Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Lựa Chon Số 1 Cho Răng Hô Vẩu Móm

25-09-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn là kỹ thuật niềng răng phổ biến hiện nay, đã được Nha Khoa áp dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hệ thống mắc cài kim loại chuẩn có khả năng dịch chuyển răng ổn định, hiệu quả cũng như đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái ngay cả khi đang điều trị.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Ai phù hợp niềng răng mắc cài kim loại chuẩn?

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại chuẩn ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Với việc sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt phù hợp cho các đối tượng khách hàng sau:

     icon. Răng bị hô, vẩu, móm…

     icon. Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc.

     icon. Hàm răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ.

     icon. Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng.

     icon. Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Những trường hợp nên áp dụng niềng răng mắc cài kim loại chuẩn.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Theo nhiều chuyên gia, niềng răng mắc cài kim loại chuẩn có khả năng khắc phục được hầu hết hạn chế của các phương pháp niềng răng trước đây. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn đạt được.

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn tạo lực kéo ổn định, thường xuyên, dịch chuyển răng theo đúng hướng, mang lại kết quả nắn chỉnh răng tốt nhất.

  Mắc cài kim loại có độ cứng chắc, không bị bung tuột hay gẫy vỡ trong quá trình điều chỉnh lực.

Mắc cài kim loại khi bị hư hỏng dễ dàng tháo lắp và thay mới.

So với các kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng mắc cài kim loại chuẩn có chí phí thấp nhất, phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng.

Đây là phương pháp rút ngắn thời gian niềng răng, nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn ở đâu

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn khắc phục tình trạng răng hô móm, mọc lệch lạc một cách hiệu quả.

Những thông tin cần biết về niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn có đau không?

Đối với niềng răng mắc cài kim loại chuẩn lực kéo ổn định, nên mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao. Tuy nhiên, dây thun liên kết giữa mắc cài và dây cung không có độ đàn hồi cố định, do đó dễ tạo lực ma sát khi răng dịch chuyển. Vì thế, khoảng thời gian bắt đầu niềng răng bạn sẽ cảm thấy ê buốt, đau nhức. Nhưng khi răng bắt đầu quen dần với những mắc cài và xê dịch ổn định thì tình trạng đau sẽ giảm dần.

Thời gian niềng răng mắc cài kim loại chuẩn trong bao lâu?

So với nhiều phương pháp niềng răng khác, thời gian niềng răng mắc cài kim loại ngắn hơn. Bởi vì lực từ khung niềng răng kim loại rất mạnh nên có thể điều chỉnh răng lệch lạc về đúng vị trí nhanh nhất. Nhờ vậy bạn tiết kiệm được thời gian cho quá trình niềng răng, nhưng vẫn mang lại một kết quả như mong đợi.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại chuẩn giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn có mức chi phí thấp nhất trong các kỹ thuật niềng răng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng.

Tùy vào chất lượng dịch vụ mà ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có mức giá khác nhau. Nha Khoa không chỉ là địa chỉ nha khoa được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn mà còn ở mức chi phí niềng răng, kể cả niềng răng mắc cài kim loại chuẩn cũng tương xứng với kết quả đạt được. Với mức giá 30.000.000 VND/ Liệu trình.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài kim loại chuẩn tại Nha Khoa?

Sự kết hợp về chất lượng chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, cùng công nghệ niềng răng tân tiến chính là điểm khác biệt khi niềng răng mắc cài kim loại chuẩn tại Nha Khoa.

Đối với phương pháp niềng răng, việc điều chỉnh lực kéo của mắc cài, dây cung và kiểm soát sự dịch chuyển của răng chính là yếu tố kỹ thuật quan trọng nhất. Ở nhiều trung tâm, do trang bị những máy móc thô sơ dẫn đến việc lên kế hoạch niềng răng mơ hồ, nhưng tại Nha Khoa mọi quy trình đều đảm bảo tính chính xác cao nhất. Bởi vì:

Trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và điều chỉnh, gắn mắc cài đều do chính những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng thực hiện. Mọi thao tác diễn ra chính xác, an toàn và đạt kết quả theo đúng dự định.

Kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng nướu, xác định nguyên nhân, tình trạng hô móm, lệch lạc, răng thưa… ngay từ ban đầu nhờ hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D.

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn tại Nha Khoa

Nha Khoa địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại chuẩn uy tín dành cho mọi khách hàng.

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D, mô phỏng sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng, tính toán chi tiết lực kéo của khí cụ. Đồng thời, giả định trước kết quả đạt được ở mỗi giai đoạn. Dựa vào đó bác sĩ lên phác đồ, kế hoạch niềng răng mắc cài kim loại chuẩn cụ thể. Kiểm soát và theo dõi toàn bộ liệu trình niềng răng trên công nghệ 3 chiều tân tiến.

Điều đặc biệt, chỉ duy nhất tại Nha Khoa khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng. Bác sĩ Nha Khoa cam kết đến bạn về thời gian bắt đầu và kết thúc liệu trình, kết quả đạt được qua mỗi giai đoạn. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy an tâm và chắc chắn về hiệu quả sẽ nhận được.

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn hiệu quả

Duy nhất tại Nha Khoa khách hàng được ký hợp đồng niềng răng cam kết về kết quả đạt được.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và cải thiện hiệu quả tình trạng răng hô móm vẩu… hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại chuẩn tại Nha Khoa. Bằng những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn