Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Giá RẺ nhất năm 2017

25-07-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Em đang có ý định đi niềng răng vì răng em không được đều cho lắm. Qua tìm hiểu em lựa chọn sẽ niềng răng với mắc cài sứ để có tính thẩm mỹ hơn, không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc giao tiếp. Nhưng không biết niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu vậy ạ. Có đắt lắm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Diễm, Phan Thiết)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Diễm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Để giúp bạn nắm rõ niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Giá mới nhất năm 2017

Niềng răng mắc cài sứ là một giải pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ hơn so với niềng răng bằng mắc cài. Hơn nữa, các mắc cài sứ cũng được thiết kế gọn nhẹ, linh động hơn, mắc cài không bị nhiễm màu từ thức ăn. Chính vì những ưu điểm đó mà phương pháp này càng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Có đắt không?

So với niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ có mức chi phí cao hơn. Nhưng so về tổng thể mặt bằng chung với các khí cụ niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài thì niềng răng mắc cài sứ ở mức giá trung bình, phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của đa số khách hàng.

Thông thường, niềng răng mắc cài sứ có giá từ 45 – 60tr/liệu trình tùy thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn. Để biết cụ thể hơn mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa năm 2017.

Hiện nay, ở từng trung tâm nha khoa sẽ có những mức giá niềng răng khác nhau, được căn cứ dựa trên nhiều yếu tố. Cụ thể như:

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ:

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ bao gồm 2 kỹ thuật chính là niềng răng mắc cài sứ chuẩn và niềng răng mắc cài sứ có khóa. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ có khóa với sự cải tiến về nắp trượt tự động có khả năng tăng độ ổn định của mắc cài và dây cung khi răng di chuyển, đồng thời giảm độ ma sát lên răng, nhờ đó giảm tình trạng ê buốt, đau nhức răng. Do đó, ở kỹ thuật này thường có giá cao hơn mắc cài sứ thường.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tùy vào kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ thường hay mắc cài sứ tự buộc.

Tình trạng răng sai lệch ở từng khách hàng:

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu còn tùy vào tình trạng răng sai lệch của bạn. Nếu răng bạn bị hô móm, lệch lạc ở mức độ vừa phải, khớp cắn không quá phức tạp thì kỹ thuật chỉnh răng đơn giản, thời gian nhanh chóng cũng như chi phí niềng răng sẽ thấp hơn.

Bên cạnh đó, nếu sức khỏe răng miệng của bạn tốt, không gặp phải vấn đề như sâu răng, răng sứt mẻ, lung lay, viêm tủy… thì không cần phải tốn thêm chi phí điều trị bệnh lý mà thực hiện niềng răng ngay.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền

Tình trạng răng sai lệch ở từng khách hàng sẽ là yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng.

Chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa:

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến chi phí, cũng như kết quả niềng răng mắc cài sứ đạt được. Một nha khoa uy tín, chất lượng tuy có mức giá cao hơn một chút so với các nha khoa nhỏ lẻ. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được một quá trình niềng chỉnh răng an toàn, đạt được hiệu quả tốt nhất.

giá niềng răng mắc cài sứ

Tùy vào chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa mà có mức giá niềng răng mắc cài sứ khác nhau.

An tâm niềng răng sở hữu hàm răng đẹp không lo về giá tại Nha Khoa

Như đã phân tích ở trên, chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng của trung tâm nha khoa. Vì thế, đừng để mất tiền oan vào những nha khoa kém chất lượng bạn nhé. Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng. Niềng răng mắc cài sứ tại đây bạn hoàn toàn an tâm chất lượng đạt được tương ứng với giá tiền.

Toàn bộ quá trình niềng răng mắc cài sứ đều do chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành.

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra kỹ tình trạng, khuyết điểm răng lệch lạc, hô móm… trên hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D.

Quá trình niềng răng đảm bảo về thời gian, hiệu quả đạt được nhờ ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D của Mỹ.

chi phí niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa đảm bảo chất lượng xứng đáng với giá tiền.

Được ký kết hợp đồng niềng răng, cam kết về thời gian và kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Cũng như thống nhất mức chi phí tiến hành niềng răng rõ ràng ngay từ đầu.

Hơn nữa, khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa khách hàng có thể tham gia chương trình niềng răng trả góp. Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể an tâm niềng răng, sở hữu hàm răng đều đẹp mà không lo về giá.

chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

Với chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa niềng răng không lo về giá nữa bạn nhé.

Bạn Ngọc Diễm thân mến! Để biết chính xác niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tốt hơn bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng của bạn, từ đó tư vấn kỹ thuật niềng răng hiệu quả cao, phù hợp với điều kiện tài chính của bạn nhé.


Để lại bình luận của bạn