Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là RẺ nhất ?

29-05-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Không biết hiện tại Nha Khoa thực hiện niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu vậy ak. Em đang có ý định niềng răng vì răng em mọc lộn xộn. Em có tìm hiểu qua một số kỹ thuật niềng răng, thấy niềng răng mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm nên muốn lựa chọn. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về chi phí ak. (Bảo Ngọc, Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Bảo Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Với vấn đề bạn đang quan tâm niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu ?

Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật sử dụng các mắc cài được làm từ kim loại gắn lên mặt răng, tạo ra một lực kéo có tác dụng dịch chuyển hàm răng mọc lệch lạc, khấp khểnh về lại đúng vị trí như mong muốn. Liệu trình niềng răng có thể từ 18 – 24 tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể.

giá niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tùy vào kỹ thuật thực hiện và chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa.

So với các phương pháp niềng răng khác, chi phí niềng răng mắc cài kim loại có mức tiền thấp hơn. Trong đó giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ có sự khác nhau tùy vào tình trạng răng, khớp cắn và loại mắc cài kim loại mà bạn lựa chọn, cũng như chất lượng chuyên môn của trung tâm nha khoa. Cụ thể:

 Giá niềng răng mắc cài kim loại tùy vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn là mắc cài kim loại thường hay mắc cài có khóa tự đóng. Mỗi loại sẽ có mức chi phí riêng. Hiện nay, niềng răng mắc cài tự khóa đang là một kỹ thuật niềng răng tân tiến, vừa giảm ma sát giữa mắc cài và răng khi răng dịch chuyển, vừa rút ngắn liệu trình niềng răng nhanh hơn. Vì thế, niềng chí phí niềng răng mắc cài kim loại có khóa sẽ cao hơn mắc cài thường.

 Chất lượng dịch vụ quyết định đến chi phí chỉnh răng: Ở mỗi trung tâm nha khoa tùy vào chất lượng chuyên môn, kỹ thuật thực hiện sẽ có mức niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu chênh lệch nhau. Tại Nha Khoa đảm bảo chất lượng, kết quả đạt được tương ứng với chi phí bỏ ra từ 30.000.000 – 40.000.000 VND/liệu trình.

 Trong một số trường hợp, tùy tình trạng răng mọc lệch lạc, khấp khểnh hay răng hô để quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao bác sĩ cần phải tiến hành nhổ từ 1 – 4 chiếc răng nhằm tạo ra khoảng trống để các răng dịch chuyển về đúng khớp cắn. Do đó, tổng mức chi phí niềng răng sẽ có thêm giá nhổ răng.

Tại sao niềng răng mắc cài kim loại vẫn được bác sĩ khuyên dùng 

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống. Tuy hiện nay có khá nhiều các kỹ thuật niềng răng rân tiến ra đời nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại vẫn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi vì những lý do:

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rẻ nhất trong các phương pháp chỉnh răng.
 Thời gian dịch chuyển các răng về đúng vị trí nhanh hơn, rút ngắn liệu trình niềng răng hiệu quả.
 Dây thun có nhiều màu sắc thích hợp với trẻ em. Đây cũng là phương pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài kim loại giúp chỉnh răng cho mọi đối tượng khách hàng, mang lại hiệu quả cao.

Nha Khoa niềng răng kim loại chất lượng cao không lo về giá 

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa, bạn sẽ và thấy mức giá phải bỏ ra tương xứng hoàn toàn với chất lượng và những gì bạn có được.. Không chỉ mang đến thính thẩm mỹ cao trong suốt liệu trình thực hiện, niềng răng tại Nha Khoa còn đem đến cho người bệnh hiệu quả nắn chỉnh răng đồng bộ với lực siết phù hợp, giúp răng được dịch chuyển đúng hướng. Bên cạnh đó, ứng dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại trên công nghệ 3D mang lại hiệu quả chỉnh nha chính xác, tránh tình trạng răng lệch lạc, rút ngắn thời gian chỉnh nha nhanh hơn.

chi phí niềng răng mắc cài kim loại

Tại Nha Khoa với đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị đảm bảo kết quả niềng răng đạt hiệu quả cao, tương ứng với mức chi phí bỏ ra.

Bạn Bảo Ngọc thân mến. Để biết được chính xác niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu hãy đến gặp bác sĩ. Sau khi được thăm khám, kiểm tra cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật niềng răng cũng như mức giá tương ứng.


Để lại bình luận của bạn