Niềng răng mắc cài sứ là gì? Điểm khác biệt so với mắc cài kim loại

Bạn đang có ý định niềng răng, nhưng băn khoăn chưa biết nên chọn kỹ thuật niềng răng như thế nào? Vậy bạn đã biết đến niềng răng mắc cài sứ là gì chưa? Nếu bạn đang muốn niềng răng, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa có tính thẩm mỹ, nhưng với mức giá phù hợp. Thì đây quả thực là một giải pháp chỉnh răng lý tưởng dành cho bạn.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Thực chất đây là phương pháp chỉnh nha truyền thống, đã được áp dụng phổ biến tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sứ thuộc kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định. Bao gồm mắc cài, dây cung và dây thun, trong đó mắc cài được thiết kế bằng khối sứ, có màu sắc tương đồng với màu răng. Chính vì thế, đây được coi là một bước cải tiến mới trong kỹ thuật chỉnh nha – niềng răng cố định, mang lại nhiều ưu điểm như:

Đảm bảo về mặt thẩm mỹ

Trước đây, với những chiếc mắc cài kim loại, thường khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu, thiếu thoải mái. Hơn nữa, còn làm mất đi vẻ tự nhiên khi cười, e ngại khi giao tiếp. Nhưng hiện nay, với những mắc cài sứ trong suốt, có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin hơn khi trò chuyện với bạn bè.

Niềng răng mắc cài sứ là gì

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Là một phương pháp niềng răng mắc cài nhưng có tính thẩm mỹ hơn, bởi các mắc cài được làm từ sứ, có màu sắc tương đồng với màu răng.

Hiệu quả chỉnh răng vượt trội

Các mắc cài sứ có độ bền chắc, dây cung đàn hồi tốt giúp việc dịch chuyển, nắn chỉnh răng tốt hơn. Sớm mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, không còn nổi lo răng hô móm, lệch lạc nữa nhé.

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có khả năng dịch chuyển răng ổn định, hiệu quả.

Chi phí thấp

Niềng răng mắc cài sứ có mức giá phù hợp, thấp hơn nhiều so với các kỹ thuật niềng răng khác. Giúp mọi khách hàng có thể an tâm chỉnh răng, mà không còn lo lắng về chi phí.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ là một giải pháp chỉnh nha tân tiến, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy khó tin, vì mức giá cực kỳ phù hợp với mọi điều kiện tài chính của bạn.

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ gồm có 2 loại chính: Niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự động. Ở mỗi loại sẽ có những ưu điểm, cũng như mức chi phí khác nhau. Cụ thể:

Niềng răng mắc cài sứ thường: Đây là loại mắc cài sứ truyền thống, với mắc cài và dây cung gắn lên mặt răng. Tạo lực từ từ dịch chuyển răng về đúng vị trí. Tuy nhiên, ở kỹ thuật này đôi khi vẫn gây cảm giác đau, ê buốt răng cho người niềng. Và tại Nha Khoa chi phí niềng răng mắc cài sứ thường có giá 45.000.000 VND/Liệu trình.

– Niềng răng mắc cài sứ – có khóa: Với thiết kế mắc cài có nắp đóng mở tự động, giúp mắc cài trượt trên dây cung một cách chắc chắn, linh hoạt. Điều này giúp giảm lực ma sát khi răng dịch chuyển, do đó ngăn tình trạng đau, ê buốt răng. Và thường niềng răng mắc cài sứ – có khóa có chi phí là 50.000.000 VND/Liệu trình.

Niềng răng mắc cài sứ bằng công nghệ Vceph 3D cho kết quả vượt trội

Nếu bạn đang có ý định niềng chỉnh răng, nhanh chóng thoát khỏi hàm răng hô móm, lệch lạc. Bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ, trên công nghệ Vceph 3D được ứng dụng tại Nha Khoa. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả vượt trội.

  • Công nghệ niềng răng Vceph 3D có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của mắc cài. Đồng thời giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ những số liệu và hình ảnh cụ thể, giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng chi tiết.
  • Hơn nữa, công nghệ Vceph 3D còn giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát lực kéo của mắc cài, dây cung. Cũng như sự chuyển biến của răng. Kịp thời phát hiện và điều chỉnh khi răng xê dịch sai lệch.
niềng răng mắc cài sứ là như thế nào

Công nghệ niềng răng Vceph 3D mang lại tính chính xác và hiệu quả cao khi niềng răng.

Bên cạnh công nghệ Vceph 3D, Nha Khoa còn ứng dụng hàng loạt những trang thiết bị tân tiến. Điển hình là hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, răng nướu, từ đó giúp bác sĩ nhận định cụ thể về tình trạng, nguyên nhân hô móm, răng lệch lạc.

Hơn nữa, quá trình niềng răng mắc cài sứ là gì? tại Nha Khoa được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế. Đạt độ chính xác cao trong từng bước thực hiện. Chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại hàm răng đều đẹp, tự tin.

niềng răng mắc cài sứ ở đâu

Quy trình niềng răng mắc cài sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại Nha Khoa.

Trên đây là những thông tin tư vấn về niềng răng mắc cài sứ là gì? Ưu điểm ra sao, thực hiện như thế nào. Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc liên quan đến dịch vụ, có thể đến trực tiếp Nha Khoa. Bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể đến bạn.


Để lại bình luận của bạn