Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align cách đơn giản sở hữu hàm răng đẹp

26-09-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Hiện nay, niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tối tân nhất tại Nha Khoa đã được áp dụng rất thành công cho nhiều khách hàng. Với niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align trong suốt sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái dù là đang trong quá trình nắn chỉnh răng.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align phù hợp với những trường hợp nào?

Loại niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài niềng trong suốt phù hợp cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải hàm răng không mong muốn như:

Trường hợp răng bị hô, vẩu, móm ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp.

Răng mọc lệch, chen chúc.

Sai lệch khớp cắn nhẹ.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong suốt quá trình niềng răng.

Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại.

Niềng Răng mắc cài trong suốt Clear Align

Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc...

Tại sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align

Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align khắc phục hầu hết những khuyết điểm của các phương pháp niềng răng trước đây, với các ưu điểm vượt trội như:

 Đảm bảo về mặt thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align ôm sát mặt răng, thiết kế nhỏ gọn vì thế đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Khó ai có thể nhận ra bạn đang trong quá trình niềng chỉnh răng, vì thế bạn sẽ cảm thấy thoải mái tự tin hơn khi giao tiếp, không còn cảm thấy e ngại, mặc cảm vì những mắc cài lộ ra bên ngoài.

Niềng Răng Clear Align

Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho người niềng.

 Mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người niềng

Niềng răng mắc cài trong suốt bằng khay niềng Clear Align có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. Do đó, bạn có thể thoải mái khi ăn uống, thưởng thức những món ăn yêu thích cũng như dễ dàng hơn trong khâu vệ sinh, đánh răng hằng ngày. Từ đó, ngăn chặn nguy cơ viêm lợi, sâu răng, viêm nha chu như ở niềng răng mắc cài.

Niềng Răng trong suốt Clear Align đẹp

Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align có thể tháo lắp dễ dàng, giúp bạn ăn uống thoải mái hơn.

 Mang lại hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align với thiết kế điểm tạo lực ổn định, từ từ dịch chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn. Không tạo độ ma sát lên răng khi răng xê dịch do đó không gây ra cảm giác đau, ê buốt răng ở người niềng. Mang lại cảm giác thoải mái và bạn sẽ cảm thấy không hối tiếc khi đã lựa chọn niềng răng.

Niềng răng mắc cài trong suốt bằng khay niềng Clear Align

Niềng răng trong suốt Clear Align mang lại hiệu quả cao ở những trường hợp răng hô móm nhẹ.

 Chi phí phù hợp

So với các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align có mức chi phí phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng. Tùy vào từng trường hợp, mức độ răng hô lệch, khấp khểnh… bác sĩ sẽ phân ra từng cấp độ niềng răng Clear Align cũng như mức giá khác nhau tương ứng từ cấp 1 – 3.

niềng răng Clear Align

Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align có mức giá phù hợp điều kiện của đa số khách hàng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Ưu điểm khi niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align tại Nha Khoa

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo cho một kết quả niềng răng đúng như kế hoạch và mong muốn của khách hàng không phải dễ dàng.

Qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành nha khoa, thực hiện thành công mọi ca niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align. Nha Khoa đã dần trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, quen thuộc của đông đảo khách hàng. Đến với Nha Khoa bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt bậc cả về chuyên môn và trang thiết bị. Chi tiết:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình niềng răng. Đảm bảo mọi thao tác diễn ra an toàn, chính xác, răng dịch chuyển đúng hướng và đúng thời gian đã được tính toán từ trước.

 Lên kế hoạch niềng răng trên công nghệ Vceph 3D hiện đại từ Mỹ. Có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng, tính toán lực kéo của khay niềng, số lượng cặp khay cũng như thời gian niềng chỉnh răng phù hợp. Đồng thời, giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

 Khay niềng răng trong suốt Clear Align được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, do chính những kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện dựa trên phác đồ niềng răng của chính bác sĩ chuyên khoa. Đảm bảo khay niềng phù hợp với khung răng và tạo ra lực kéo ổn định, thường xuyên.

niềng răng mắc cài trong suốt tại Nha Khoa

Nha Khoa địa chỉ niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align hiệu quả dành cho mọi khách hàng.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và cải thiện hiệu quả tình trạng răng hô móm vẩu… hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align tại Nha Khoa. Bằng những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn