Niềng răng làm mặt nhỏ – Bạn có tin không?

24-03-2017|Tin tức|0 Comments

Niềng răng làm mặt nhỏ nghe có vẻ khó tin nhưng đó lại là một tác dụng thần kỳ mang lại sự thay đổi tích cực về diện mạo của khuôn mặt. Điều đó đã được chứng minh qua sự lột xác của nhiều khách hàng, các ca sỹ và diễn viên. Nếu bạn cũng đang thắc mắc tại sao niềng răng lại có thể làm mặt nhỏ lại hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chuyên gia lý giải tại sao niềng răng làm mặt nhỏ

Như bạn đã biết mẳt, dáng mũi và khuôn miệng là 3 yếu tố quan trọng tạo nên hình dạng cũng như thần thái của khuôn mặt. Trong đó khuôn miệng to rộng hay hẹp đều ảnh hưởng đến tướng mạo của mỗi người.

Nếu bạn có hàm răng hơi hô, mọc lệch lạc, khuôn miệng rộng thì xương hàm, cằm và khuôn răng sẽ rộng theo, hai má thường hóp lại.

Ngược lại, nếu bạn có chiếc miệng nhỏ, hóp vào trong do răng mọc chụm, quặp vào sẽ khiến cho phần cằm, hàm và khuôn mặt cũng trở nên nhỏ hơn.

Ở trường hợp bạn sở hữu khuôn miệng đầy, hàm răng đều đặn, khớp cắn hai hàm trên dưới cân xứng với nhau sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa hơn.

Trong khi đó, niềng răng là một giải pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng bị lệch lạc, hô móm, răng mọc khấp khểnh… về lại đúng vị trí, đều đặn và khít sát nhau. Như vậy, bạn có thể hình dung nếu  thực hiện đúng kỹ thuật niềng răng giúp khuôn miệng thay đổi cân đối, hài hòa thì phần cằm, hàm và cả khuôn mặt của bạn cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất ở những người bị hô – móm, người có răng khểnh. Đó cũng là lý giải tại sao niềng răng làm mặt nhỏ.

Niềng răng làm mặt nhỏ

Quá trình niềng răng làm mặt nhỏ đã giúp Khánh Thy sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa và nụ cười tươi tắn có duyên hơn.

Niềng răng làm mặt nhỏ bằng phương pháp nào tốt nhất? Ở đâu ?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng làm mặt nhỏ an toàn, hiệu quả lại vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa giúp người niềng cảm thấy thoải mái khi ăn uống, phát âm, vệ sinh răng miệng trong suốt quá trình nắn chỉnh răng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign…

các phương pháp niềng răng làm mặt nhỏ

Các phương pháp niềng răng làm mặt nhỏ an toàn, thẩm mỹ cao.

Trong đó, niềng răng invisalign được xem là một bước tiến vượt bậc trong ngành nha khoa chỉnh răng. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm, lợi ích cho người niềng như:

  • Các khay niềng trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng.
  • Khay niềng Invisalign được thiết kế nhỏ gọn không tạo cảm giác vướng víu khi hiện diện trong khoang miệng cũng như khi bạn ăn uống.
  • Có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho bạn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Ngăn chặn được các bệnh lý có thể xảy ra trong quá trình niềng răng mắc cài như: sâu răng, viêm lợi….
  • Khay niềng tạo ra một lực kéo nhẹ, từ từ nên không làm răng bạn bị đau nhức, ê buốt.

Nha Khoa một địa chỉ nha khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, có đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị thực hiện chỉnh nha – niềng răng làm nhỏ mặt thêm xinh, hài hòa cho hàng ngàn khách hàng.

Hiện nay, Nha Khoa ứng dụng đa dạng các kỹ thuật niềng răng tân tiến bao gồm niềng răng không mắc cài Invisalign. Để đảm bảo một quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, an toàn, hiệu quả như mong muốn là sự kết hợp của nhiều yếu tố:

Từng bước nhỏ nhất trong quy trình niềng răng từ thăm khám, lên kế hoạch cho đến gắn, điều chỉnh mắc cài đều được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có chuyên môn vững vàng.

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra cấu trúc hàm, răng bằng công nghệ Cone bean CT 3D.

Ứng dụng phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D: Mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của mắc cài hay khay niềng qua từng giai đoạn.

Ký kết hợp đồng niềng răng đảm bảo về thời gian cũng như kết quả đạt được.

mặt nhỏ hơn sau khi niềng răng

Quy trình niềng răng tại Nha Khoa đảm bảo khoa học, đạt độ chính xác cao ở từng bước nhỏ nhất.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ niềng răng làm mặt nhỏ có thật hay không có thể ghé đến Nha Khoa để được bác sỹ tư vấn cụ thể cũng như nhìn thấy những hình ảnh khác một trời một vực của khách hàng đã từng thực hiện niềng răng thành công tại đây.


Để lại bình luận của bạn