Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền là RẺ nhất năm 2017

02-08-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Nha Khoa! Không biết tại trung tâm của mình niềng răng hô hết bao nhiêu tiền vậy ạ. Niềng răng bằng loại khí cụ nào có mức giá thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao ạ. Vì em đang còn là sinh viên nên điều kiện kinh tế còn hơi eo hẹp nên nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em. Em cảm ơn nhiều. (Lan Phương, Sài Gòn)

Trả lời

Bạn Lan Phương thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Nha Khoa. Về chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền chúng tôi xin được đưa ra những thông tin chi tiết sau:

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Giá mới nhất năm 2017

Niềng răng hô là một giải pháp giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ những răng sai lệch, răng hô về lại đúng vị trí trên cung hàm, đồng đều và đảm bảo khớp cắn 2 hàm cân xứng hơn. Thông thường, một liệu trình niềng răng hô mất khoảng thời gian từ 18 – 24 tháng, tùy theo tình trạng, mức độ răng hô của từng người. Vậy niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

niềng răng hô hết bao nhiêu tiền

Niềng răng hô là giải pháp giúp bạn có lại hàm răng đều đẹp, tự tin hơn.

Có thể nhận định, so với các phương pháp chỉnh hình răng thì niềng răng là dịch vụ nha khoa có mức giá khá cao. Chi phí niềng răng hô tại một trung tâm nha khoa được tính toán, căn cứ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, mỗi nha khoa sẽ có những mức giác khác nhau. Cụ thể tại Nha Khoa mức giá niềng răng nói chung, cũng như giá niềng răng hô sẽ từ: 30.000.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình.

Để nắm chi tiết từng mức giá của từng kỹ thuật niềng răng hô mời bạn tham khảo ở BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG của Nha Khoa.

Những yếu tố quyết định đến niềng răng hô hết bao nhiêu tiền

Niềng răng hô là một dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm răng hô xấu xí, nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên dáng hơn. Chính vì thế việc quan tâm đến chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền là vấn đề chung của đa số người niềng.

Thông thường, để xác định giá niềng răng hô cần dựa trên những yếu tố sau:

Loại khí cụ niềng răng được áp dụng

Thông qua bảng giá niềng răng tại Nha Khoa, bạn có thể thấy hiện nay để thực hiện niềng răng hô có khá nhiều các loại khí cụ niềng răng khác nhau để bạn có thể tự lựa chọn dựa trên điều kiện tài chính, nhu cầu của bản thân cũng như tình trạng hô của từng khách hàng.

Ở mỗi khí cụ niềng răng sẽ có những mức giá khác nhau từ thấp đến cao, cụ thể:

  • Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ có giá từ 30 – 60tr/liệu trình.
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có chi phí từ: 100 – 120 tr/liệu trình.
  • Niềng răng trong suốt là giải pháp chỉnh nha có chi phí cao nhất từ: 79.100.000 – 146.900.000 VND/liệu trình. (Tùy vào từng cấp độ niềng răng từ 1 – 3).
chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn.

Tình trạng, mức độ răng hô của khách hàng:

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến niềng răng hô hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn chỉ bị hô ở mức độ nhẹ, khớp cắn bình thường cung hàm đủ rộng để dịch chuyển răng thì kỹ thuật thực hiện đơn giản, cũng như chi phí niềng răng sẽ thấp hơn và ngược lại.

niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Tình trạng, mức độ răng sai lệch hô móm của khách hàng cũng quyết định đến chi phí niềng răng hô.

Chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa

Khi bạn lựa chọn đúng trung tâm nha khoa niềng răng chất lượng, uy tín thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả đạt được. Đừng nên ham rẻ mà mắc phải sai lầm với những nha khoa kém chất lượng, không chỉ niềng răng thất bại mà còn để lại những ảnh hưởng không tốt đến khả năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Niềng răng hô chất lượng cao không lo về giá tại Nha Khoa

Khi đến với Nha Khoa, bạn hoàn toàn có thể an tâm niềng răng hô chất lượng cao, kết quả vượt trội mà không cần lo về giá. Bởi vì:

Mức giá niềng răng tại Nha Khoa đã được các chuyên khoa bàn bạc, thảo luận và dựa trên mức giá chung nhất, tương xứng với chất lượng chuyên môn, dịch vụ và kết quả mà khách hàng nhận được. Với nhiều loại khí cụ niềng răng có giá từ thấp, trung bình đến cao phù hợp để khách hàng có thể tự lựa chọn kỹ thuật niềng răng tương ứng với giá tiền.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng các trang thiết bị hiện đại và một quy trình niềng răng hô đạt chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, tự nhiên nhất.

niềng răng hô bao nhiêu tiền

Kết quả niềng răng hô tại Nha Khoa.

niềng răng hô giá bao nhiêu

Hơn nữa, với chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0 % áp dụng cho tất cả khách hàng khi thực hiện niềng răng trực tiếp tại Nha Khoa, là cơ hội giúp mọi khách hàng thực hiện niềng răng mà không cần lo niềng răng hô hết bao nhiêu tiền, có đắt không.

niềng răng hô giá bao nhiêu tại Nha Khoa

Niềng răng trả góp với lãi suất 0 % áp dụng cho mọi khách hàng niềng răng tại Nha Khoa.

Bạn Lan Phương thân mến! Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “niềng răng hô hết bao nhiêu tiền” bạn có thể tham khảo ở bảng giá niềng răng của Nha Khoa, hoặc có thể đến trực tiếp với chúng tôi. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn đến bạn mức giá niềng răng hô tương ứng nhé.


Để lại bình luận của bạn