Thực hiện niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn ?

24-10-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Nỗi khổ tâm của những người có hàm răng hô, vẩu, răng lệch lạc…rất lớn. Họ không chỉ ăn uống khó khăn mà  còn phải chịu nỗi mặc cảm, tự ti vì khuyết điểm trên răng của mình. Tìm ngay địa chỉ niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn và đi thực hiện ngay bạn nhé ! 

1. Niềng răng mắc cài nên chọn kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài từ lâu đã là phương pháp nắn chỉnh răng rất phổ biến, bạn có thể điều chỉnh hàm răng của mình trở nên ngay hàng thẳng lối. Tạm biệt những biểu hiện răng chìa ra ngoài, thụt vào trong, mọc lệch lạc – khấp khểnh trước đây. Và các chuyên gia khuyên, nếu hàm răng của bạn đang xấu với những biểu hiện tương tự, hãy đi niềng răng sớm, việc thực hiện sớm sẽ tốt hơn nhiều cho bạn.

Vậy bạn đã biết niềng răng mắc cài ở đâu uy tín tại sài gòn chưa ? Giờ đây, nơi niềng răng uy tín là nơi áp dụng các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ cho khách hàng. Kỹ thuật niềng răng mắc cài thẩm mỹ hiện nay được tìm nhiều là niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Thực hiện niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn ? 1

Khách hàng thắc mắc niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn đã chọn đến Nha khoa KIM để được tư vấn

Ở Nha khoa KIM, bạn sẽ được thiết kế mắc cài kim loại nhỏ gọn, vừa ôm sát mặt răng để không quá cồng kềnh như trước đây. Và nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên chọn niềng răng mắc cài sứ – dây cung trong suốt. Thiết kế với nguyên liệu đặc biệt này giúp bạn “giấu” khung niềng rất tài tình.

Thực hiện niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn ? 2

Đi niềng răng mắc cài TpHCM ở Nha khoa KIM, khách hàng được tiến hành trên hệ thống ghế nha khoa hiện đại.

2. Vậy đi niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn ?

Hiện nay, đi niềng răng mắc cài Sài Gòn bạn có thể đến Nha khoa KIM và thật yên tâm. Niềng răng là dịch vụ không quá phức tạp, trong khi đó, ở Nha khoa KIM còn thực hiện các dịch vụ công nghệ cao khác như phẫu thuật chỉnh hình xương hàm như: phẫu thuật chỉnh hàm hô lefort 1, chỉnh hàm dưới BSSO, phẫu thuật cười hở lợi….

Nói về dịch vụ niềng răng, sở dĩ đây là đáp án cho câu hỏi niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn của khách hàng là vì:

+ Nha khoa KIM chụp phim kiểm tra khuyết điểm của răng chính xác bằng máy Xquang ConeBean CT3D. Mức độ răng cần điều chỉnh sẽ hiển thị rõ trên phim chụp kỹ thuật số này

+ Có phác đồ niềng răng trên phần mềm Vceh 3D mới của Mỹ. Thực hiện bước này, không chỉ bác sĩ mà với cả bản thân khách hàng sẽ chủ động hơn với ca niềng răng của mình.

Thực hiện niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn ? 3

Lập kế hoạch cho ca niềng răng bằng công nghệ Vceph

+ Lịch trình niềng răng được bác sĩ đặt theo đúng kế hoạch, việc theo dõi – kiểm tra khung niềng thường xuyên giúp kết quả có được nhanh hơn.

+ Bạn có thể chọn nhiều phương pháp niềng răng mắc cài TpHCM tại Nha khoa KIM, hoặc cả phương pháp niềng răng không cần mắc cài.

Thực hiện niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn ? 4

Các công đoạn tiến hành ca chỉnh nha niềng răng hoàn chỉnh 

Bạn đã từng thấy kết quả niềng răng trên thực tế chưa, hãy cùng xem những hình ảnh trước và sau khi niềng răng của một số khách hàng sau đây:

Thực hiện niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn ? 5

Khách hàng niềng răng bằng mắc cài sứ ở Nha khoa KIM. Bạn nên lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng
Thực hiện niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn ? 6

Khách hàng chọn niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài dây cung được thiết kế tinh tế nên rất thẩm mỹ. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng

Nếu đã biết địa chỉ niềng răng mắc cài ở đâu tốt tại Sài Gòn bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đi chỉnh nha ngay để răng sớm được đều đẹp. Nha khoa KIM chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách hàng đến với các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ !


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN