Niềng răng mắc cài sứ truyền thống giá bao nhiêu tiền?

29-05-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Em có hàm răng trên mọc khá thưa, nên giờ em muốn đi niềng răng để răng đều đặn hơn. Qua tìm hiểu em thấy niềng răng mắc cài sứ truyền thống vừa có mắc cài trắng sứ nên nhìn đỡ lộ hơn mắc cài kim loại. Nhưng không biết chi phí niềng răng loại này bao nhiêu tiền, và có đắt lắm không ạ. (Minh Phương, Bến Tre)

Trả lời

Chào bạn Minh Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng mắc cài sứ truyền thống, cũng như mức chi phí điều trị. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống là một giải pháp chỉnh nha phổ biến, đã được đông đảo khách hàng lựa chọn. Có khả năng tạo ra lực kéo ổn định, tác động làm răng dịch chuyển từ từ về đúng vị trí như mong muốn, sao cho khớp cắn 2 hàm cân xứng với nhau.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

So với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ truyền thống vẫn có mức chi phí điều trị cao hơn. Nhưng đây vẫn thuộc trong những kỹ thuật niềng chỉnh răng có mức giá trung bình, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của đa số khách hàng.

Để xác định niềng răng mắc cài sứ truyền thống bao nhiêu tiền, còn tùy vào mức độ, tình trạng răng của mỗi người, cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa, sẽ có những chi phí khác nhau. Hiện nay, tại Nha Khoa chi phí niềng răng mắc cài sứ truyền thống có giá 45.000.000 VND/ Liệu trình.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Tuy là một giải pháp niềng răng đã khá phổ biến, cùng với đó là nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến mới. Nhưng niềng răng mắc cài sứ truyền thống vẫn đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Lý giải cho điều này chính là ở những ưu điểm sau:

Niềng răng với các mắc cài được chế tạo bằng sứ, có màu sắc khá giống màu răng tự nhiên. Nên khi được gắn lên mặt răng cũng không để lộ rõ, vì thế giúp người niềng cảm thấy thoải mái, tự tin khi giao tiếp.

Lực kéo của niềng răng mắc cài sứ truyền thống khá ổn định, mang lại hiệu quả dịch chuyển răng liên tục theo đúng hướng đã tính toán, đảm bảo cho một kết quả như mong đợi.

Áp dụng vào nhiều trường hợp chỉnh nha khi răng mắc phải các khuyết điểm: Hô móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh…

Chi phí niềng răng khá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện của đông đảo khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống cũng là một trong những giải pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao.

Tại sao nên niềng răng mắc cài sứ truyền thống tại Nha Khoa 

Hiện nay, có khá đông các trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng mắc cài sứ truyền thống. Nhưng tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? Bởi vì chúng tôi có những điều kiện cần và đủ, đảm bảo cho quá trình niềng răng thuận lợi và đạt được kết quả cao nhất:

Toàn bộ quá trình niềng răng – chỉnh nha nói chung, cũng như niềng mắc cài sứ truyền thống đều do chính bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm của Nha Khoa trực tiếp thực hiện.

Bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc xương hàm, xác định nguyên nhân hô móm, tình trạng mức độ răng lệch lạc một cách cụ thể bằng hệ thống chụp phim Cone Bean CT 3D. Khác với những nha khoa khác chỉ mới áp dụng máy chụp 2D.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống ở đâu

Tại Nha Khoa sử dụng máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D kiểm tra tình trạng răng hô móm, lệch lạc…

Lên kế hoạch niềng răng một cách chi tiết, tính toán lực kéo của mắc cài, mô phỏng sự dịch chuyển của răng. Đồng thời giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn tất cả đều bằng công nghệ Vceph 3D.

Chỉ duy nhất tại Nha Khoa, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng. Cam kết và thống nhất về thời gian điều trị, kết quả đạt được ở từng giai đoạn, cũng như chi phí niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống tại Nha Khoa

Duy nhất tại Nha Khoa bạn sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng.

Bạn Minh Phương thân mến! Để biết tình trạng răng thưa của bạn có phù hợp với niềng răng mắc cài sứ truyền thống hay không, cũng như chi phí tương ứng. Tốt hơn bạn có thể dành một chút thời gian ghé đến Nha Khoa, để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.


Để lại bình luận của bạn