Ngọc Mai thân mến bạn có thể an tâm khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa, chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả thẩm mỹ như mong muốn với mức giá phù hợp nhất.


Để lại bình luận của bạn