Niềng răng không ai biết – Bạn có tin không?

26-04-2017|Hỏi đáp, Tin tức|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Hàm răng trên của em bẩm sinh đã mọc khá lộn xộn, lớn lên khi đi làm lễ tân trong khách sạn càng khiến em e ngại hơn mỗi lần cười nói. Ai cũng khuyên em nên đi niềng răng thẩm mỹ, nhưng em ngại vì khi niềng đeo mắc cài không được thẩm mỹ, ảnh hưởng đến công việc. Thông qua chuyên mục hỏi đáp của Nha Khoa, cho em hỏi có phương pháp nào mà niềng răng không ai biết không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Lan Ngọc, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn Lan Ngọc! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Bạn đang muốn tìm một giải pháp niềng răng không ai biết để có thể tự tin khi giao tiếp hằng ngày. Chúng tôi xin được tư vấn đến bạn như sau:

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng không ai biết

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha an toàn, cải thiện hiệu quả những khuyết điểm lệch lạc ở răng, răng hô móm, răng thưa, mọc khấp khểnh… nắn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng về đúng vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận với kỹ thuật niềng răng truyền thống, sử dụng các mắc cài kim loại có màu sắc gắn lên mặt răng, ít nhiều ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Khiến người niềng răng cảm thấy e ngại, thiếu tự nhiên khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp. Không những thế, đó cũng là một trong những lý do khiến nhiều bạn chần chừ khi niềng răng.

Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm với giải pháp niềng răng không ai biết, bạn vừa có thể thực hiện việc nắn chỉnh răng, vừa tự tin, thoải mái khi giao tiếp. Vậy phương pháp đó là gì? Thay vì niềng răng sử dụng các mắc cài và dây cung, niềng răng không ai biết chính xác hơn là niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng Invisalign trong suốt, ôm sát toàn bộ hàm răng, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao nhất cho người niềng.

Niềng răng không ai biết

Niềng răng không ai biết chính xác hơn là niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng Invisalign trong suốt, ôm sát toàn bộ hàm răng.

Khay nhựa được thiết kế trong suốt, nên khi đeo vào răng sẽ khó có ai có thể phát hiện bạn đang đeo khay niềng. Từ đó, giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin, không làm ảnh hưởng đến công việc giao tiếp hằng ngày.

Bên cạnh đó, niềng răng không mắc cài Invisalign có thể tháo lắp một cách dễ dàng, giúp bạn thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ngăn chặn vi khuẩn tích tụ gây sâu răng, viêm nướu trong quá trình chỉnh răng. Đồng thời, việc tháo khay niềng khi ăn uống, giúp bạn thưởng thức hương vị của những món ăn yêu thích.

Không chỉ giúp bạn tự tin khi niềng răng không ai biết, niềng răng không mắc cài Invisalign còn có khả năng tạo ra lực kéo ổn định, dịch chuyển toàn bộ hàm răng lệch lạc, khấp khểnh… về đúng vị trí. Hiệu quả tương đương với niềng răng mắc cài cố định.

Niềng răng không ai biết được thực hiện như thế nào?

Niềng răng không ai biết bằng phương pháp niềng răng Invisalign là một kỹ thuật niềng răng tân tiến, được thực hiện theo một quy trình chuẩn với sự hợp tác quốc tế trong khâu chế tạo khay niềng. Cụ thể:

☛  Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng nướu. Từ hình ảnh có được bác sĩ dễ dàng phân định cấp độ niềng răng không mắc cài Invisalign từ 1 – 3. Ở mỗi cấp độ sẽ có số lượng khay niềng tương ứng, đủ để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng không ai biết - Bạn có tin không?

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng lệch lạc, hô móm của khách hàng.

☛ Tiếp đó, tiến hành lấy dấu mẫu hàm về kích thước của từng răng, độ rộng vòm miệng. Từ những thông số đó kết hợp với phác đồ niềng răng định sẵn. Bác sĩ sẽ chuyển qua ngân hàng Invíalign tại Hoa Kỳ. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ xử lý các số liệu và thiết kế bộ khay niềng dựa trên những tính toán chi tiết từ bác sĩ chuyên khoa.

Niềng răng không ai biết là gì

Tiến hành lấy dấu mẫu hàm về kích thước của từng răng, độ rộng vòm miệng để tiến hành thiết kế khay niềng.

☛ Sau khi hoàn thiện bộ khay Invisalign niềng răng không ai biết. Bác sĩ hướng dẫn đến bạn cách đeo và tháo khay niềng, cũng như cách vệ sinh răng miệng tại nhà. Lên lịch hẹn cho đợt thay khay tiếp theo. Điểm đặc biệt ở niềng răng không mắc cài Invisalign chính là ở chỉ điểm đĩa xanh, giúp người niềng tự theo dõi quá trình dịch chuyển răng, cũng như thời điểm cần thay khay niềng mới khi điểm màu xanh chuyển qua trong suốt.

Niềng răng không ai biết thực hiện như thế nào

Hướng dẫn đến khách hàng cách đeo và tháo khay niềng tại nhà.

☛ Thông thường, sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thay khay niềng răng mới, và một liệu trình niềng răng không mắc cài thường cần đến 20 – 35 cặp khay.

Có hơn 15 năm hoạt động trong ngành nha khoa, thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng, bao gồm niềng răng không mắc cài Invisalign. Giúp cho những khách hàng muốn niềng răng không ai biết thoải mái, tự nhiên trong giao tiếp và có được hàm răng đều đẹp như mong muốn. Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng. Đồng thời, giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn niềng răng, từ đó giúp bác sĩ dễ dàng lên kế hoạch chỉnh nha – niềng răng chính xác, hiệu quả nhất.

Niềng răng không ai biết ở đâu

Niềng răng không ai biết tại Nha Khoa, vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái, thự tin trong suốt quá trình niềng răng, vừa đạt được kết quả như mong muốn với hàm răng đều đẹp.

Niềng răng không ai biết bằng phương pháp niềng răng Invisalign chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn Lan Ngọc. Vừa có thể cải thiện được hàm răng trên lệch lạc, vừa đảm bảo được mặt thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng, không ảnh hưởng đến công việc giao tiếp hằng ngày. Hãy đến Nha Khoa – địa chỉ niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất nhé.


Để lại bình luận của bạn