Cách chọn niềng răng Invisalign ở đâu tốt chuẩn không cần chỉnh

28-07-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Bạn muốn niềng răng Invisalign để có được hàm răng đều đẹp, thoải mái trong quá trình thực hiện và tự tin khi cười nói, giao tiếp. Nhưng với sự xuất hiện của nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa khiến bạn bối rối không biết nên niềng răng Invisalign ở đâu tốt? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có được lựa chọn phù hợp tốt nhất dành cho mình.

Cách chọn niềng răng Invisalign ở đâu tốt chuẩn không cần chỉnh

Niềng răng Invisalign là một giải pháp chỉnh nha tân tiến, được đông đảo các trung tâm, bệnh viện nha khoa uy tín trên thế giới áp dụng và thực hiện thành công cho hơn 3 triệu khách hàng. Tại Việt Nam, hiện nay còn khá ít các trung tâm nha khoa đảm bảo được đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị để tiến hành kỹ thuật niềng răng này.

Do đó, để lựa chọn niềng răng Invisalign ở đâu tốt bạn cần phải xem xét thật kỹ, dựa trên những tiêu chí sau:

Địa chỉ nha khoa niềng răng Invisalign đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được đông đảo khách hàng biết đến.

Nha khoa đã áp dụng và thực hiện kỹ thuật niềng răng Invisalign thành công cho nhiều khách hàng.

Để đảm bảo quá trình chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign cần phải do chính bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Một nha khoa niềng răng Invisalign tốt cần trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ vào quá trình thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành nắn chỉnh răng đạt được kết quả tốt nhất.

Hơn nữa, khay niềng Invisalign cần được đảm bảo về chất lượng, phải được thiết kế bởi chính ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ.

 niềng răng Ivisalign ở đâu tốt

Để lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign ở đâu tốt bạn cần tham khảo từ 3 – 5 trung tâm nha khoa.

Để có lựa chọn khách quan nhất bạn nên đến từ 3 – 5 trung tâm nha khoa, trực tiếp tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Từ đó bạn có thể so sánh, đánh giá và đưa ra quyết định phù hợp nhất nên niềng răng Invisalign ở đâu.

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng Invisalign hàng đầu dành cho bạn

Niềng răng Invisalign đòi hỏi tính chính xác cao và cần những trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế, để niềng răng đạt được kết quả cao bạn cần phải lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Tại Việt Nam, Nha Khoa là một trong những nha khoa đi đầu trong ứng dụng và tiến hành chỉnh nha thành công cho hàng ngàn khách hàng bằng phương pháp tân tiến này.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm chọn địa chỉ niềng răng Invisalign ở đâu tốt thì Nha Khoa nên là sự chọn lựa hàng đầu của bạn. Bởi vì:

Toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch cho đến niềng răng cho bạn đều là những bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm.

Trước khi niềng răng bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng răng hiện tại, ứng dụng máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất 2014. Có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng – hàm -mặt, từ hình ảnh 3 chiều có được bác sĩ dễ dàng xác định khuyết điểm, mức độ răng hô móm, lệch lạc của khách hàng từ đó đưa ra hướng niềng răng phù hợp.

 niềng răng Ivisalign ở đâu tốt nhất

Nha Khoa trang bị hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D.

Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa được tiến hành dựa trên công nghệ phân tích Vceph 3D. Có chức năng tính toán lực kéo của khay niềng, số lượng khay và cấp độ niềng răng phù hợp. Đồng thời mô phỏng sự dịch chuyển của răng, cũng như giả định trước kết quả sẽ đạt được ở từng giai đoạn. Nhờ những thông số đó bác sĩ dễ dàng phác đồ niềng răng chi tiết.

niềng răng lệch khớp cắn 1

Công nghệ phân tích niềng răng Vceph 3D của Mỹ.

Bên cạnh đó, sự hợp tác liên kết của Nha Khoa với ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ đảm bảo các thông số từ bác sĩ chuyên khoa chuyển qua đạt tính chính xác cao nhất. Giúp việc chế tạo khay niềng có kích thước và lực kéo phù hợp với tình trạng răng của khách hàng.

Hy vọng với những gợi ý trên đây đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn đâu là địa chỉ niềng răng Invisalign ở đâu tốt và hiệu quả cao. Đến với Nha Khoa bằng những thế mạnh về chuyên môn, kỹ thuật và trang thiết bị chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp sau khi thực hiện niềng răng Invisalign.


Để lại bình luận của bạn