Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM

19-10-2017|Niềng răng nha khoa, Tin tức|0 Comments

Nếu bạn muốn đi niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM thì hoàn toàn có thể yên tâm, vì công nghệ niềng răng tại Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ 3D. Phác đồ chỉnh nha chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nên kết quả chỉnh răng móm rất cao. 

1. Răng bị khớp cắn ngược niềng như thế nào ?

Răng bị khớp cắn ngược hay còn gọi là bị móm, bị hô ngược với biểu hiện rõ nhất là răng hàm dưới chìa ra bên ngoài hơn so với hàm trên. Khi để phương thẳng đứng trên hàm răng bạn sẽ thấy rõ điều này, mức độ vẩu nhẹ – nặng ở từng người cũng khác nhau.

Niềng răng là giải pháp phù hợp giúp bạn chỉnh lại hàm răng của mình, tuy nhiên, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại nguyên nhân gây hô, vẩu là do răng hay do cấu trúc hàm.

Niềng răng phù hợp với tình trạng hô, vẩu do sự phát triển quá mức của răng. Bạn có thể chọn niềng răng bằng cách niềng răng mắc cài, không mắc cài, mắc cài sứ….Còn nếu phát hiện nguyên nhân hô, vẩu là do cấu trúc xương hàm thì bạn không nên niềng răng, vì niềng răng không thể điều chỉnh được xương hàm.

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM 1

Khách hàng muốn niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM

2. Đi niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM

Nếu bạn đã tìm hiểu và quyết định chọn niềng răng móm tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được tiếp cận với thiết bị chụp phim, đánh giá tổng quát xương hàm mặt bằng máy Xquang ConeBeam CT3D, phim chụp sẽ cho bác sĩ biết chính xác nguyên nhân khớp cắn ngược của bạn là do đâu. Từ đó, bác sĩ lập phác đồ niềng răng tương ứng.

Công nghệ phân tích phác đồ niềng răng Vceph3D sẽ tính toán và đưa ra kế hoạch niềng răng cho từng vị trí răng. Bạn sẽ biết mình nên chỉ hàm răng 1 hàm hay cả 2 hàm, thời gian bao lâu, răng dịch chuyển được bao nhiêu milimet…

Đây là những tiêu chuẩn của một ca chỉnh nha niềng răng công nghệ cao, rất ít các địa chỉ nha khoa có thể đáp ứng được cho bạn. Kết quả niềng răng móm tại KIM Dental của khách hàng nhờ thế mà đạt được hiệu quả chỉnh răng móm rất cao.

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM 2

Bạn sẽ được niềng răng móm tại Nha khoa KIM theo quy trình khép kín, với trang thiết bị công nghệ cao

3. Kết quả niềng răng móm tại KIM Hospital

Bạn có thể yên tâm niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM và các dịch vụ niềng răng, chỉnh nha khác như niềng răng hô, chữa cười hở lợi, trồng răng, bọc răng sứ….Hãy tìm gặp bác sĩ để được tư vấn dịch vụ mà mình đang mong muốn được thực hiện.

Sau khi đi niềng răng móm tại KIM Hospital, khách hàng đều phản hồi răng hàm răng đã trở nên cân đối như mình mong đợi. Việc ăn nhai giờ đây đã dễ dàng hơn, họ không còn bị cắn phải lưỡi khi ăn do hai hàm răng bị lệch như trước. Và tất nhiên, vẻ thẩm mỹ  của khuôn hàm khi nói cười thì không thể chê vào đâu được. Bạn sẽ trở nên rất duyên dáng với  nụ cười tự tin cùng hàm răng đều tăm tắp sau khi niềng của mình.

Hài lòng với kết quả niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM 3

Khách hàng đã niềng răng móm tại KIM Hospital thành công sau một liệu trình. Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng khách hàng.

Hãy đến Nha khoa KIM để bác sĩ của chúng tôi giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp niềng răng phù hợp với mình, liệu trình niềng răng và cả chi phí điều trị bạn nhé ! Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Dịch vụ niềng răng khớp cắn ngược tại Nha khoa KIM đã đem đến thành công cho hầu hết khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với các công nghệ chỉnh nha tiên tiến tại đây hàm răng của bạn sẽ trở nên thật đẹp như mình mong ước bấy lâu. Liên hệ số điện thoại 1900.6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được tư vấn chu đáo.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN