Niềng răng không mắc cài Invisalign – Giải pháp niềng răng thẩm mỹ NHẤT

Nếu bạn muốn niềng răng đảm bảo về mặt thẩm mỹ trong suốt liệu trình, niềng răng không mắc cài Invisalign chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, phương pháp này còn mang lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời. Vậy ưu điểm, đối tượng và quy trình thực hiện niềng răng Invisalign như thế nào. Những thông tin từ A – Z về dịch vụ này sẽ được Nha khoa KIM cung cấp cụ thể .

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa KIM mang lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Thay vì gắn mắc cài cố định lên mặt răng, đôi khi gây cảm giác khó chịu, khó khăn trong ăn uống vệ sinh răng miệng. Kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt chuyên biệt, làm nhiệm vụ chỉnh răng theo từng giai đoạn một cách hợp lý.

Thông thường, trong một liệu trình niềng răng cần dùng đến 20 – 40 khay niềng. Khay niềng răng Invisalign không phải là khay niềng thông thường được sản xuất đại trà mà bạn có thể mua về và thực hiện tại nhà. Hệ thống khay niềng được thiết kế riêng cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Với một quy trình chế tạo khoa học dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng,  bộ khay niềng được chế tạo duy nhất tại Ngân hàng Invisalign đặt tại Hoa Kỳ.

Với khả năng dễ dàng tháo lắp, vì thế mà niềng răng Invisalign không chỉ giúp bạn tự tin cười nói ngay cả khi đang mang khí cụ niềng, mà còn thuận tiện trong ăn uống và vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Niềng răng Invisalign giúp bạn niềng răng kín đáo

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign.

Những trường hợp nên niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign có thể áp dụng và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất trong những trường hợp sau:

– Bệnh nhân mắc phải tình trạng hô, vẩu, móm,…

– Bệnh nhân có răng mọc lệch, mọc ngầm, răng thưa.

– Sai lệch khớp cắn nhẹ và có nguyên nhân do răng gây ra.

– Người bệnh có yêu cầu thẩm mỹ cao trong suốt quá trình chỉnh nha hoặc là người có tiền sử dị ứng với kim loại.

Những trường hợp có thể áp dụng niềng răng invisalign

Những trường hợp nên áp dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả không?

Chắc chắn không ít một lần bạn vẫn tỏ ra thắc mắc liệu niềng răng không mắc cài có khả năng dịch chuyển răng và mang lại hiệu quả như ở kỹ thuật niềng răng mắc cài không? Theo nhận định của các chuyên gia niềng răng, niềng răng Invisalign không mắc cài hoàn toàn có những chức năng giống như các loại mắc cài truyền thống, tạo lực di chuyển răng về đúng vị trí. Hơn nữa, còn mang lại cho người niềng những lợi ích nổi bật mà bạn không thể có khi niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Cụ thể:

– Hệ thống khay niềng trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp người bệnh tự tin khi giao tiếp mà không lo sợ bị người đối diện phát hiện đang niềng răng.

– Dễ dàng tháo lắp giúp bạn thuận tiện khi vệ sinh răng miệng và chải răng, vừa có thể dùng chỉ nha khoa như bình thường. Nhờ đó, kỹ thuật niềng răng Invisalign ngăn ngừa hiệu quả những bệnh lý nha khoa có thể phát sinh trong quá trình chỉnh nha như kỹ thuật niềng răng truyền thống.

– Hệ thống khay niềng được chế tác từ chất liệu thân thiện với cơ thể và an toàn trong môi trường khoang miệng, không gây nên những kích ứng khó chịu và nguy hiểm đến sức khỏe.

– Kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign tạo sự thoải mái tối đa cho người bệnh, lực dịch chuyển răng nhẹ hơn so với kỹ thuât niềng răng mắc cài, vì vậy bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình mang khay niềng. Bên cạnh đó, để tiến hành niềng răng Invisalign, bệnh nhân có thể không cần phải nhổ răng mà vẫn có thể mang lại kết quả điều trị như mong đợi.

Những ưu điểm tuyệt vời của niềng răng không mắc cài invisalign

5 lợi ích vượt trội của phương pháp niềng răng Invisalign.

Để niềng răng không mắc cài Invisalign đạt hiệu quả cao cần làm gì? 

Niềng răng không mắc cài Invisalign ra đời đánh dấu sự tân tiến vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ. Đem lại những lợi ích cho người niềng, khắc phục được những hạn chế của một số kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống. Nhưng để quá trình chỉnh nha – niềng răng thuận lợi, diễn ra an toàn và đạt được kết quả như mong muốn cần phải đảm bảo một số điều kiện sau:

Tìm hiểu kỹ về phương pháp niềng răng định thực hiện: Trước khi có ý định niềng răng, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về các phương pháp niềng răng. Tùy vào điều kiện tài chính, nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hiện tại lựa chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp. Nếu bạn quyết định niềng răng Invisalign cần nắm rõ các thông tin về chi phí, ưu điểm, cách thực hiện… từ đó chủ động hơn khi trao đổi với bác sĩ về kế hoạch niềng răng.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín: Sự thành công của ca chỉnh nha – niềng răng nói chung và niềng răng không mắc cài nói riêng đều phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn tay nghề của bác sĩ, cũng như sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Chính vì thế, bạn nên tham khảo từ 3 – 5 trung tâm nha khoa, từ đó đưa ra so sánh, đánh giá về chất lượng chính xác nhất.

Được kiểm tra tình trạng răng miệng chi tiết: Đầu tiên trong kế hoạch niềng răng, người bệnh cần phải được bác sĩ thăm khám cụ thể. Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc. Xác định rõ nguyên nhân răng hô móm. Từ đó, giúp bác sĩ dễ dàng nhận định bạn có nên niềng răng Invisalign hay không, cấp độ niềng và khay niềng tương ứng. Nếu ngay từ đầu, khách hàng không được kiểm tra cụ thể, hô móm do cấu trúc xương hàm mà vẫn tiến hành niềng răng, vừa mất thời gian, vừa tốn chi phí mà không nhận được kết quả như mong muốn.

Quy trình niềng răng Invisalign đảm bảo đúng kế hoạch: Bác sĩ cần phải lên phác đồ niềng răng cụ thể ở từng giai đoạn, số khay niềng cần dùng. Lấy dấu mẫu hàm đạt độ chính xác cao mới có thể thiết kế khay niềng phù hợp. Tránh trường hợp khay quá lỏng hoặc quá chặt làm răng không dịch chuyển theo đúng ý muốn của bác sĩ.

Cách chăm sóc răng niềng tại nhà: Bên cạnh đó, việc chăm sóc răng trong suốt thời gian chỉnh nha cần phải được chú trọng hơn nữa. Có chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng phù hợp mới đảm bảo sự thành công của ca niềng răng.

Quy trình niềng răng Invisalign chuẩn quốc tế tại Nha Khoa KIM

Bước 1: Thăm khám và chụp Xquang

Bằng hệ thống chụp phim Xquang ConeBean CT3D, bệnh nhân được chụp phim để kiểm tra tình trạng cấu trúc xương hàm và tình trạng răng cụ thể. Dựa trên kết quả chụp phim thu được, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác thực trạng của người bệnh và đưa ra giải pháp điều trị hợp lý.

Thăm khám trước khi niềng răng invisalign

Bác sĩ thăm khám, chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng hiện tại của người bệnh.

Bước 2: Lên phác đồ niềng răng không mắc cài Invisalign

Bằng phần mềm Vceph tương hợp với hệ thống ConeBeam CT3D, bác sĩ sẽ sử dụng kết quả chụp X-quang đưa vào phân tích và lập phác đồ niềng răng chi tiết. Phác đồ này sẽ hiển thị chính xác những thông số về tỉ lệ răng, lực nắn chỉnh phù hợp, thời gian dịch chuyển răng, vị trí răng cần nắn chỉnh và số lượng khay niềng cần thiết. Đồng thời, thông qua phác đồ niềng răng này, bệnh nhân cũng sẽ biết được kết quả cụ thể sau khi liệu trình niềng răng kết thúc dựa trên hình ảnh 3D được mô phỏng.

Phần mềm phân tích niềng răng invisalign

Phần mềm Vceph tương hợp với hệ thống ConeBeam CT3D, bác sĩ sẽ sử dụng kết quả chụp X-quang đưa vào phân tích và lập phác đồ niềng răng chi tiết.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng không mắc cài Invisalign

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Nha Khoa KIM thực hiện chính sách ký kết hợp đồng niềng răng nhằm cam kết hiệu quả mang lại, những chế độ ưu đãi và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình mà phác đồ niềng răng Invisalign đã đưa ra.

Ký hợp đồng đảm bảo khi niềng răng invisalign

Ký kết hợp đồng niềng răng giữa bác sĩ Nha khoa KIM và khách hàng thực hiện niềng răng.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm

Bằng công nghệ 3D, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho bệnh nhân nhằm mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm và những thông số dấu hàm cụ thể để gửi sang Labo tại Mỹ. Tại đây, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế và chế tác hệ thống khay niềng tương thích với những phác đồ niềng răng đưa ra.

Lấy mẫu răng để niềng răng invisalign

Công nghệ lấy mẫu dấu hàm răng Scan 3D.

Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng răng Invisalign

Đúng lịch hẹn của bác sĩ, bệnh nhân sẽ trở lại Nha Khoa KIM để được tiến hành đeo khay niềng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng và điều trị nha chu cho bệnh nhân, nhằm hạn chế tình trạng nhiễm trùng. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện trong phòng nha khoa hiện đại và đảm bảo tiêu chí vô trùng mà Bộ Y tế đưa ra.

Kết thúc quá trình này, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về cách tháo lắp khay niềng, đặt lịch hẹn thăm khám và chế độ sinh hoạt hợp lý để có thể đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Tư vấn niềng răng invisalign

Hướng dẫn cách đeo cũng như tháo lắp khay niềng tại nhà cho khách hàng.

 Ưu điểm khi thực hiện niềng răng Invisalign tại Nha khoa KIM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị nha khoa, Nha Khoa KIM đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign hiện đại, mang lại kết quả chỉnh nha hoàn hảo cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Với những ưu thế vượt trội và thành tựu đạt được, nơi đây đã trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều bệnh nhân khi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ chỉnh nha niềng răng an toàn và đạt hiệu quả cao.

Nha khoa KIM - Địa chỉ niềng răng invisalign tốt nhất

Nha khoa KIM địa chỉ thực hiện thành công niềng răng không mắc cài Invisalign tại Việt Nam.

Thực hiện niềng răng Invisalign tại Nha Khoa KIM mang lại cho người bệnh những trải nghiệm vượt trội như sau:

– Mẫu hàm của bạn sẽ được lấy và phân tích trên phần mềm máy tính thông qua công nghệ 3D, đồng thời sử dụng công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, và căn cứ vào đó bác sĩ chỉnh nha sẽ lên kế hoạch điều trị cho từng trường hợp từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

– Trực tiếp thực hiện toàn bộ liệu trình niềng răng không mắc cài Invisalign là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và thường xuyên trao đổi chuyên môn với những bệnh viện y khoa hàng đầu thế giới.

– Nha Khoa KIM áp dụng hệ thống phòng nha khoa và ghế nha khoa vô trùng trong suốt quá trình điều trị cho bệnh nhân, đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất trên nền tảng an toàn trong điều trị.

– Hệ thống khay niềng răng Invisalign có xuất xứ từ Mỹ, được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với tình trạng của người bệnh trong từng giai đoạn niềng răng cụ thể.

Một quy trình niềng răng invisalign tại nha khoa KIM

Quy trình niềng răng Invisalign tại Nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng vượt trội, kết quả đạt được tối ưu.

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu bằng việc nắn chỉnh răng dựa vào hệ thống khay niềng có tính thẩm mỹ cao. Với ưu điểm này, bạn có thể tự tin trong suốt quá trình niềng răng, đồng thời có được kết quả tốt nhất, tự tin nở nụ cười với hàm răng đều đẹp trọn đời.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN