Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ – Chất lượng tốt tại Nha Khoa KIM

06-03-2019|Tin tức|0 Comments

Bạn muốn niềng răng mắc cài sứ nhưng băn khoăn về chi phí quá cao. Tin vui dành cho mọi khách hàng, với niềng răng mắc cài sứ giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng vượt trội đạt chuẩn quốc tế chỉ có tại Nha Khoa KIM. Bạn hoàn toàn an tâm niềng răng để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, mà không cần lo về giá.

Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp chỉnh nha khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Các mắc cài được là từ chất liệu sứ có màu sắc tương đồng với màu răng, cùng với dây cung nhỏ gọn mang lại sự thoải mái cũng như tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Hơn nữa, lực kéo từ mắc cài sứ khá ổn định, có khả năng di chuyển răng liên tục, đồng đều về đúng vị trí như mong muốn.

Chính vì những ưu điểm đó mà niềng răng mắc cài sứ dần được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, so với các dịch vụ nha khoa khác, niềng răng vẫn là phương pháp có mức giá khác cao. Bởi vì, niềng răng là cả một quá trình dài sử dụng mắc cài để nắn chỉnh răng và cần đến kỹ thuật, chuyên môn cao của bác sĩ nên mức giá niềng răng cao hơn là điều dễ hiểu.

Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ nhất

Niềng răng mắc cài sứ có mức chi phí phù hợp, thấp hơn nhiều lần so với các loại kỹ thuật niềng răng khác.

Nhưng hiện nay, có khá nhiều nha khoa quảng cáo về dịch vụ niềng răng giá rẻ, với những mức giá thấp chưa từng thấy khiến không ít khách hàng tỏ ra e ngại, băn khoăn. Do đó, tốt hơn hết để xác định niềng răng mắc cài sứ giá rẻ bao nhiêu tiền, bạn nên tham khảo chi phí đã được niêm yết tại những trung tâm, bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng.

Để xác định niềng răng mắc cài sứ giá rẻ bao nhiêu tiền bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín để tham khảo và được tư vấn cụ thể

Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và mọi chi phí về dịch vụ thăm khám, điều trị, chỉnh nha niềng răng đều được quản lý chặt chẽ.

Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ – Chất lượng cao tại Nha Khoa KIM

Khi đến với Nha Khoa KIM bạn hoàn toàn có thể an tâm về chi phí niềng răng luôn tương ứng với chất lượng mang lại. Trên thực tế, niềng răng mắc cài sứ giá rẻ tại đây có cao hơn ở nhiều nha khoa khác, nhưng giá chênh lệch không đáng kể nhưng ngược lại bạn sẽ nhận được một kết quả chỉnh răng tốt nhất, quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điều đặc biệt tại Nha Khoa KIM, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng, quy định rõ về thời gian thực hiện, kết quả đạt được cũng như chi phí cho toàn bộ liệu trình niềng răng nói chung, bao gồm niềng răng mắc cài sứ. Điều này cam kết không có những khoản chi phí phát sinh ngoài kế hoạch và dự tính ban đầu.

Khi đến với Nha Khoa KIM khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết về kết quả và chi phí thực hiện.

Với ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của mắc cài và đồng thời giả định được kết quả qua từng giai đoạn. Nhờ những thông số chi tiết bác sĩ dễ dàng đưa ra phác đồ niềng răng mắc cài sứ chính xác, cụ thể. Đảm bảo đúng thời gian cũng như hiệu quả đạt được.

Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu

Một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm với niềng răng mắc cài sứ giá rẻ nhưng cam kết chất lượng vượt trội tại Nha Khoa KIM, chắc chắn sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn, nụ cười duyên dáng mà không cần bận tâm về giá nữa nhé.


Để lại bình luận của bạn