Niềng răng hô tại nhà bằng khay niềng tháo lắp đơn giản nhưng cực hiệu quả

Răng hô là một khuyết điểm lớn, không chỉ ảnh hưởng đến sự hài hòa của hàm răng, khuôn hàm mà còn về mặt thẩm mỹ của gương mặt. Nhưng với phương pháp niềng răng hô tại nhà bằng khay niềng tháo lắp, kỹ thuật thực hiện đơn giản, thoải mái nhưng cực kỳ hiệu quả. Giúp bạn sớm lấy lại hàm răng đều đẹp, sự tự tin trong giao tiếp.

Cách niềng răng hô tại nhà mang lại hiệu quả cao

Răng hô là tình trạng các răng ở hàm trên chìa ra ngoài quá mức, ôm trọn răng hàm dưới. Điều này dễ nhận biết hơn khi bạn nhìn nghiêng, phần hàm trên nhô cao và khiến cho cả khuôn hàm trở nên bất cân xứng. Niềng răng lại là giải pháp chỉnh nha, nắn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng về đúng vị trí, đảm bảo khớp cắn hai hàm cân xứng với nhau… nhờ sử dụng các khí cụ nha khoa mắc cài hoặc khay niềng tháo lắp, từ từ dịch chuyển răng theo đúng kế hoạch đặt ra.

Trong đó, cách niềng răng hô tại nhà đang được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay là niềng răng tháo lắp với khay niềng trong suốt Invisalign.

Niềng răng hô tại nhà

Niềng răng hô tại nhà bằng phương pháp niềng răng tháo lắp với khay niềng Invisalign.

Phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Niềng răng hô tại nhà bằng niềng răng tháo lắp Invisalign linh hoạt về thời gian tái khám hơn niềng răng mắc cài cố định. Tạo nhiều thuận lợi hơn cho những khách hàng thường xuyên đi công tác, xa thành phố.

Khay niềng răng tháo lắp Invisalign có thiết kế nhỏ gọn, trong suốt, ôm sát mặt răng là giải pháp niềng răng mang tính thẩm mỹ cao cho người niềng, khó ai có thể nhận ra bạn đang đeo khay niềng. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng hô tại nhà bằng khay niềng răng trong suốt Invisalign, có các điểm tạo lực ổn định, từ từ dịch chuyển các răng bị hô về đúng vị trí, thẳng hàng và đều với các răng còn lại. Đảo bảo răng hàm trên cân xứng với hàm dưới.

Với đặc tính tháo lắp dễ dàng, niềng răng hô tại nhà mang lại cảm giác thoải mái, thuận tiện hơn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng. Đồng thời, để thưởng thức trọn vẹn món ăn bạn cũng có thể thao khay niềng khi cần thiết.

Hơn thế nữa, khay niềng răng Invisalin với ưu điểm nổi trội đến từ chỉ điểm đĩa xanh, giúp khách hàng niềng răng hô tại nhà nhưng vẫn theo dõi được từng giai đoạn dịch chuyển của răng, cũng như biết được thời điểm cần thay khay niềng tiếp theo khi thấy điểm xanh chuyển hoàn toàn qua màu trong suốt.

Niềng răng hô tại nhà an toàn

Niềng răng hô tại nhà bằng phương pháp niềng răng tháo lắp mang lại sự thuận tiện, thoải mái trong giao tiếp, ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng.

Niềng răng hô tại nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa

Khi thực hiện niềng răng hô tại nhà bằng kỹ thuật niềng răng tháo lắp Invisalign, điều quan trọng bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và dịch vụ chỉnh nha – niềng răng, chất lượng chuyên môn và kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đầu tiên, để xác định cụ thể tình trạng hô của bệnh nhân, bác sĩ Nha Khoa sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra toàn diện cấu trúc xương hàm, răng nướu bằng thao tác chụp phim x-quang thông qua hệ thống Cone Bean CT 3D. Từ hình ảnh 3 chiều có được, giúp bác sĩ dễ dàng nhận định nguyên nhân gây hô do răng, do cấu trúc xương hàm hay do cả hai.

  • Nếu hô do cấu trúc xương thì cần phải phẫu thuật hàm hô, cắt và đẩy xương hàm trên về đúng vị trí khớp cắn.
  • Nếu hô do răng thì niềng răng hô chính là giải pháp tối ưu. Từ hình ảnh máy chụp phim cung cấp, nếu bạn lựa chọn niềng răng hô tại nhà bằng kỹ thuật niềng răng tháo lắp với khay niềng Invisalign, bác sĩ sẽ phân định mức độ hô vào cấp độ niềng răng tương ứng từ 1 – 3. Ở mỗi cấp độ sẽ có số lượng khay niềng phù hợp, đủ để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn.
Niềng răng hô tại nhà hiệu quả

Chụp phim kiểm tra mức độ, nguyên nhân hô từ đó đưa ra kế hoạch niềng răng hô phù hợp nhất.

Hơn thế nữa, bằng công nghệ niềng răng Vceph 3D, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của từng chiếc răng, tính toán lực kéo của khay niềng, cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Dựa vào đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng chi tiết, xác định cấp độ niềng răng, thời gian niềng cũng như số lượng khay niềng răng hô tại nhà. Đảm bảo cho một quá trình nắn chỉnh răng diễn ra an toàn, chi tiết theo đúng kế hoạch đặt ra, mang lại kết quả như mong đợi của cả bác sĩ và khách hàng.

Niềng răng hô tại nhà uy tín

Công nghệ niềng răng Vceph 3D tại Nha Khoa giúp cho quá trình kiểm soát lực kéo và theo dõi sự chuyển biến của mắc cài đạt độ chính xác cao.

Niềng răng hô tại nhà bằng kỹ thuật niềng răng tháo lắp với khay niềng Invisalign mang lại cho bạn sự hứng thú, thoải mái khi niềng răng. Tận mắt chứng kiến sự thay đổi của hàm răng qua từng ngày, nhưng vẫn tự tin vui vẻ trong giao tiếp cùng bạn bè. Đến với Nha Khoa, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về kết quả đạt được sau khi chỉnh nha – niềng răng.


Để lại bình luận của bạn