Điểm danh những kỹ thuật niềng răng hô móm lệch lạc HIỆU QUẢ hiện nay

09-08-2017|Chưa được phân loại|0 Comments

Răng hô móm, lệch lạc không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, khiến nụ cười trở nên kém duyên, khuôn mặt không hài hòa, mà còn là nguy cơ gây ra những bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Đừng lo bạn nhé với phương pháp niềng răng mọi lo lắng đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Hãy cùng điểm danh qua những kỹ thuật niềng răng hô móm lệch lạc hiệu quả hiện nay nhé.

Điểm danh những kỹ thuật niềng răng hô móm lệch lạc hiệu quả

Niềng răng hô móm lệch lạc nói chung là quá trình mà bác sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng gắn lên mặt răng, có khả năng tạo ra những lực kéo ổn định, tác động lên răng và từ từ nắn chỉnh, sắp xếp răng về lại vị trí hài hòa nhất trên cung hàm.

Hiện nay, để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng đa dạng các kỹ thuật niềng răng tân tiến, nhằm nâng cao hiệu quả đạt được, cũng như thỏa mãn những nhu cầu riêng của từng khách hàng khi thực hiện niềng răng hô móm lệch lạc. Điển hình:

Niềng răng hô móm lệch lạc bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài:

Niềng răng mắc cài kim loại:

Đây là kỹ thuật niềng răng ra đời và được ứng dụng đầu tiên, các mắc cài được thiết kế bằng chất liệu kim loại, nên có độ bền cứng và khả năng chịu lực khá tốt. Tuy nhiên, với những khách hàng bị dị ứng với kim loại thì đây chưa phải là lựa chọn lý tưởng để niềng răng hô móm lệch lạc.

Niềng răng hô móm lệch lạc

Niềng răng hô móm lệch lạc bằng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ:

Các mắc cài được chế tạo từ chất liệu sứ, có màu sắc tương đồng với màu răng thật. Vì thế khi được gắn cố định lên răng cũng không làm lộ rõ mắc cài, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình nắn chỉnh răng. Tuy nhiên, mắc cài sứ dễ bị nhiễm màu từ thức ăn, nên bạn cần có chế độ vệ sinh răng miệng và mắc cài đúng cách.

Niềng răng hô móm lệch lạc ở đâu

Niềng răng hô móm lệch lạc bằng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài mặt trong:

Thay vì gắn ở mặt ngoài, các mắc cài sẽ được gắn cố định ở mặt bên trong của răng. Nhờ thế phương pháp này được coi là giải pháp niềng răng mắc cài có tính thẩm mỹ nhất. Hơn nữa, các mắc cài và dây cung được thiết kế nhỏ gọn, nên không tạo ra cảm giác khó chịu, vướng víu cho người niềng.

Niềng răng hô móm lệch lạc như thế nào

Niềng răng hô móm lệch lạc bằng mắc cài mặt trong.

Niềng răng mắc cài tự buộc:

Đây là một kỹ thuật niềng răng mắc cài tiên tiến, với thiết kế nắp chốt tự động làm tăng sự ổn định của mắc cài và dây cung, nhờ đó lực tác động lên răng đồng đều, tăng hiệu quả dịch chuyển răng hô móm, lệch lạc và đạt được kết quả cao. Đồng thời, còn làm giảm sự ma sát lên răng, nhờ đó tránh được tình trạng ê buốt, đau nhức răng trong quá trình thực hiện.

Niềng răng hô móm lệch lạc tại Nha Khoa

Niềng răng hô móm lệch lạc bằng mắc cài tự buộc.

Niềng răng không mắc cài khắc phục răng hô móm, lệch lạc hiệu quả:

Niềng răng không mắc cài khắc phục răng hô móm, lệch lạc thông qua những khay niềng răng trong suốt, có thiết kế vừa vặn, ôm sát toàn bộ hàm răng của bạn. Trên khay được thiết kế những điểm tạo lực thông minh, tác động lên răng và từ từ di chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn. Hiệu quả niềng răng hô móm lệch lạc ở kỹ thuật này không hề thua kém với niềng răng mắc cài.

Niềng răng hô móm lệch lạc hiệu quả

Niềng răng không mắc cài khắc phục răng hô móm, lệch lạc.

Các khay niềng răng trong suốt phổ biến hiện nay là Invisalign và Clear Aligner. Khi thực hiện niềng răng hô móm lệch lạc bằng khay niềng trong suốt, dựa trên kết quả thăm khám, mức độ răng sai lệch của người bệnh bác sĩ sẽ phân thành cấp độ niềng răng cụ thể. Ứng với từng cấp độ là số lượng khay niềng, thời gian niềng đủ để di chuyển răng đạt hiệu quả cao nhất.

Niềng răng hô móm lệch lạc hiệu quả cao khi đến với Nha Khoa

Dù bạn lựa chọn niềng răng hô móm lệch lạc bằng kỹ thuật nào thì bạn cũng có thể an tâm, với ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D tại Nha Khoa đảm bảo hiệu quả niềng răng đạt được tốt nhất. Bởi những tính năng thông minh như:

  • Tính toán chi tiết lực kéo của khí cụ phù hợp với tình trạng răng của từng khách hàng.
  • Mô phỏng sự di chuyển của răng, cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.
  • Đưa ra các thông số cụ thể giúp bác sĩ phác đồ kế hoạch niềng răng chi tiết.
  • Niềng răng Vceph 3D hỗ trợ việc đánh giá, kiểm soát lực kéo của khí cụ, đồng thời theo dõi và điều chỉnh kịp thời sự xê dịch của răng. Tránh tình trạng răng dịch chuyển sai lệch, mọc quặp hay chìa ra ngoài.
Niềng răng hô móm lệch lạc an toàn

Niềng răng hô móm lệch lạc bằng công nghệ niềng răng Vceph 3D.

Hơn nữa, khi thực hiện niềng răng hô móm lệch lạc tại Nha Khoa còn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại khác. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả chỉnh răng cao nhất.

kết quả niềng răng hô móm lệch lạc

Kết quả niềng răng hô móm lệch lạc tại Nha Khoa.

kết quả niềng răng hô móm lệch lạc tại Nha Khoa

Trên đây là những kỹ thuật niềng răng hô móm lệch lạc tân tiến hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình giải pháp niềng răng phù hợp. Hoặc đến trực tiếp Nha Khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định rõ khuyết điểm và đưa ra tư vấn cụ thể, phù hợp nhất nhé.


Bạn đang xem Điểm danh những kỹ thuật niềng răng hô móm lệch lạc HIỆU QUẢ hiện nay Thuộc chuyên mục Chưa được phân loại

Để lại bình luận của bạn