Những tiêu chí khiến bạn yên tâm niềng răng hô tại Nha khoa KIM

11-10-2017|Tin tức|0 Comments

Hàm răng hô khiến bạn mất tự tin khi nở nụ cười hay nói chuyện giao tiếp với mọi người. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ niềng răng hô tại Nha khoa KIM, nơi áp dụng các công nghệ chỉnh nha niềng răng công nghệ mới với nhiều tính năng ưu việt nhất. 

1. Các phương pháp niềng răng chỉnh nha tiên tiến nhất tại Nha khoa KIM

Thực hiện niềng răng bạn cũng nên tìm hiểu nơi thực hiện thật uy tín, không nên vội vàng đến những nơi có chất lượng dịch vụ kém – không có chuyên môn chuyên sâu về niềng răng. Kết quả “tiền mất tật mang” có nguy cơ rất cao.

Thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM, bạn sẽ rất yên tâm vì có một quy trình thực hiện rât chuẩn xác – nghiêm ngặt ở từng bước tiến hành. Kết quả cuối cùng vì thế luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng với vì hiệu quả chỉnh nha rõ rệt, lại không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng hàm.

Điều gì khiến bạn yên tâm niềng răng hô tại Nha khoa KIM 1

Thực hiện  niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn sẽ rất yên tâm vì có bác sĩ giỏi thưc hiện với quy trình nghiêm ngặt

Dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn có thể tìm đến các phương pháp niềng răng từ truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại, đến niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao như niềng răng không mắc cài invisalign, Clear Align, niềng răng mắc cài sứ. Giờ đây thời gian thực hiện niềng răng không còn khiến bạn mặc cảm nữa, khí chụ mắc cài – dây cung được thiết kế rất nhỏ gọn, ôm sát với mặt răng nên không thấy bị lộ nhiều như trước.

2. Niềng răng hô tại Nha khoa KIM có kết quả như thế nào ?

Cùng tìm xem kết quả khách hàng đã thực hiện niềng răng hô tại Kimhospital, bạn sẽ có quyết định ngay có nên chọn dịch vụ ở nơi này hay là không.

Sau đây là tổng hợp những ý kiến đánh giá của khách hàng đã thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM. Thực sự, ca chỉnh nha đã giúp họ thay đổi diện mạo thẩm mỹ của khuôn mặt, đem đến một nụ cười tự nhiên – rạng ngời. Giờ đây, mỗi khi giao tiếp họ đều thấy vô cùng tự tin, thoải mái mà không còn mặc cảm vì hàm răng hô – vẩu xấu xí như trước đây.

Điều gì khiến bạn yên tâm niềng răng hô tại Nha khoa KIM 2

Khách hàng Lê Thúy Hường đã thực hiện niềng răng hô tại Kimhospital. Hàm răng đã khỏi hẳn hô sau khi niềng răng

Để có hiệu quả chỉnh nha cao nhất, ở Nha khoa KIM bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim bằng máy Xquang ConeBean CT3D. Cấu trúc hàm răng mắc phải khuyết điểm gì sẽ được hiển thị rõ ở dữ liệu phim chụp. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng kết  quả này đưa vào hệ thống Vceph để phân tích kế hoạch chỉnh nha. Tùy vào cấu trúc khuôn hàm, đường nét khuôn mặt của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ dịch chuyển răng cho hợp lý nhất.

Điều gì khiến bạn yên tâm niềng răng hô tại Nha khoa KIM 3

Kế hoạch niềng răng bằng công nghệ Vceph 3D

Sau khi hoàn chỉnh kế hoạch niềng răng trên phác đồ 3D, bác sĩ sẽ thảo luận với khách hàng để có ý kiến đồng thuận trước khi tiến hành niềng răng.

Khách hàng sẽ được tiến hành niềng răng theo đúng quy trình chuẩn, với các bước điều trị rất bài bản. Đừng quá lo lắng, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn và bác sĩ hướng dẫn từng bước thực hiện. Trước khi ra về bạn sẽ được lên lịch hẹn tái khám để quá trình niềng răng theo đúng kế hoạch, cho kết quả chỉnh nha đúng thời điểm.

Điều gì khiến bạn yên tâm niềng răng hô tại Nha khoa KIM 4

Khách hàng được đặt lịch hẹn tái khám sau khi niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Muốn kết quả niềng răng hô tại Nha khoa KIM đạt kết quả như mong đợi, bạn hãy đến ngay cơ sở gần nhất để được bác sĩ tư vấn – lên kế hoạch thật chi tiết. Liên hệ ngay với lễ tân để được đặt một lịch hẹn sớm nhất bạn nhé !


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN