Niềng răng hô tại Nha Khoa cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng

23-01-2018|Tin tức|0 Comments

Hàm răng hô khiến bạn mất tự tin khi nở nụ cười hay nói chuyện giao tiếp với mọi người. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ niềng răng hô tại Nha Khoa, nơi áp dụng kỹ thuật chỉnh nha 3D tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội được khách hàng tìm đến ngày càng nhiều. 

1. Niềng răng hô tại Nha Khoa có những khác biệt nào?

Nha Khoa từ lâu đã là trở thành thương hiệu có tiếng trên khắp các tỉnh thành. Đến điều trị tại đây khách hàng luôn nhận được kết quả như mình mong đợi, lại được phục vụ đầy đủ các dịch vụ, từ chăm sóc răng miệng tổng quát, điều trị nha khoa trẻ em đến niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ, trồng răng, làm trắng răng…

Niềng răng hô tại Nha Khoa cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng 1

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ ở Nha Khoa được khách hàng đánh giá rất cao

Khi niềng răng hô tại Nha Khoa, bạn có thể tìm đến các phương pháp niềng răng từ truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại, đến niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao như niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài invisalign, Clear Align. Giờ đây thời gian thực hiện niềng răng đã không còn khiến bạn mặc cảm hay lo lắng vì gặp những bất tiện khi ăn uống, sinh hoạt nữa, khí cụ mắc cài – dây cung được thiết kế rất nhỏ gọn, ôm sát với mặt răng vừa đảm bảo về vẻ thẩm mỹ lại vừa không gây khó chịu trên hàm răng.

Niềng răng hô tại Nha Khoa cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng 2

Khách hàng được chọn kỹ thuật niềng răng hô tại Nha Khoa

Ngoài ra khi thực hiện niềng răng ở Nha Khoa, bạn sẽ được chụp phim bằng máy Xquang ConeBean CT3D, sau đó chuyển dữ liệu phim chụp sang phần mềm phân tích Vceph 3D. Hệ thống này sẽ tính toán để lên kế hoạch dịch chuyển cho từng vị trí răng, đảm bảo sau từng giai đoạn hàm răng sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Tùy vào cấu trúc khuôn hàm, đường nét khuôn mặt của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ dịch chuyển răng cho hợp lý nhất. Tuân theo phác đồ này ca niềng răng sẽ hạn chế tối đa những sai sót, hoàn thành nhanh chóng hơn.

Niềng răng hô tại Nha Khoa cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng 3

Khi thăm khám, lên kế hoạch niềng răng, Nha Khoa luôn sử dụng những thiết bị máy móc kỹ thuật số

2. Niềng răng hô tại Nha Khoa có kết quả như thế nào?

Theo những khách hàng đã thực hiện niềng răng tại Nha Khoa, họ cho rằng ca niềng răng đã giúp họ thay đổi diện mạo thẩm mỹ cho cả khuôn mặt, vì hàm răng trở nên cân đối, đều đặn nên nụ cười của họ vì thế cũng có nét duyên thu hút hơn trước rất nhiều. Giờ đây, mỗi khi giao tiếp họ đã trở nên tự tin, thoải mái mà không còn mặc cảm vì hàm răng hô – vẩu xấu xí như trước đây nữa.

Niềng răng hô tại Nha Khoa cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng 4 Niềng răng hô tại Nha Khoa cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng 5 Niềng răng hô tại Nha Khoa cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng 6

Mọi khuyết điểm răng hô vẩu, răng thưa, răng mọc lộn xộn đều được điều trị thành công tại Nha Khoa

Lưu ý: Kết quả niềng răng còn tùy vào cơ địa từng người

Điều khiến khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi bắt đầu ca niềng răng hô tại Nha Khoa là được ký hợp đồng cam kết quyền lợi và được đặt lịch hẹn thăm khám thường xuyên. Bác sĩ sẽ xử lý kịp thời các tình huống xảy ra trong quá trình niềng răng để không bị gián đoạn hay ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha.

Niềng răng hô tại Nha Khoa cho hàm răng đều đẹp nhanh chóng 7

Khách hàng được thăm khám thường xuyên trong suốt quá trình niềng răng 

Muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng hô tại Nha Khoa bạn hãy đến ngay cơ sở gần nhất để được bác sĩ tư vấn – lên kế hoạch thật chi tiết. Hiện nay, chuỗi hệ thống của Nha Khoa đã có mặt ở khắp các tỉnh thành, hãy liên hệ để được thực hiện ca niềng răng sớm nhất bạn nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn