Niềng răng mắc cài KIM Hospital giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp

23-01-2018|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Uy tín dịch vụ niềng răng mắc cài KIM Hospital được rất nhiều người biết đến. Bạn sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật niềng răng mới, cho vẻ thẩm mỹ cao và thật tiện lợi ngay khi đang niềng răng. Đây là những ưu điểm mà phương pháp niềng răng truyền thống không thể nào có được.

1. Các kỹ thuật niềng răng mắc cài KIM Hospital có vẻ thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài là sự lựa chọn phổ biến nhất, vì phương pháp niềng này cho kết quả nhanh, chi phí lại ở mức thấp. Lực tác động lên răng tương đối ổn định, đều đặn trong suốt quá trình niềng nên bạn sẽ thay đổi được hàm răng bị hô, vẩu, răng khấp khểnh….của mình sớm.

Hiện nay, niềng răng mắc cài KIM Dental có các kỹ thuật sau:

+ Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

+ Niềng răng mắc cài kim loại có khóa

+ Niềng răng mắc cài sứ chuẩn

+ Niềng răng mắc cài sứ có khóa

+ Niềng răng mắc cài mặt trong…

Mỗi kỹ thuật niềng răng có đặc trưng nhất định, với mức chi phí không hề giống nhau. Bạn nên đến cơ sở của Nha Khoa gần nhất để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Niềng răng mắc cài KIM Hospital giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp 1

Bác sĩ Nha Khoa giới thiệu với khách hàng kỹ thuật niềng răng mắc cài 

2. Lập phác đồ niềng răng khoa học trước khi thực hiện

Với các địa chỉ nha khoa khác, bạn sẽ được thực hiện ca niềng răng rất đơn giản, lắp khí cụ niềng lên răng rồi bắt đầu nắn chỉnh răng theo phỏng đoán của bác sĩ. Niềng răng mắc cài KIM Hospital thì lại khác, bạn sẽ được tính toán và lập phác đồ niềng răng ở từng vị trí răng bằng phần mềm phân tích Vceph 3D.

Hệ thống phân tích công nghệ cao của Mỹ này sẽ tính toán dữ liệu từ kết quả chụp phim chuyển sang. Tiến hành lên kế hoạch chỉnh cho từng răng: vị trí, tỉ lệ cần dịch chuyển đến vị trí mới, thời gian, cần nhổ bỏ bớt răng nào hay không, mức độ lực tác động trên từng lộ trình niềng răng…

Phác đồ niềng răng khoa học này giúp ca niềng răng đạt kết quả tốt hơn, đúng với lịch trình điều trị. Bạn sẽ không phải thắc thỏm lo lắng về ca niềng răng của mình như ở những cơ sở quy mô nhỏ khác.

Niềng răng mắc cài KIM Hospital giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp 2

Niềng răng mắc cài KIM Hospital bạn sẽ được lập kế hoạch chi tiết nhờ phần mềm Vceph 3D

Lời khuyên của các bác sĩ niềng răng mắc cài KIM Hospital là, bạn nên đi niềng răng sớm. Khi cấu trúc răng hàm vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện thì việc niềng răng sẽ dễ dàng hơn, không mất nhiều thơi gian như khi răng hàm đã ổn định vững chắc.

Bạn đọc quan tâm: Mách bạn địa chỉ niềng răng thưa ở đâu Hà Nội tốt an toàn uy tín

3. Kết quả niềng răng của khách hàng ở Nha Khoa

Chia sẻ với chúng tôi về kết quả niềng răng của mình, những khách hàng đã từng niềng răng tại Nha Khoa cho rằng dịch vụ ở đây rất tốt. Giải pháp niềng răng mà họ chọn cũng rất thẩm mỹ, mắc cài được thiết kế nhẹ – gọn gàng nên không làm đau hay xấu miệng khi niềng.

Niềng răng mắc cài KIM Hospital giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp 3

Khách hàng niềng răng mắc cài kim loại với thiết kế dây cung mảnh, mắc cài vừa vặn. 

Niềng răng mắc cài KIM Hospital giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp 4

Sau khi niềng răng, những chiếc răng lệch lạc của khách hàng đã được điều chỉnh trở nên đều đặn

Lưu ý: Kết quả niềng răng còn tùy vào từng khách hàng

Tại Nha Khoa bạn sẽ được tư vấn, thăm khám rất tận tình, chu đáo. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ mọi thông tin cần thiết nhất để bạn được hiểu rõ về ưu điểm của niềng răng mắc cài KIM Hospital. Chúng tôi tin bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất cho riêng mình !

Bạn có quyền lựa chọn cho riêng mình một địa chỉ niềng răng mà mình thích. Thế nhưng, phải chắc chắn rằng kết quả sau liệu trình điều trị phải khắc phục được khuyết điểm ban đầu của mình. Đến với dịch vụ niềng răng mắc cài KIM Hospital bạn sẽ thật yên tâm, tìm đến ngay để được tư vấn nhé !

Xem chi tiết tại: http://benhvienniengrang.com


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn