Niềng răng Invisalign ở Việt Nam – Những kinh nghiệm bạn cần biết

08-06-2017|Tin tức|0 Comments

Niềng răng Invisalign là một giải pháp chỉnh nha tân tiến, tuy ra đời muộn nhưng đã dần nhận được sự yêu thích và lựa chọn của đông đảo khách hàng. Giờ đây chỉ cần niềng răng Invisalign ở Việt Nam bạn vẫn sẽ nhận được một kết quả tối ưu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng trước hết để có được thành công đó, bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết sau đây.

Niềng răng Invisalign ở Việt Nam có mang lại hiệu quả không?

Trước hết bạn cần phải hiểu rõ niềng răng Invisalign là gì? Thực chất đây là một giải pháp niềng răng không sử dụng đến mắc cài, thay vào đó là các khay niềng được chế tạo bằng nhựa trong suốt, có thiết kế nhỏ gọn, ôm sát mặt răng. Với những điểm tạo lực, tác động lên răng, từ từ dịch chuyển các răng lệch lạc về lại đúng vị trí.

Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng, lại vừa có tính thẩm mỹ cao, mang lại sự thoải mái cho người niềng hơn nhiều lần niềng răng mắc cài cố định. Vì thế niềng răng Invisalign đang dần trở thành sự lựa chọn của đa số khách hàng.

Phương pháp niềng răng tân tiến này đã được áp dụng thành công ở nhiều nha khoa, bệnh viện uy tín trên toàn thế giới. Vậy niềng răng Invisalign ở Việt Nam có mang lại hiệu quả như vậy không?

Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này, hiện nay kỹ thuật niềng chỉnh răng bằng khay niềng Invisalign đã được đông đảo các trung tâm nha khoa tại Việt Nam ứng dụng thành công. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, cùng với một quy trình khoa học, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Niềng răng Invisalign ở Việt Nam

Niềng răng Invisalign ở Việt Nam nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, tại một nha khoa uy tín chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Bạn cần tìm hiểu cụ thể quy trình niềng răng Invisalign ở Việt Nam

Niềng răng Invisalign ở Việt Nam được thực hiện theo một quy trình khoa học, chính xác ở từng bước nhỏ nhất.

 Trước hết, bác sĩ tiến hành thăm khám, chụp phim x-quang kiểm tra tình trạng, cấu trúc răng của người niềng. Từ hình ảnh 3 chiều có được, giúp bác sĩ nhận định cụ thể mức độ răng lệch lạc, hô móm.

 Tiếp theo, ứng dụng các phần mềm 3D hiện đại, phân tích cấu trúc răng, mô phỏng sự dịch chuyển của răng, cũng như tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng Invisalign. Từ các số liệu đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết, số lượng khay niềng cần sử dụng (trung bình từ 20 – 40 khay), cũng như thời gian thực hiện.

 Sau đó, tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng để thu thập các thông số cần thiết cho việc thiết kế khay niềng  như: kích thước, độ rộng hẹp của cung hàm, mẫu răng, vị trí các răng lệch lạc, hô móm… Các số liệu này càng chi tiết càng đảm bảo khay niềng được chế tạo vừa vặn, ôm sát mặt răng và tạo ra lực ổn định nhất.

 Sau khi đã lên phác đồ niềng răng, cũng như thu thập những thông số cần thiết. Bác sĩ niềng răng Invisalign tại Việt Nam sẽ chuyển hồ sơ qua Ngân hàng chế tạo Invisalign thế giới đặt tại Hoa Kỳ. Ở đây, các kỹ thuật viên sẽ phân tích và xử lý các số liệu, chế tạo khay niềng dựa trên phác đồ chi tiết của bác sĩ chuyên khoa gửi qua.

 Sau khi bộ khay niềng hoàn tất sẽ được chuyển về lại nha khoa tại Việt Nam. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng và hướng dẫn bạn cách đeo và tháo khay niềng Invisalign đúng cách. Tốt nhất bạn nên đeo khay niềng 23 – 24h mỗi ngày để đảm bảo răng dịch chuyển đồng đều, đạt kết quả tốt nhất.

Niềng răng Invisalign tại Việt Nam

Quy trình niềng răng Invisalign tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Niềng răng Invisalign tại Việt Nam đừng ham giá rẻ mà nhận thất bại

Niềng răng Invisalign là một giải pháp chỉnh nha tân tiến, khay niềng được chế tạo duy nhất tại ngân hàng thế giới. Chính vì thế, chi phí niềng răng ở phương pháp khá cao so với các loại khí cụ chỉnh nha khác. Nhưng hiện nay, niềng răng Invisalign ở Việt Nam có khá nhiều nha khoa quảng cáo về mức giá niềng răng không mắc cài Invisalign với mức giá rẻ. Điều này khiến khách hàng hoang mang.

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ, lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có mức giá niềng răng Invisalign phù hợp, tương xứng với chất lượng chuyên môn, hiệu quả mang lại. Không nên chú trọng về mức giá rẻ mà nhận lại những thất bại không mong muốn. Do đó, bạn cần tham khảo mức giá niềng răng chung nhất tại một nha khoa chất lượng, được đông đảo khách hàng biết đến.

Để nắm rõ hơn về giá niềng răng Invisalign bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của Nha Khoa TẠI ĐÂY nhé.

Đến đâu để niềng răng Invisalign tại Việt Nam hiệu quả cao? 

Hiện nay, niềng răng Invisalign tại Việt Nam mới có một vài trung tâm nha khoa đủ điều kiện để thực hiện, và việc tìm chọn một địa chỉ tốt nhất chính là kinh nghiệm giúp bạn niềng răng thành công.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị, phục hình RĂNG – HÀM – MẶT. Nha Khoa đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc, được đông đảo khách hàng trong khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có đầy đủ những điều kiện để đảm bảo cho ca chỉnh nha – niềng răng Invisalign thành công như mong đợi:

Niềng răng Invisalign tại Việt Nam có hiệu quả không

Nha Khoa là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín tại Việt Nam.

 Bác sĩ chuyên khoa tại đây đều được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, tay nghề cao với hơn hàng ngàn ca chỉnh nha đạt kết quả cao.

 Đi đầu trong trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất thế giới như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, công nghệ lấy dấu hàm răng Scan 3D và đặc biệt là phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D của Mỹ.

 Niềng răng Invisalign theo một quy trình chuẩn quốc tế, toàn bộ khay niềng đều do chính ngân hàng Invisalign thế giới chế tạo dựa trên phác đồ chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa tại Nha Khoa.

 Điều đặc biệt, tại Nha Khoa khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng, cam kết về thời gian thực hiện, cũng như kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Niềng răng Invisalign ở Việt Nam có hiệu quả không

Nha Khoa có đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị đảm bảo niềng răng Invissalign thành công.

Trên đây là những kinh nghiệm và thông tin về niềng răng Invisalign ở Việt Nam, nếu bạn đang có ý định niềng chỉnh răng nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp hãy tìm chọn cho mình một nha khoa uy tín. Nha Khoa sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.


Để lại bình luận của bạn