Niềng răng mắc cài sứ – Bí quyết lấy lại nụ cười tự tin

15-07-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, chúng ta sẽ được thực hiện chỉnh nha niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Phương pháp sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ ngay cả khi điều trị, không còn cảm giác e ngại như khi thực hiện niềng răng bằng phương pháp mắc cài truyền thống nữa. 

Niềng răng mắc cài sứ là gì

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp niềng răng thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Phương pháp niềng răng này có hệ thống mắc cài dây cung được thế kế đặc biệt, với chất liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt. Vì vậy, khi mang khí cụ niềng răng mắc cài sứ, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin với vẻ thẩm mỹ của mình, không phải e ngại như khi thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cổ điển nữa.

Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện chỉnh nha để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng khiến người khác khó nhận ra được bạn đang thực hiện niềng răng. Việc thực hiện về cơ bản cũng giống như với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, khí cụ mắc cài cũng được gắn lên trên mặt răng và được điều chỉnh lực tác động ở từng giai đoạn thích hợp.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng với hệ thống mắc cài sứ đặc biệc, đem lại vẻ thẩm mỹ ngay cả khi điều trị.

Ưu điểm nổi bật khi thực hiện niềng răng mắc cài sứ

Việc thực hiện niềng răng mắc cài sứ khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Luôn khiến khách hàng hài lòng khi áp dụng điều trị, có thể kể đến những ưu điểm mà phương pháp này đem lại như sau:

– Điều chỉnh răng hiệu quả cao: Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.

– Khí cụ chỉnh nha không làm tổn thương đến nha hàm: Mắc cài và dây cung sứ được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì vậy, khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình tác động lực kéo.

– Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi điều trị: Với thiết kế mắc cài sứ đặc biệt, sẽ đem đến cho bạn vẻ thẩm mỹ an toàn ngay cả khi đang niềng răng. Đây là ưu điểm mà niềng răng mắc cài sứ thuyết phục sự lựa chọn của người dùng.

Nieng rang mac cai su hieu qua

Điều trị niềng răng mắc cài sứ vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi điều trị lại vừa đạt hiệu quả chỉnh nha như ý. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Địa chỉ điều trị niềng răng uy tín

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ điều trị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ tại đây. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, sẽ giúp bạn đạt được ca chỉnh nha hiệu quả và an toàn.

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm của bạn bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D. Thiết bị này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu của bạn là gì và việc điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ có phù hợp không.

chup phim nieng rang mac cai su

Chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm của bạn bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt lập kế hoạch điều trị chuẩn xác đến từng chi tiết. Nhờ vào phần mềm Vceph được trang bị, bác sĩ sẽ thực hiện ca chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ theo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không mang tính ước lượng, phán đoán cảm tính như ở những cơ sở kém chất lượng.

Vceph nieng rang mac cai su

Phần mềm Vceph giúp phân tích chính xác cấu trúc xương và chi tiết về vị trí cần cắt.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện điều trị.

ky hop dong nieng rang mac cai su

Ký hợp đồng niềng răng mắc cài sứ

Hợp đồng sẽ cam kết tất cả những quyền lợi của bạn một cách rõ ràng và chi tiết. Trong quá trình điều trị, bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu kể cả nước ngoài (Mỹ, Úc, Singapore..) để tiếp tục thực hiện niềng răng mà không phải thực hiện lại từ đầu nhờ vào hợp đồng này.

Niềng răng mắc cài sứ

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ngay góc ngã tư 31 Nguyễn Đình Chiểu và Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM

Niềng răng mắc cài sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên cung hàm của bạn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Bằng việc trang bị nhiều máy móc, công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đem lại sự an tâm suốt quá trình điều trị.


Để lại bình luận của bạn