Niềng răng mắc cài sứ có khóa – Giải pháp niềng răng vượt trội

26-05-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng mắc cài sứ có khóa  là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tối tân nhất hiện nay đang được Nha Khoa áp dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Niềng răng mắc cài sứ có khóa đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái ngay cả khi đang điều trị.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Đối tượng phù hợp để niềng răng mắc cài sứ có khóa

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có khóa ra đời là bước phát triển vượt bậc của công nghệ chỉnh nha hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài sứ có khóa phù hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

     icon. Răng bị hô, vẩu, móm…

     icon. Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

     icon. Hàm bị sai lệch khớp cắn nhẹ

     icon. Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng

     icon. Những ai muốn niềng răng nhưng lại dị ứng với chất liệu sứ.

Niềng răng mắc cài sứ có khóa - Giải pháp niềng răng vượt trội

Niềng răng mắc cài sứ có khóa khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc…

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ có khóa

Niềng răng mắc cài sứ có khóa là phương pháp cải tiến những hạn chế của niềng răng mắc cài truyền thống, mang lại những ưu điểm vượt trội cho người niềng răng. Cụ thể:

Khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng xấu, lệch lạc, hô móm…

Đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như sự thoải mái cho người niềng.

Thiết kế mắc cài có khóa tự động giảm độ ma sát khi răng dịch chuyển, do đó hạn chế đau, ê buốt răng.

Niềng răng mắc cài sứ có khóa tạo ra lực kéo khá ổn định, thường xuyên di chuyển răng về đúng vị trí như kế hoạch đặt ra.

Khi mắc cài bị hư hỏng cũng dễ dàng thay thế, điều chỉnh lại.

Độ cứng của mắc cài bền chắc, khó bị lung lay và bung tuột. Đảm bảo việc ăn nhai thoải mái hơn.

Niềng răng mắc cài sứ có khóa

Niềng răng mắc cài sứ có khóa vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa mang lại chất lượng hiệu quả chỉnh răng vượt trội.

So sánh niềng răng mắc cài sứ có khóa và mắc cài sứ truyền thống

Trước đây, kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ thông thường, mắc cài sẽ trượt qua dây cung và tạo thành lực tác động lên răng, làm các răng dịch chuyển. Trong đó, sử dụng thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Tuy nhiên, thun buộc ở niềng răng mắc cài sứ truyền thống có độ đàn hồi không cố định, dễ bị bung tuột và lỏng lẻo khi có tác động ăn nhai. Do đó, thường gây ma sát lên răng làm răng của người niềng bị đau buốt, ảnh hưởng lớn đến mặt tâm lý cũng như tiến trình dịch chuyển của răng.

Nhưng hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài sứ có khóa, được thiết kế với một nắp trượt trên phần cánh của mắc cài, đóng vai trò như một nắp đậy nhằm giữ cố định dây cung vào khe mắc cài. Do đó, lực tác động lên răng ổn định, mang lại hiệu quả nắn chỉnh, sắp xếp răng cao hơn.

ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ có khóa

Niềng răng mắc cài sứ có khóa ở đâu giảm độ ma sát khi răng dịch chuyển nhờ hệ thống mắc cài có khóa tự động, giúp hạn chế cảm giác đau, ê buốt răng.

Hơn nữa, khác với niềng răng mắc cài sứ thường, niềng răng mắc cài sứ có khóa có thời gian niềng chỉnh răng trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám cũng ít hơn, mang lại cho bạn sự thoải mái, thuận tiện.

Bên cạnh đó, phần cạnh trơn láng của mắc cài sứ có khóa làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm người niềng cảm thấy dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng.

Sự khác biệt khi niềng răng mắc cài sứ có khóa tại Nha Khoa

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng mắc cài sứ có khóa. Nhưng để tạo nên một thương hiệu Nha Khoa qua hơn 15 năm về dịch vụ chỉnh nha – niềng răng chính là nhờ vào những khác biệt và ưu điểm vượt trội mà bạn khó tìm thấy tại những địa chỉ khác.

Đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình niềng răng là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề vững vàng. Đảm bảo mọi thao tác diễn ra thuận lợi, chính xác và mang lại kết quả cao nhất.

Kiểm tra cấu trúc xương hàm và răng nướu, xác định mọi nguyên nhân, tình trạng răng hô móm, lệch lạc… chính xác nhất bằng hệ thống chụp phim Cone Bean CT 3D.

Mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của mắc cài và lên kế hoạch niềng răng được thực hiện bằng công nghệ niềng răng Vceph 3D tân tiến nhất hiện nay. Cho ra các số liệu và hình ảnh trực quan, chi tiết nhất.

Khách hàng được nhìn thấy trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn niềng răng mắc cài sứ có khóa. Từ đó cùng thảo luận trực tiếp với bác sĩ về liệu trình, thời gian niềng răng.

niềng răng mắc cài sứ có khóa ở đâu

Nha Khoa địa chỉ niềng răng mắc cài sứ có khóa uy tín tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và cải thiện hiệu quả tình trạng răng hô, móm, vẩu, răng mọc lệch lạc,… hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ có khóa tại Nha Khoa. Bằng những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn