Niềng răng hô ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

29-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Bị hô khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Bạn muốn niềng răng để có hàm răng đều và đẹp hơn. Nhưng với sự ra đời của rất nhiều trung tâm nha khoa thì nơi nào niềng răng điều trị hô an toàn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh? Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để có sự lựa chọn đúng nhé!

Niềng răng hô là gì?

Niềng răng hô là quá trình nắn chỉnh, sắp xếp răng bị hô về đúng vị trí trên cung hàm bằng những khí cụ mắc cài, dây cung hoặc những khay niềng trong suốt, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên.

Niềng răng mắc cài là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì tính hiệu quả.

Niềng răng hô là phương pháp giúp chỉnh hình lại hàm răng hô theo đúng khung hàm, mang lại hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên

Chỉnh nha niềng răng hô ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo những chuyên gia về chỉnh nha thì để điều trị chỉnh nha niềng răng thành công không chỉ cần có thời gian, sự kiên trì mà quan trọng nhất là cần bác sĩ điều trị chỉnh nha niềng răng phải có trình độ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm. Bác sĩ chưa có kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng thực tế sẽ không có đủ khả năng phán đoán mức độ di chuyển của các răng qua từng giai đoạn để lên phác đồ và kế hoạch điều trị cụ thể. Như vậy, thì kết quả điều trị niềng răng chỉnh nha sẽ khó có được thành công như mong đợi.

Khác với những lĩnh vực nha khoa khác, vai trò của bác sĩ trong chỉnh nha niềng răng quyết định đến 90% sự thành công của ca điều trị. Do đó, để chỉnh nha niềng răng mang lại kết quả như mong đợi bạn cần phải tìm đến trung tâm nha khoa nơi có những bác sĩ chỉnh nha giỏi và các trang thiết bị hiện đại.

BS-khoa-cay-ghep-implant

Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, toàn bộ quá trình chỉnh nha niềng nha cho bạn đều là các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín tại Tp. HCM. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM, 3 năm về phẫu thuật hàm mặt. Được du học và tu nghiệp tại những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ, Anh, Hà Lan, Úc và Hàn Quốc. Có bề dày với hơn 15 năm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng, đã mang đến cho hàng triệu khách hàng hàm răng đẹp và nụ cười duyên.

Ngoài ra, các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình khám, điều trị và chuẩn đoán được chính xác, an toàn được nhập khẩu từ Châu Âu, hệ thống vô trùng hiện đại đảm bảo các thiết bị được vô khuẩn tuyệt đối, tránh việc lây nhiễm và bảo đảm an toàn cho toàn bộ khách hàng.

MAY CHUP CT

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu máy chụp phim x-quang kỹ thuật só Cone Beam CT 3D hiện đại nhất hiện nay

Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng về vấn đề niềng răng ở đâu tốt vì khi bạn đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi chắc chắn bằng những thế mạnh vượt trội của mình sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn