Niềng răng hô (vẩu) hiệu quả cao nhờ công nghệ 3M UGSL thông minh

Niềng răng hô giải pháp 3 trong 1. Vừa cải thiện răng mọc sai lệch, vừa mang lại hàm răng trở nên đều đặn, khuôn mặt hài hòa đảm bảo nét thẩm mỹ, vừa điều chỉnh khớp cắn cân xứng giúp việc ăn nhai, phát âm tốt hơn. Với ứng dụng kỹ thuật niềng răng hô bằng công nghệ 3D hiện đại, Nha khoa KIM chắc chắ sẽ giúp bạn có được kết quả chỉnh răng tốt nhất.

niềng răng hô là kỹ thuật tốt để khắc phục răng hô

Niềng răng hô là kỹ thuật tốt nhất để khắc phục răng hô

Khi nào nên niềng răng hô (vẩu)

Niềng răng hô là giải pháp được áp dụng cho những trường hợp như:

Răng bị chìa ra ngoài quá nhiều: Hàm răng trên che lấp hết hàm dưới, khiến khớp cắn hai hàm không trùng khít với nhau dẫn đến việc ăn nhai khó khăn, phát âm không chuẩn xác. Niềng răng hô giúp sắp xếp lại các răng trở nên đồng đều, cân xứng hơn.

Môi căng, hàm dưới lùi: Đối với những trường hợp này thì thường có chỉ định phải nhổ răng rồi mới tiến hành niềng chỉnh răng nhằm tạo khoảng trống cho các răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm quá hẹp thì các răng cửa sẽ mọc chìa ra phía trước làm cho bạn có cảm giác là mình bị hô. Niềng răng hô có tác dụng làm nong hàm rộng, cân đối với khung miệng, vòm hàm.

Hô 2 hàm: Môi của bạn sẽ căng và không thể khép lại khi thả lỏng cơ môi. Khi điều trị niềng răng hô chỉnh nha với trường hợp này thì bác sĩ thường chỉ định nhổ răng.

Niềng răng hô công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, công nghệ niềng răng hô 3M UGSL được xem là phương pháp niềng răng – chỉnh nha an toàn, nhanh chóng và đạt được kết quả thẩm mỹ cao. Nhờ vào sử dụng hệ thống các mắc cài linh động, tân tiến, với thiết kế nhỏ gọn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Hơn thế, độ lưu trữ lực tối đa đảm bảo khả năng tạo lực kéo dịch chuyển răng ổn định, bền bỉ. Mang lại những lợi ích hơn hẳn cho người niềng so với các kỹ thuật niềng răng trước đây. Cụ thể:

Công nghệ kiểm soát tốt lực kéo đẩy của mắc cài hay khay niềng, giúp dịch chuyển và sắp xếp toàn bộ hàm răng hô trở nên đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Nhờ ứng dụng phần mềm Vceph 3D thông minh, mô phỏng sự dịch chuyển của từng chiếc răng, tính toán lực kéo của khí cụ mà hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng như kế hoạch.

Công nghệ niềng răng hô 3M UGSL làm giảm ma sát giữa khí cụ và răng vì thế giảm tình trạng đau, ê buốt răng trong quá trình niềng. Bên cạnh đó, mắc cài khít sát vừa phải, đảm bảo không bị lung lay, bung tuột trong khi bạn ăn nhai, do đó mà tình huống răng di chuyển sai lệch không xảy ra, tiết kiệm thời gian điều trị nhưng vẫn đạt được kết quả cao.

Hơn nữa, lực tác dụng lên răng đều đặn, ổn định, vì thế quá trình niềng răng hô không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Bước 1: Xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô

Để xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô bác sĩ Nha khoa KIM thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và tiến hành chụp phim X Quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm và răng của bạn. Sau khi có được đánh giá sơ bộ bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp niềng răng hô hiệu quả và nhanh chóng.

  • Nếu nguyên nhân do răng: Răng hàm trên lệch lạc và chìa ra ngoài nhiều hơn so với khung xương hàm trên thì niềng răng hô là giải pháp tối ưu nhất. Bác sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên biệt gắn lên mặt răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng về lại đúng vị trí.
  • Nếu nguyên nhân do cấu trúc xương hàm: Thì các bác sĩ nha khoa sẽ phối hợp với bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM để có hướng phẫu thuật hàm hô để đẩy lùi xương hàm trên cho đúng khớp cắn xương hàm dưới.
  • Nếu nguyên nhân hô vừa do răng vừa do xương hàm: thì đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ hội chẩn nha sỹ cùng bác sỹ phẫu thuật để đưa ra kế hoạch điều trị vừa niềng răng vừa phẫu thuật chỉnh nha.
Kiểm tra xương hàm trước khi niềng răng hô(vẩu)

Nha khoa KIM trang bị máy x-quang kỹ thuật số ngay tại chỗ giúp bạn hạn chế đi lại khi thực hiện niềng răng hô.

Bước 2: Đưa ra kế hoạch niềng răng với phần mềm Vceph 3D

Sự khác biệt lớn nhất tại Nha khoa KIM giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng và giúp cho bác sĩ lập kế hoạch điều trị một cách chính xác về thời gian cũng như chuyên môn là phần mềm niềng răng hô V ceph 3D hiện đại. Với phần mềm Vceph 3D, giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể theo tính toán về sự dịch chuyển của từng răng, thời gian di chuyển và có thể thấy trước được kết quả của việc niềng răng qua hình ảnh giả định.

Máy phân tích niềng răng vổ

Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph có thể giúp bạn nhìn thấy kết quả niềng răng

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng hô với bác sĩ tại Nha khoa KIM

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe cụm từ “ký hợp đồng niềng răng hô” tại Nha khoa KIM. Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cộng với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tốt. Chúng tôi tự tin với những phác đồ điều trị, kế hoạch điều trị trong việc chỉnh nha với cam kết về thời gian chính xác, kết quả như mong đợi. Do đó, Nha khoa KIM cam kết với khách hàng bằng bảng hợp đồng niềng răng để giúp khách hàng tự tin trong 2 việc:

– Thứ nhất: Đảm bảo kết quả đúng như mong đợi và thời gian niềng răng chính xác như kế hoạch điều trị

– Thứ hai: Trong suốt quá trình niềng răng hô, nếu bạn có di chuyển đi xa như công tác tại các tỉnh thành khác trong Việt Nam, thậm chí bạn đi ra nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore hay bất kỳ nước nào trên thế giới. Với bản hợp đồng kèm theo kế hoạch điều trị tại Nha khoa KIM, nha sỹ tại các nước đó cũng sẽ tiếp tục điều trị niềng răng cho bạn mà bạn không phải bắt đầu lại từ đầu.

Kí hợp đồng niềng răng hô vẩu

Bác sĩ đang ký hợp đồng niềng răng hô với bệnh nhân tại Nha Khoa KIM.

Bước 4: Tiến hành lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và gắn mắc cài lên răng

Sau khi bàn bạc tư vấn và đạt được sự thống nhất về kỹ thuật, thời gian niềng răng, bác sỹ sẽ giúp bạn lấy mẫu dấu hàm, sau đó thực hiện vệ sinh răng miệng để chuẩn bị cho việc gắn mắc cài lên răng bắt đầu quá trình niềng răng hô.

Nếu bạn chọn phương án niềng răng hô bằng Invisalign thì bác sỹ lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và bạn đợi trong khoảng thời gian để Nha khoa KIM gởi mẫu dấu sang Labo tại Mỹ và thực hiện hệ thống khay niềng răng vô hình gởi cho bạn.

Lấy mẫu răng để tạo khay niềng răng hô vẩu

Bác sỹ kiểm tra răng miệng, lấy mẫu dấu hàm và chuẩn bị cho công tác gắn mắc cài giúp di chuyển răng để niềng răng hô.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng khi niềng răng hô

Điều mà Nha khoa KIM được nhiều khách hàng đánh giá cao là chúng tôi chú ý đến từng công tác sau khi bạn gắn mắc cài hoặc sử dụng khay Invisalign, bác sỹ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình niềng răng hô như cách đánh răng, sử dụng bàn chải loại gì, quá trình ăn nhai có kiêng cử thức ăn nào không, nếu bị mất mắc cài thì phải xử lý như thế nào, …

Tư vấn niềng răng hô vẩu tại nha khoa KIM

Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà trong quá trình niềng răng hô.

Hình ảnh của khách hàng sau khi niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Để nhận định chính xác về chất lượng khi thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn có thể tham khảo những hình ảnh trước và sau khi chỉnh nha của một số khách hàng dưới đây:

Một kết quả niềng răng hô vẩu tại nha khoa KIM

Kết quả niềng răng hô tại Nha khoa KIM, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, khớp cắn tỷ lệ chuẩn hơn.

Răng hô vẩu trở nên đẹp hơn sau khi niềng răng hô

Hàm răng đã “lột xác” hoàn toàn nhờ niềng răng hô (vẩu)

Bạn mong muốn nhanh chóng thoát khỏi hàm răng hô, bạn muốn sở hữu nụ cười tự tin với hàm răng đều đẹp. Hãy đến với Nha khoa KIM bằng công nghệ niềng răng hô tiên tiến chắc chắn sẽ giúp bạn có được một kết quả chỉnh răng an toàn, hiệu quả nhất.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN