Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Bước tiến mới của nha khoa

08-05-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay, được Nha Khoa áp dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hệ thống mắc cài kim loại có khóa đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái ngay cả khi đang điều trị.

Ai phù hợp để niềng răng mắc cài kim loại có khóa?

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có khóa ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha mắc cài kim loại có khóa tự đóng mở phù hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

     Răng bị hô, vẩu, móm…

     Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc.

     Hàm răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ.

     Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng.

     Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa - Bước tiến mới của nha khoa

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa được áp dụng trong nhiều trường nắn chỉnh răng hô móm, răng lệch lạc, khấp khểnh…

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại có khóa

Theo phân tích của các chuyên gia nha khoa, kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại có khóa khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp niềng răng trước đây. Với những ưu điểm vượt trội mà các loại niềng răng khác không có được như:

 Hiệu quả nắn chỉnh răng cao

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa tạo lực kéo ổn định, thường xuyên, nhờ đó khả năng dịch chuyển nắn chỉnh răng hiệu quả. Mắc cài có khóa bền chắc không bị bung tụt, nới lỏng trong quá trình niềng, cũng như không chịu lực khi bạn ăn nhai. Do đó, không làm ảnh hưởng đến sự dị chuyển của răng và lựa kéo của mắc cài dây cung.

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa có khả năng tạo lực kéo ổn định, dịch chuyển răng tốt hơn.

Thoải mái, tiện lợi

Với thiết kế các mắc cài có nắp đậy tự động, giúp mắc cài trượt qua dây cung một cách dễ dàng, giảm độ ma sát lên răng. Vì thế, răng giảm ê buốt, đau nhức hiệu quả. Mang lại sự thoải mái cho người niềng chỉnh răng.

ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại có khóa

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa giảm độ ma sát lên răng, hạn chế đau, ê buốt răng hiệu quả.

 Chi phí phù hợp

So với các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mắc cài kim loại có khóa có mức chi phí thấp hơn rất nhiều. Thích hợp với mọi nhu cầu, điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng.

niềng răng mắc cài kim loại có khóa đẹp

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại có khóa phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng.

Để niềng răng mắc cài kim loại có khóa đạt hiệu quả cao cần làm gì?

Niềng răng mắc cài kim loại có khóa là một bước tiến mới của phương pháp chỉnh nha – niềng răng. Nhưng để đảm bảo có được một quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả đạt được như mong muốn bạn cần quan tâm đến những điều sau:

Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa: Bạn cần biết để đạt kết quả chỉnh nha – niềng răng tùy thuộc rất nhiều vào chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, cũng như sự hỗ trợ của các trang thiết bị. Do đó, chỉ khi nào bạn tìm chọn đúng một nha khoa uy tín, chất lượng mới đảm bảo cho hiệu quả đạt được tốt nhất. Tránh những trường hơp niềng răng thất bại, răng mọc quặp, hóp má.

Tìm hiểu kỹ về phương pháp niềng răng: Đây là một bước quan trọng, khi bạn nắm rõ được phương pháp niềng răng bạn sẽ dễ dàng trong việc thảo luận với bác sĩ về quy trình, kế hoạch nắn chỉnh răng. Cũng như tự theo dõi mức độ chuyển biến của răng qua từng giai đoạn.

Cần xác định nguyên nhân, tình trạng răng ngay từ ban đầu: Ở nhiều trung tâm do chủ quan trong việc thăm khám, xác định nguyên nhân hô móm, lệch lạc mà dẫn tới những kết quả sai lệch. Nếu bạn bị hô móm do cấu trúc xương hàm, mà bác sĩ chỉ định niềng răng thì sẽ chẳng mang lại kết quả.

Trung tâm nha khoa phải đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết: Bác sĩ tại địa chỉ nha khoa phải có kế hoạch niềng chỉnh răng chính xác ở từng giai đoạn, tính toán lực kéo của khí cụ, theo dõi sự di chuyển của răng. Đồng thời, giải định trước kết quả đạt được. Nếu không có một kế hoạch rõ ràng, mọi quy trình sẽ diễn ra một cách mơ hồ, không đảm bảo đạt được hiệu quả cao.

Khách hàng cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ: Bên cạnh đó, để quá trình niềng răng diễn ra an toàn, thuận lợi và đạt được kết quả như mong đợi. Khách hàng cần có chế độ chăm sóc răng niềng phù hợp, đúng cách theo những hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.

Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài kim loại có khóa tại Nha Khoa

Đáp ứng mọi điều kiện về chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại Nha Khoa từng bước trở thành địa chỉ nha khoa thực hiện chỉnh nha – niềng răng uy tín dành cho mọi khách hàng. Trong đó bao gồm hàng ngàn khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại có khóa tại đây, tất cả đều nhận được kết quả hài lòng nhất. Bởi vì:

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng một cách chi tiết bằng hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D hiện đại nhất hiện nay. Xác định cụ thể nguyên nhân hô móm, răng lệch lạc ngay từ ban đầu.

niềng răng mắc cài kim loại có khóa ở đâu

Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng nướu bằng hệ thống Cone Bean CT 3D.

Mọi quá trình niềng răng đều được thực hiện bởi chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. Đảm bảo cho mọi thao tác tiến hành thuận lợi, khéo léo, giảm đau và mang lại sự thoải mái, an tâm cho khách hàng.

niềng răng mắc cài kim loại có khóa tại Nha Khoa

Toàn bộ quá trình niềng răng mắc cài kim loại có khóa tại Nha Khoa đều do chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D tân tiến nhất từ Mỹ. Có khả năng phân tích, mô phỏng sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng. Tính toán lực kéo của khí cụ, thời gian niềng răng chi tiết, đồng thời giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ đó, bác sĩ đưa ra kế hoạch niềng chỉnh răng cụ thể, chính xác và dễ dàng trong kiểm soát lực của khí cụ cũng như theo dõi sự chuyển của răng. Kịp thời điều chỉnh những sai lệch, tránh những trường hợp xấu xảy ra ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

niềng răng mắc cài kim loại có khóa an toàn

Công nghệ phân tích niềng răng Vceph 3D được ứng dụng tại Nha Khoa.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và cải thiện hiệu quả tình trạng răng hô móm vẩu… hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại có khóa tại Nha Khoa. Bằng những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn