Niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền?

24-01-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền vậy ạ? Em tính đi niềng răng cho hàm răng hô của mình, nhưng vì đặc tính công việc nên em muốn niềng răng mắc cài trong hơn là niềng răng kim loại mặt ngoài. Không biết mức giá có cao hơn không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ. (Kim Vân, 25 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời

Chào bạn KIM Vân! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Với thắc mắc niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền?

Trong các loại mắc cài niềng răng thì giải pháp niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Khi nhìn vào, mọi người sẽ khó phát hiện bạn đang niềng răng, vì mắc cài được gắn ở mặt răng phía sau. Tính thẩm mỹ cao chính là ưu điểm vượt trội của loại mắc cài này, tuy nhiên, đó cũng chính là điều tạo nên mức giá cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác.

Vậy niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha Khoa sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Tại sao giá niềng răng mắc cài trong lại cao như vậy?

Bản thân niềng răng mắc cài là kỹ thuật khó, niềng răng mặt trong lại càng phức tạp hơn. Dù đều sử dụng mắc cài để chỉnh răng, nhưng tính chất của hai kiểu niềng này lại khác nhau.

Theo phương pháp truyền thống thì niềng răng thường được gắn ở mặt ngoài của răng. Việc gắn mắc cài ở vị rí này sao cho chính xác sẽ đỡ phức tạp hơn nếu gắn cho mặt trong. Việc thao tác với mắc cài ở mặt ngoài cũng dễ dàng và thuận lợi hơn so với khi mắc cài được gắn ở mặt trong của răng.

niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền

Niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Trong quá trình điều chỉnh mắc cài như gắn mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung và tăng lực định kỳ cho mắc cài ở mặt trong bao giờ cũng “vất vả” hơn, phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, thao tác cũng phải khéo léo. Bác sĩ không có chuyên môn sâu và kinh nghiệm giỏi thì không thể thực hiện được.

Cũng bởi sự thao tác với mắc cài mặt trong khó khăn như vậy nên khi sử dụng cách này bác sĩ thường chủ định loại mắc cài tự đóng nhằm hạn chế tối đa những sai khác và sự cố bất thường có thể xảy ra. Mắc cài loại này thường có chi phí không nhỏ. Đó là lý do giải thích tại sao niềng răng mắc cài trong có giá cao hơn các loại niềng răng khác.

Bạn Kim Vân thân mến! Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào về niềng răng hay để biết chính xác cho trường hợp niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền của bạn, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến kết quả như bạn mong muốn.


Bạn đang xem Niềng răng mắc cài trong bao nhiêu tiền? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn