Niềng răng không mắc cài bao lâu thì đạt kết quả TỐT nhất?

15-06-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Sự ra đời của kỹ thuật niềng răng không mắc cài đã phá bỏ đi những khó chịu, vướng víu và mất thẩm mỹ ở niềng răng mắc cài truyền thống. Vậy còn thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu thì đạt kết quả tốt? Là băn khoăn của không ít khách hàng.

Niềng răng không mắc cài bao lâu thì đạt kết quả TỐT NHẤT?

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng trong suốt, có thiết kế như một hàm răng, kích thước nhỏ gọn vừa vặn ôm sát mặt răng. Với những điểm tạo lực trên khay giúp kéo đẩy, dịch chuyển răng sai lệch về lại đúng vị trí. Vậy thì niềng răng không mắc cài bao lâu để có hàm răng đều đẹp?

Niềng răng không mắc cài bao lâu

Niềng răng không mắc cài bao lâu sẽ tùy vào tình trạng, mức độ răng sai lệch của từng người bệnh.

Thông thường, một liệu trình niềng răng không mắc cài sẽ sử dụng từ 20 – 40 cặp khay niềng. Và tùy vào tình trạng, mức độ răng sai lệch bác sĩ sẽ phân ra cấp độ niềng răng khác nhau, tương ứng với số lượng khay niềng cũng như thời gian cụ thể.

 Niềng răng không mắc cài từ 12 – 18 tháng

Với những trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh hay hô móm ở mức độ nhẹ, vừa phải, khớp cắn ổn định hoặc không quá phức tạp. Thì kỹ thuật niềng răng sẽ đơn giản hơn, số lượng khay niềng được sử dụng từ 20 – 30 khay, hơn nữa thời gian niềng răng nhanh hơn, giúp bạn sớm có được hàm răng đều đẹp.

 Niềng răng không mắc cài từ 18 – 24 tháng

Đối với những khách hàng có tình trạng răng sai lệch ở mức độ nặng, khớp cắn phức tạp… để sắp xếp, dịch chuyển răng về lại đúng vị trí cần thời gian lâu hơn, cũng như số lượng khay niềng nhiều hơn từ 30 – 40 khay. Thậm chí có những trường hợp cần phải kiên trì thực hiện liệu trình niềng răng từ 2 – 3 năm, mới mang lại kết quả tốt nhất.

Niềng răng không mắc cài bao lâu là xong

Thời gian niềng răng không mắc cài trong bao lâu sẽ được bác sĩ thăm khám và xác định cụ thể.

Chính vì thế, để xác định được cụ thể niềng răng không mắc cài bao lâu thì hoàn thành, chỉ khi bạn được bác sĩ thăm khám, kiểm tra chi tiết về tình trạng, cấu trúc răng nướu, xương hàm hiện tại.

Để niềng răng không mắc cài NHANH CHÓNG, đạt hiệu quả cao bạn cần:

 Niềng răng càng sớm càng tốt

Thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu, nhanh hay chậm tùy thuộc rất nhiều vào độ tuổi, thời điểm niềng răng. Thông thường, niềng răng ở trẻ em từ độ tuổi từ 8 – 16 tuổi, khi cấu trúc xương hàm, răng nướu của trẻ chưa hoàn thiện ổn định, vì thế việc nắn chỉnh răng trở nên thuận lợi, nhanh hơn so với niềng răng cho người trưởng thành.

Niềng răng không mắc cài bao lâu là hoàn thành

Niềng răng càng sớm ở lứa tuổi từ 8 – 16 tuổi sẽ có thời gian niềng răng nhanh hơn.

 Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín

Đây chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công, cũng như thời gian niềng răng không mắc cài. Một nha khoa uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo cho quá trình nắn chỉnh răng diễn ra thuận lợi, chính xác và rút ngắn lại tiến trình, nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, chỉ khi bạn được niềng răng không mắc cài tại nha khoa tốt, mới có đầy đủ thiết bị giúp kiểm tra, đánh giá cụ thể tình trạng, mức độ răng hô móm, sai lệch. Từ đó mới phân ra cấp độ niềng răng, tương ứng với số khay niềng và thời gian phù hợp.

thời gian niềng răng không mắc cài

Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín vừa rút ngắn được thời gian niềng răng, vừa đạt được kết quả cao.

Niềng răng không mắc cài bao lâu tại Nha Khoa?

Là nha khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Nha Khoa đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và ở các tỉnh trong cả nước.

Quá trình niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa không chỉ diễn ra thuận lợi đúng theo kế hoạch, mà còn có thể rút ngắn được thời gian niềng răng chỉ từ 16 – 20 tháng, nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Để đạt được điều đó là nhờ vào:

  • Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu trong dịch vụ chỉnh nha – niềng răng.
  • Trang thiết bị hỗ trợ quá trình thăm khám, lên kế hoạch niềng răng được đầu tư hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao.
  • Quy trình niềng răng không mắc cài đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khay niềng răng không mắc cài được thiết kế theo quy trình hiện đại, đảm bảo khả năng di chuyển răng tốt nhất.
  • Tại Nha Khoa, khách hàng được ký hợp đồng niềng răng, cam kết về kết quả đạt được và thời gian thực hiện cụ thể.
thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu

Nha Khoa cam kết là địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín, hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Trên đây là những thông tích phân tích về thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu? Để xác định cụ thể nhất bạn nên đến Nha Khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất nhé. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên.


Để lại bình luận của bạn