Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa

19-10-2017|Niềng răng nha khoa, Tin tức|0 Comments

Nếu bạn muốn đi niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa thì hoàn toàn có thể yên tâm, vì công nghệ niềng răng tại Nha Khoa ứng dụng công nghệ 3D. Phác đồ chỉnh nha chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nên kết quả dịch chuyển răng rất cao, hàm răng sau khi niềng sẽ mang cho bạn nụ cười đẹp như mình mong ước bấy lâu. 

1. Niềng răng khớp cắn ngược có những kỹ thuật nào?

Răng bị khớp cắn ngược hay còn gọi là bị móm, bị vẩu, bị hô ngược với biểu hiện rõ nhất là răng hàm dưới chìa ra bên ngoài nhiều hơn so với hàm trên, người mắc chứng khớp cắn ngược 2 hàm răng thường không khít lại được với nhau.

Niềng răng là giải pháp phù hợp giúp bạn điều chỉnh hàm răng của mình trở nên cân đối, đều đặn hai khớp cắn. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp khuyết điểm do răng, không phải do cấu trúc xương hàm. Bạn có thể chọn niềng răng bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài mặt lưỡi hoặc niềng răng mắc cài sứ….Hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp với tình trạng răng của mình nhất.

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa 1

Nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp với mình nhất

2. Niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa hiệu quả thế nào?

Nếu bạn đã tìm hiểu và quyết định chọn niềng răng móm tại Nha Khoa, bạn sẽ được tiếp cận với thiết bị chụp phim, đánh giá tổng quát xương hàm mặt bằng máy Xquang ConeBeam CT3D, phim chụp sẽ cho bác sĩ biết chính xác nguyên nhân khớp cắn ngược của bạn là do đâu, từ đó, bác sĩ lập phác đồ niềng răng tương ứng.

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa 2

Chụp phim xquang ConeBean CT3D khi niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa

Phác đồ niềng răng tại Nha Khoa sử dụng phần mềm Vceph 3D tính toán kế hoạch niềng răng chi tiết đến từng milimet. Bác sĩ sẽ tiến hành ca niềng răng theo một liệu trình khoa học, không còn dò chừng, phỏng đoán như trước đây nữa. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng về liệu trình niềng răng gồm những giai đoạn nào, trong thời gian bao lâu, cần niềng răng 1 hàm hay 2 hàm…Vì thế khách hàng niềng răng tại Nha Khoa rất chủ động với ca điều trị của mình, có thể thu xếp thời gian, chuẩn bị tâm lý và sức khỏe tốt nhất.

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa 3

Lập phác đồ niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D ở Nha Khoa

Và đây là kết quả niềng răng móm tại KIM Dental của khách hàng, bạn có thể tham khảo:

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa 4

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa 5

Khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào từng người

Sau khi đi niềng răng móm tại KIM Hospital, khách hàng đều phản hồi rằng hàm răng của họ đã cân đối hai hàm với nhau, hàm răng dưới không còn bị chìa ra phía trước nữa. Nhờ niềng răng mà việc ăn uống, phát âm của họ đã không còn bất tiện như trước, đặc biệt, sau khi niềng răng họ có thể tự tin giao tiếp với mọi người mà không còn mặc cảm vị khuyết điểm răng vẩu.

Ngoài niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa bạn còn có thể thực hiện các dịch vụ khác như: bọc răng sứ, trồng răng implant, niềng răng hô, vẩu, tẩy trắng răng, chăm sóc răng miệng tổng quát, điều trị nha khoa trẻ em…Tất cả các dịch vụ này đều mang đến thành công cho các khách hàng điều trị trước đó, bạn có thể truy cập vào trang web để được biết thông tin đầy đủ hơn.

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa 6

Đến Nha Khoa khách hàng rất hài lòng với kết quả điều trị của mình

Dịch vụ niềng răng khớp cắn ngược tại Nha Khoa đã đem đến thành công cho hầu hết khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với các công nghệ chỉnh nha tiên tiến tại đây hàm răng của bạn sẽ không còn những khuyết điểm kém duyên bấy lâu nay nữa. Liên hệ đến số tổng đài 1900.6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn chu đáo hơn nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn